Knight of Wands ไพ่อัศวินถือไม้เท้า ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Knight of Wands ไพ่อัศวินถือไม้เท้า ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Knight of Wands ไพ่อัศวินถือไม้เท้า ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Knight of Wands
ไพ่อัศวินถือไม้เท้า
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Knight of Wands ไพ่อัศวินถือไม้เท้า ความหมายไพ่ทาโรต์

Knight of Wands อัศวินถือไม้เท้านั่งอยู่บนหลังม้าของเขาซึ่งได้รับการเลี้ยงดู และพร้อมสำหรับการเดินทางหรือต่อสู้ เมื่อพิจารณาจากเสื้อผ้าและชุดเกราะของอัศวิน เช่นเดียวกับม้าของเขา เขาดูพร้อมสำหรับอนาคต เขาสวมเสื้อลายสีเหลืองทับบนเกราะโลหะ และยังสวมหมวกเกราะที่มีขนนกสีแดงโผล่ออกมา ดูเหมือนว่าเขาจะพร้อมสำหรับการต่อสู้ ยกเว้นว่าเขาถือไม้กายสิทธิ์ขนาดใหญ่แทนดาบ ม้าของเขามีสีส้มและมีแผงคอที่ดูเหมือนเปลวไฟ เมื่อคุณดูที่ใบหน้าของ Knight of Wands คุณจะเห็นความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ ไฟเป็นปัจจัยสำคัญในสัญลักษณ์ของ Knight of Wands พู่ประดับที่ห้อยลงมาจากแขนและหลังของเขา รวมทั้งแผงคอของม้า ล้วนเป็นสีของเปลวไฟ เขายังสวมเสื้อสีเหลืองพิมพ์ลาย ซาลาแมนเดอร์ ที่ร้อนแรง

สัญลักษณ์ของ Knight of Wands นั้นตรงไปตรงมา เมื่อไพ่ปรากฏขึ้น หมายความว่า เป็นเวลาดีที่จะหลีกหนีและเดินทาง บุคคลนั้นควรรู้สึกเต็มอิ่มและเต็มไปด้วยชีวิต เพราะเป็นห้วงเวลาที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จ อัศวินผู้นี้เป็นคนชอบผจญภัยและสามารถหากิจกรรมสนุก ๆ ทำ ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหน ไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อ เมื่ออัศวินถือไม้เท้าอยู่ใกล้ ๆ ดังนั้นหากได้ไพ่ Knight of Wands ย่อมหมายถึงคุณต้องการทำภารกิจสำคัญให้สำเร็จ ต้องการสร้างความประทับใจให้ผู้อื่นด้วยความรู้และทักษะของตนเอง ไพ่ยังปรากฎขึ้นเมื่อบุคคลนั้นกำลังวางแผนย้ายไปอยู่ที่อื่น หากคุณกำลังเริ่มต้นโครงการสร้างสรรค์ คุณควรทำอย่างมีพลังและกระตือรือร้น อย่างไรก็ตาม คุณควรสร้างสมดุลด้วยมุมมองที่เป็นจริงและมองอย่างรอบด้าน รวมถึงควรมีแผนงานที่คำนึงถึงผลซึ่งจะตามมาด้วย

การได้ไพ่ Knight of Wands ในการอ่านยังอาจหมายความว่า มีเหตุการณ์ที่คุณไม่คาดว่าจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ หากมาพร้อมกับ Eight of Wands คุณควรคาดหวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในชีวิตของคุณ และบ่อยครั้งกว่านั้นที่ Knight of Wands บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของงาน ที่อยู่อาศัย หรืออะไรก็ตามในชีวิตของคุณ

Knight of Wands ไพ่อัศวินถือไม้เท้า

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ใครบางคนที่เต็มไปด้วยพลังและความกล้าหาญอาจเพิ่งเข้ามาในชีวิตรักของคุณ ด้วยไพ่ทาโรต์ Knight of Wands เขาหรือเธอมักจะเป็นคนหุนหันพลันแล่น แต่มีเสน่ห์ และน่าหลงใหล ธรรมชาติที่แปรปรวนของคนผู้นี้อาจทำให้ยากสำหรับเขาหรือเธอที่จะปักหลักอยู่กับคน ๆ เดียว หากไพ่ใบนี้ไม่ได้เป็นตัวแทนของบุคคล มันสามารถชี้ไปยังช่วงเวลาในชีวิตรักของคุณที่น่าตื่นเต้น แต่ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ แน่นอนว่าสนุกเหมือนได้ผจญภัย และคุณอาจเสี่ยงมากขึ้นในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์นี้ให้ผลตอบแทนที่ดี ความกลัวการถูกปฏิเสธหรือถูกทอดทิ้งอาจไม่ใช่ปัญหาในตอนนี้

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

Knight of Wands เป็นไพ่แห่งความกระตือรือร้น พลังงานนี้เป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ซึ่งกำลังเริ่มต้นกิจการใหม่ คุณน่าจะกำลังหลงใหลในโครงการใหม่ที่คุณกำลังทำอยู่ หรือคุณอาจกระตือรือร้นที่จะได้รับหน้าที่ใหม่ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ คุณอาจรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่ขาดความคืบหน้าในเรื่องนี้ Knight of Wands สามารถเป็นดาบสองคมได้ หากคุณมีความกระตือรือร้นแต่กลัวว่ามันอาจจะเสียเปล่า ให้พยายามหาโอกาสใหม่ ๆ ด้วยตัวคุณเอง อาจเป็นเพราะคุณกำลังรอให้สิ่งต่าง ๆ เดินเข้ามาเป็นของคุณเอง หรือรอส้มหล่น รอราชรถมาเกย อะไรทำนองนั้น ทั้งที่จริง ๆ แล้วคุณควรจะแสวงหาสิ่งนั้น จงใช้พลังของคุณเพื่อก้าวไปข้างหน้า แม้ว่าจะต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษก็ตาม

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

Knight of Wands บางครั้งสามารถส่งสัญญาณว่าเงินจำนวนมากอาจจะมาหาคุณในไม่ช้า นี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะจะใช้จ่ายเงินในการเดินทาง หรือการใช้จ่ายในสิ่งที่คุณจะไม่เห็นผลตอบแทนเลย แต่คุณจะได้เรียนรู้อะไรอีกมากมาย ดังนั้นการเดินทางในเวลานี้จึงไม่เปลืองเงิน แต่เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด อย่างไรก็ตาม อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย จงใช้เงินของคุณเพื่อขยายความคิดและผจญภัยครั้งใหม่ การลงทุนในโครงการประเภทนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณในอนาคต ในขณะที่การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอื่น ๆจะทำให้โชคลาภของคุณสูญเปล่า


เว็บไซต์ tubtab.com