Death ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Death ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Death ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Death
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Death ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่ความตาย Death เมื่อเปิดขึ้นมา เราจะได้เห็นความตายขี่ม้าขาวซึ่งมีลักษณะงดงาม ในขณะที่ในมือก็ชูธงสีดำที่มีลวดลายสีขาวไว้ด้วย มันถูกพรรณนาว่าเป็นโครงกระดูกที่มีชีวิต กระดูกเป็นเพียงส่วนเดียวของร่างกายมนุษย์ที่คงอยู่หลังความตาย เขาสวมชุดเกราะซึ่งทำให้เขาอยู่ยงคงกระพัน นี่เป็นสัญญาณว่า ไม่มีใครสามารถทำลายความตายได้ ม้าขาวที่เขาขี่หมายถึงความบริสุทธิ์ ในขณะที่ความตายทำให้ทุกคนบริสุทธิ์ ภายใต้ความตาย มนุษย์ทุกชนชั้นได้กลับไปสู่ดิน ไม่ว่าจะเป็นราชาหรือผู้ยากไร้ ไพ่ Death ตั้งใจเตือนเราว่า ความตายไม่ได้แบ่งชนชั้น เชื้อชาติ หรือเพศ

ความตายเป็นหนึ่งในไพ่ที่น่ากลัวที่สุดในสำรับไพ่ทาโรต์ และมันเป็นไพ่ที่เข้าใจผิดกันอย่างมาก หลายคนหลีกเลี่ยงการพูดถึงไพ่ใบนี้ เพราะมันมีพลังมากขนาดนั้น อย่างไรก็ตาม ความหมายที่แท้จริงในไพ่ Death เป็นหนึ่งในความหมายที่ดีที่สุดในสำรับทั้งหมด ไพ่ความตายส่งสัญญาณว่า ช่วงสำคัญในชีวิตของคุณกำลังจะสิ้นสุดลง และช่วงใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น คุณเพียงแค่ต้องปิดประตูบานหนึ่ง แล้วประตูใหม่ก็จะเปิดขึ้น อดีตจะต้องอยู่ข้างหลังคุณ คุณจึงจะสามารถจดจ่ออยู่กับสิ่งที่อยู่ข้างหน้าได้

ความหมายอีกประการหนึ่งคือ คุณจะต้องผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หรือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เวอร์ชันเก่าของคุณต้อง ‘ตาย’ เพื่อให้สามารถสร้างคุณคนใหม่ได้ นี่อาจเป็นช่วงเวลาที่น่ากลัวสำหรับคุณ เพราะคุณอาจไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต แม้ว่าคุณจะกลัว คุณก็ควรยินดีกับการเปลี่ยนแปลง เพราะคุณกำลังเปิดประตูสู่เหตุการณ์ใหม่ ๆ ในชีวิต

ความตายยังหมายความว่า คุณต้องละทิ้งสิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพ นี่เป็นส่วนสำคัญของชีวิต ดังนั้นการเรียนรู้ที่จะก้าวไปข้างหน้าเป็นหนึ่งในบทเรียนที่ความตายสอนเรา ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงในความสัมพันธ์, การเปลี่ยนแปลงในชีวิตรัก, การสิ้นสุดหรือการเปลี่ยนในเรื่องงาน, การเปลี่ยนอาชีพ, การสูญเสียทางการเงินในอาชีพที่มีแต่ขาดทุน, การปรับตัวให้เข้ากับการสูญเสียทางการเงิน, การเปลี่ยนมุมมองด้านเงิน

ไพ่ Death

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

เมื่อพูดถึงความรักและความสัมพันธ์ ความหมายของไพ่ Death อาจบ่งบอกว่า การติดอยู่กับการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ที่ไม่ได้ผลอีกต่อไป หากคุณมีความสัมพันธ์อยู่แล้ว เพื่อให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไป คุณต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับการเปลี่ยนแปลง บางครั้ง Death ยังสามารถบ่งบอกว่า คุณอาจต้องการยุติความสัมพันธ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากความสัมพันธ์ไม่เป็นไปด้วยดี สิ่งสำคัญคือ ต้องจำไว้ว่า ประตูทุกบานที่ปิดด้วยไพ่ Death แล้วก็จะไปเปิดอีกบาน แม้ว่าความตายอาจเป็นเรื่องยากที่จะยอมรับในการอ่านไพ่ทาโรต์ความรัก แต่การเปลี่ยนแปลงสำหรับคนคู่หนึ่ง อาจเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อช่วยให้บุคคลทั้งสองเติบโต

สิ่งสำคัญคือ ต้องจำไว้ว่า ไพ่ Death คือคำแนะนำ คุณมีทางเลือกที่จะยอมรับ และต้อนรับการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ของคุณ หรือปล่อยมันไป แม้ว่าในตอนแรกจะน่ากลัว แต่การเปลี่ยนแปลงในไพ่ Death ก็สามารถทำให้เกิดความรัก ที่เป็นบวกได้เช่นกัน

ในแง่ที่เครียดน้อยกว่าอาจเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ความหมายด้านความรักของไพ่ Death อาจชี้ไปที่ความเชื่อ ทัศนคติ หรือพฤติกรรมที่คุณกำลังทำอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งสามารถช่วยให้คุณพัฒนาความสัมพันธ์ที่แข็งแรงและแน่นแฟ้นขึ้น

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะเปลี่ยนอาชีพ ไพ่ Death อาจเป็นสัญญาณว่า คุณควรลงมือทันที คุณอาจเคยผ่านช่วงเวลาแห่งความเฉื่อย ไม่สนใจ และหงุดหงิดกับงานปัจจุบันของคุณ และหากคุณไม่ตัดสินให้ใจเด็ดขาด เหตุการณ์ต่าง ๆ ในชีวิตอาจทำให้คุณต้องเปลี่ยนแปลง คุณอาจจะยึดติดกับเส้นทางปัจจุบันของคุณ เพราะมันให้ความมั่นคง ความแน่นอน และความปลอดภัย แต่ถ้าคุณรู้สึกไม่มีความสุขหรือไม่ท้าทาย คุณจะสูญเสียอะไรมากกว่าความสะดวกสบาย บ่อยครั้งเมื่อประตูบานหนึ่งปิด ประตูบานอื่นจะเปิดขึ้น ยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในขณะนี้ และดำดิ่งลงไป

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

การสูญเสียจะถูกส่งสัญญาณโดยไพ่ Death ซึ่งหมายความว่า คุณอาจประสบกับการสูญเสียทางการเงิน ช่วงเวลานี้ยังสามารถเป็นจุดเริ่มต้นในการเปลี่ยนแปลงวิธีจัดการเรื่องเงินของคุณ บทเรียนที่คุณเรียนรู้จากช่วงเวลานี้อาจนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในทางปฏิบัติ เมื่อต้องจัดการเรื่องเงินทองและทรัพย์สินของคุณ เช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงทางจิตวิญญาณ ในการรู้ว่า อะไรสำคัญสำหรับคุณอย่างแท้จริง


เว็บไซต์ tubtab.com