The Devil ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The Devil ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : thaitarot.click
The Devil ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : thaitarot.click
The Devil
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : thaitarot.click

The Devil ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่ปีศาจ เดอะ เดวิล The Devil แสดงให้เห็นภาพ ปีศาจ ที่อยู่ในรูปแบบของเทพเจ้าที่รู้จักกันดีที่สุดของเขา หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อ Baphomet ผู้ซึ่งนอกจากจะมีลักษณะครึ่งแพะครึ่งคนแล้ว The Devil ยังมีปีกค้างคาวและรูปดาวห้าแฉกคว่ำอยู่บนหน้าผากด้วย เขากำลังอยู่บนแท่นซึ่งถูกล่ามโซ่ไว้กับชายหญิงที่เปลือยเปล่า ราวกับกำลังแสดงให้เห็นว่าเขามีอำนาจเหนือทุกคน

ในไพ่ใบนี้ ทั้งชายและหญิงต่างก็อยู่ภายใต้การควบคุม แสดงให้เห็นว่า ยิ่งมนุษย์ใช้เวลากับปิศาจมากเท่าไร พวกเขาก็จะกลายเป็นมนุษย์น้อยลงเท่านั้น โซ่ทำให้ดูเหมือนถูกปิศาจจับไปเป็นเชลย ผู้ชายมีเปลวไฟที่หาง ในขณะที่ผู้หญิงมีชามองุ่นอยู่ที่หาง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเสพติดอำนาจและสิ่งดี ๆ ในชีวิต เมื่อมองใกล้ ๆ ทั้งชายและหญิงดูไม่มีความสุข พลังส่วนตัวของมนุษย์ถูกพรากไปเสียแล้ว ปล่อยให้ชายหญิงเปิดเผยและละอายใจในความเปลือยเปล่าของตน

การได้ไพ่ The Devil ในการอ่านของคุณ แสดงว่าคุณมีความรู้สึกถูกกักขัง ว่างเปล่า และขาดการเติมเต็มในชีวิต อาจหมายความว่า คุณเป็นทาสของวัตถุนิยมและความร่ำรวย และไม่ว่าคุณจะพยายามมากสักแค่ไหน ก็ไม่สามารถสลัดความรู้สึกอยากดื่มด่ำกับชีวิตที่หรูหราได้ คุณอาจทราบดีว่า วิถีชีวิตแบบนี้กำลังนำคุณไปสู่หลุมกระต่าย (หมายถึง เรื่องที่ไม่ปกติ ตกอยู่ในสถานการณ์ที่แปลกใหม่ ไม่เคยเจอมาก่อน การตกอยู่ในสถานการณ์ที่แปลกขึ้นเรื่อย ๆ หรือดำเนินไปอย่างต่อเนื่องในทิศทางที่ไม่คาดฝัน) แต่คุณรู้สึกว่า ไม่มีรูปแบบใดที่จะควบคุมการกระทำ หรือแรงกระตุ้นของคุณได้เลย การเสพติดความสุขทางวัตถุอาจเป็นสาเหตุหลักของความรู้สึกตัวว่าไร้อำนาจและถูกกักขัง

ในสถานการณ์เช่นนี้ คุณอาจรู้สึกราวกับว่าตัวเองเป็นทาส ไม่สามารถควบคุมแรงกระตุ้นที่จะนำตัวเองไปสู่สิ่งอื่น นอกเหนือจากความพึงพอใจในความปรารถนาเหล่านี้ เช่น ตัณหา, ความคลั่งไคล้, ความเห็นแก่ตัว, การไม่ใส่ใจความรู้สึกของคู่รัก, ความรู้สึกหมกมุ่นอยู่กับงาน, การโทษเพื่อนร่วมงาน, การไม่มีวินัยทางการเงิน

ไพ่ The Devil

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ความปรารถนาและความเย้ายวนเป็นสัญลักษณ์ของปิศาจในการอ่านไพ่ทาโรต์ความรัก ไพ่ใบนี้มีความเห็นแก่ตัว และเป็นความปรารถนาที่เห็นแก่ตัวเพื่อความพึงพอใจ โดยทั่วไปในชีวิตประจำวันหมาย​ถึง​ การ​แสวง​หา​ความ​เพลิดเพลิน​ทาง​โลก​ การมีความสนุกสนานเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ให้แน่ใจว่า คุณไม่ได้ทำร้ายผู้อื่น หรือสร้างความรู้สึกผิด ๆ ให้กับพวกเขา หากคุณกำลังมองหาแค่การติดต่อสื่อสาร มันขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะสื่อสารกับคู่เดทของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณหลีกเลี่ยงการกดดันผู้อื่น หากพวกเขาตัดสินใจว่าไลฟ์สไตล์ของคุณไม่เหมาะกับพวกเขา การสื่อสารจะมีความสำคัญมากกว่าที่เคย อีกทางหนึ่ง The Devil มีความหมายว่า ความรักยังสามารถกลายเป็นสิ่งเสพติด และในบริบทของความรักและความสัมพันธ์ การพึ่งพาอาศัยกัน เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งนี้สามารถทำลายความเป็นปัจเจกและตัวตนของทั้งคู่ได้ ควรระวังตัวและต้องแน่ใจว่า คุณสองคนยังคงเป็นตัวของตัวเองในความสัมพันธ์นั้น

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

คุณอาจรู้สึกติดอยู่กับอาชีพของคุณในตอนนี้ เหมือนกับว่าคุณไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากต้องอยู่ในที่ที่คุณไม่ชอบ ในสถานการณ์เช่นนี้ การตำหนิความโชคร้าย หรือปัจจัยภายนอกอื่น ๆ อาจง่ายกว่า คุณอาจรู้สึกว่าตัวเองต้องพึ่งพางานนี้ โดยที่ไม่มีอำนาจที่จะทำการเปลี่ยนแปลง ไม่สามารถทำให้ตัวเองมีความสุขได้

ในบางครั้ง ไพ่ใบนี้ยังสามารถส่งสัญญาณถึงการทำร้ายตนเองและเล่นเป็นเหยื่อ เมื่อมีเรื่องต้องเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ในการทำงานกับเพื่อนร่วมงานของคุณ ไม่ว่าจะรู้สึกอย่างไร รูปลักษณ์ของปิศาจสามารถส่งสัญญาณว่า คุณมีทางเลือกมากกว่าที่คุณคิด ขอเพียงแค่คุณต้องทวงพลังของคุณกลับคืนมา

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

สถานการณ์ทางการเงินอาจยากลำบากเกินจริงด้วยนิสัยที่ไม่ดีในเรื่องการใช้เงิน นี่อาจเป็นสัญญาณว่า มีหลายอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อพาตัวเองออกจากสถานะนี้ แต่คุณอาจมองไม่เห็นวิธีแก้ปัญหา หรือคุณไม่สามารถเปลี่ยนวิธีการจัดการการเงินของคุณได้ คุณอาจใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย เล่นการพนัน หรือไม่สามารถควบคุมการเงินของคุณได้ ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้พยายามทำทุกอย่างแล้ว


เว็บไซต์ tubtab.com