Four of Pentacles ไพ่ 4 เหรียญ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

ไพ่ 4 เหรียญ Four of Pentacles ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
ไพ่ 4 เหรียญ Four of Pentacles  ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
ไพ่ 4 เหรียญ
Four of Pentacles
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Four of Pentacles ไพ่ 4 เหรียญ ความหมายไพ่ทาโรต์

Four of Pentacles สร้างการรับรู้ทั้งด้านลบและด้านบวก ในแง่หนึ่ง ไพ่ใบนี้หมายความว่า คุณประสบความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายส่วนใหญ่ และคุณสามารถบรรลุความมั่งคั่งทางวัตถุ อย่างไรก็ตาม ในอีกแง่หนึ่ง มีโอกาสที่คุณจะเริ่มให้คุณค่ากับสิ่งของบางอย่างในฐานะที่มันมีค่าทางวัตถุเท่านั้น ตอนนี้คุณทำงานอย่างหนักเพื่อไปถึงจุดที่คุณต้องการและเป็นเรื่องปกติที่คุณต้องการแน่ใจว่าคุณเองจะมั่นคง แต่สิ่งนี้ยังมีโอกาสเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนโลภ หรือโลภมากเกินไป และต้องการความมั่นใจว่า จะไม่มีใครเอาความมั่งคั่งของคุณไปได้

ไพ่ 4 เหรียญ แสดงภาพชายคนหนึ่งกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ ซึ่งกำลังถือเหรียญเหรียญในท่าป้องกันและรัดกุม เกือบจะเหมือนกับว่า เขากำลังกักตุนเหรียญไว้เพราะกลัวสูญเสีย รูปดาวห้าแฉกดวงหนึ่งตั้งอยู่บนศีรษะของเขาอย่างล่อแหลมว่าจะร่วงหล่น ในขณะที่อีกอันหนึ่งจับแน่นอยู่มือของเขาเอง และมีสองเหรียญอยู่ใต้ฝ่าเท้าของเขาอย่างแน่นหนา

เขากำลังทำให้แน่ใจว่า ไม่มีใครแตะต้องเหรียญของเขาอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน เขาก็ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ เพราะเขาถือเหรียญไว้แน่น กล่าวอีกนัยหนึ่งเขาถูกห้ามหรือเหมือนถูกบังคับไว้ เพราะเขายึดทรัพย์สมบัติของเขาไว้แน่นเกินพอดี สำหรับบางคน เงินไม่ได้นำมาซึ่งอิสรภาพเสมอไป

ไพ่ 4 เหรียญ Four of Pentacles ยังเป็นไพ่ที่แสดงว่า ขณะนี้คุณอยู่ในตำแหน่งที่ลงทุนอย่างมั่นคง และคุณเองก็มีความมั่นคงทางการเงินด้วย เนื่องจากเป็นความมั่งคั่งร่ำรวยที่เพิ่งเกิดขึ้น คุณจึงเป็นคนหัวโบราณมากเป็นพิเศษในเรื่องเงิน และแน่นอนว่า คุณไม่อยากเสี่ยงโชคในเรื่องการเงิน คุณกำลังปกป้องสิ่งที่คุณสะสมมาตลอดเวลา และคุณต้องการเพิ่มมูลค่าโดยรวมของคุณอย่างต่อเนื่อง คุณต้องตระหนักว่า หากไม่มีความเสี่ยง ย่อมไม่มีรางวัลตอบแทน หากคุณใช้เวลามากเกินไป หรือรีรอในการลงทุนแบบพวกหัวเก่า คุณอาจตกเป็นทาสทรัพย์สินของคุณเอง ทรัพย์สินเสียหาย หรือลดคุณค่าลง ความมั่งคั่งก็เป็นพลังงานชนิดหนึ่ง และเราควรสร้างสิ่งที่เราสามารถแสดงต่อผู้คนทั้งหลายได้

ไพ่ 4 เหรียญ Four of Pentacles

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ความสัมพันธ์ของคุณอาจแนบแน่นจนหายใจไม่ออก โดยไพ่ 4 เหรียญ หมายถึงความรัก ความสัมพันธ์ ที่เต็มไปด้วยความหึงหวงและความเป็นเจ้าของ แต่ไม่ยั่งยืน มีเสื่อมสลายลงได้ แม้กระทั่งความรักที่มีความสุขที่สุด มีประเด็นเกี่ยวกับความไม่มั่นคงหรือความกลัวเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และคู่รักอาจต้องใช้เวลาสักระยะเพื่อไขปัญหาเหล่านี้ ก่อนที่จะขับไล่คนรักออกไป หากคุณเป็นโสด มีแนวโน้มว่า คุณยังยึดติดกับความรักในอดีตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความแค้น หรือฝันถึงแฟนเก่า สิ่งเหล่านี้ต้องได้รับการแก้ไข ก่อนที่คุณจะสามารถเปิดรับคนใหม่อีกครั้งได้อย่างแท้จริง

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

ในที่สุด คุณก็พบความมั่นคงในอาชีพการงานของคุณแล้ว โดยที่ไพ่ 4 เหรียญ จะปรากฏในงานของคุณ หากคุณเคยดิ้นรนเพื่อค้นหาความมั่นคงนี้ หรือเพื่องานใหม่สำหรับคุณ อาจเป็นไปได้ว่า คุณยังคงไม่มั่นใจในบทบาทของคุณ สิ่งนี้สามารถทำให้คุณได้รับความไม่สบายใจ และอาจถึงขั้นหวาดระแวง มันสามารถทำร้ายคุณ หากคุณปล่อยให้มันไปไกลเกินไป คุณอาจพบว่าเป็นการยากที่จะทำงานร่วมกันเป็นทีม คุณจะรู้สึกว่าทำคนเดียวได้ผลกว่า คุณเชื่อมั่นในความคิดของคุณ และกังวลว่าผู้อื่นอาจได้รับเครดิตเรื่องงานอย่างไม่เป็นธรรมกับคุณ สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ จัดการแก้ไขปัญหาเสียให้เรียบร้อย อย่าปล่อยให้ตัวเองถูกพวกมันกลืนกิน อย่างไรก็ตาม บางครั้งไพ่ใบนี้อาจหมายความว่า คุณยังทำงานไม่ได้ผล งานนี้อาจมีเสถียรภาพ แต่คุณอาจเกลียดที่ทำงานหรือผู้คนที่นั่น

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

คุณอาจเพิ่งพบความมั่นคงทางทรัพย์สิน ข้าวของเงินทอง และด้วยเหตุนี้ คุณจึงสามารถสะสมโชคลาภได้เล็กน้อย หากคุณเคยชินกับการดิ้นรน คุณอาจคิดถึงเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก และพยายามทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้ เพื่อปกป้องโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ คุณสามารถใช้เงินได้ค่อนข้างประหยัดและอนุรักษ์นิยม แม้ว่ามันจะทำให้คุณความทุกข์เพิ่มขึ้นมากก็ตาม อีกทางหนึ่ง ไพ่ 4 เหรียญ สามารถแนะนำว่า คุณกำลังประหยัดเงินสำหรับบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เช่น เพื่อซื้อรถ ซื้อบ้านใหม่ เพื่ออนาคตของลูก ๆ หรือเก็บไว้ใช้ยามเลิกทำงานในบั้นปลายชีวิต


เว็บไซต์ tubtab.com