Seven of Wands ไพ่ 7 ไม้เท้า ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Seven of Wands ไพ่ 7 ไม้เท้า ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Seven of Wands ไพ่ 7 ไม้เท้า ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Seven of Wands
ไพ่ 7 ไม้เท้า
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Seven of Wands ไพ่ 7 ไม้เท้า ความหมายไพ่ยิปซี

Seven of Wands มีภาพของชายคนหนึ่งซึ่งกำลังยืนอยู่บนเนินเขาสูง และถูกท้าทายจากคู่ต่อสู้ด้านล่าง ดูเหมือนว่าเขาจะพยายามปกป้องตำแหน่งนี้ โดยโจมตีเพื่อตอบโต้ จะสังเกตเห็นว่าไพ่ Seven of Wands ของ Rider-Waite ผู้ชายจะสวมรองเท้าที่ไม่เข้าคู่กัน สิ่งนี้เชื่อมโยงกับสัญลักษณ์ของการอยู่บนพื้นดินที่ไม่เรียบหรือไม่มีความมั่นคงในชีวิต

และจะว่าไปแล้ว ไพ่ Seven of Wands มีความหมายคล้ายกับไพ่ Five of Wands ไพ่ทั้งสองใบบ่งบอกถึงการต่อสู้ดิ้นรน หลังจากบรรลุผลสำเร็จในเบื้องต้น และมีความพึงพอใจในเหตุการณ์นั้น อย่างไรก็ตาม Seven of Wands นั้นแตกต่างกัน เนื่องจากเป็นการต่อสู้เพื่อรักษาตำแหน่งของคุณ มากกว่าที่จะบรรลุผลลัพธ์อื่น นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับความยากลำบากที่เราเผชิญเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในขั้นต่อไป คุณควรพร้อมสำหรับการแข่งขันเพื่อปกป้องตำแหน่งและเพื่อพิสูจน์ตัวเอง คนอื่นจะต้องการผลลัพธ์แบบเดียวกับที่คุณทำ ดังนั้นคุณต้องนำหน้าพวกเขา จะมีความท้าทายต่อความสำเร็จของโครงการของคุณหรือการร่วมทุนจากแหล่งภายนอก คุณต้องอุทิศตนเพื่อความปรารถนาของคุณต่อไป และด้วยจุดประสงค์บวกกับความพยายามที่ชัดเจน คุณจะเอาชนะมันได้

สรุปว่า ความหมายโดยรวมของ Seven of Wands คือ การยึดตำแหน่งของคุณไว้ ไม่ว่าคุณจะคิดอย่างไรกับตำแหน่งของคุณ คุณจะต้องปกป้องตำแหน่งนี้ และยืนหยัดต่อสู้กับคนที่อยากเข้ามาแทนที่คุณ อาจมีความพ่ายแพ้ในช่วงเวลานี้ แต่คุณต้องต่อสู้เพื่อความเชื่อของคุณ และเผชิญหน้ากับสิ่งที่อาจคุกคามหรือต่อต้านคุณ

Seven of Wands ไพ่ 7 ไม้เท้า

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

หากคุณอยู่กับคนรัก คุณอาจพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องต่อสู้เพื่อความสัมพันธ์ของคุณ อาจมีการคัดค้านจากคนอื่น จากครอบครัว จากเพื่อนบางคนที่ต่อต้านคุณกับคนรักที่อยู่กินด้วยกัน คุณอาจต้องใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อให้การเป็นหุ้นส่วนชีวิตยังคงอยู่รอดต่อไป แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ ภายนอกจะขัดแย้งกับคุณสองคนก็ตาม จงยึดมั่นในความรู้สึกและความรักของคุณ มันจะช่วยให้คุณมีพลัง เมื่อต้องเผชิญกับความยากลำบาก

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

โดยทั่วไป ไพ่ 7 ไม้เท้า หมายถึง การท้าทายและความอุตสาหะ หากไม้เท้าทั้งเจ็ดปรากฏขึ้น แนวคิดเหล่านี้จะนำไปใช้กับชีวิตการงานของคุณ แม้ว่ามันอาจฟังดูน่ากลัวเล็กน้อย แต่ไพ่ใบนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นแง่ลบ เมื่อตั้งตรง ไพ่ใบนี้บ่งชี้ว่าคุณสามารถแก้ปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ได้ คนอื่นอาจกำลังโจมตีคุณหรืออิจฉาตำแหน่งของคุณ ขอให้มีความมั่นใจเข้าไว้ และดำเนินการต่อไปโดยไม่ต้องกลัว ความท้าทายต่อตำแหน่งของคุณอาจเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะในตอนนี้ โชคดีที่คุณมีพลังที่จะก้าวข้ามความกลัวหรือข้อกังวลใด ๆ และประสบความสำเร็จในการยืนหยัดเพื่อตัวคุณเอง รวมถึงเพื่อความเชื่อของคุณ

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

ไพ่ 7 ไม้เท้าในตำแหน่งและทิศทางนี้ เกี่ยวข้องกับความสำเร็จในการลงทุนระยะยาว นี่อาจหมายความว่าคุณกำลังทำกำไรจากความพยายามครั้งก่อน ๆ และกำลังจะทำในอนาคต ดูเหมือนว่าคุณมองการณ์ไกลทางการเงินอยู่ในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม สถานะการเงินของคุณในปัจจุบันแม้จะมีเสถียรภาพ แต่คุณก็รับรู้ว่าความมั่นคงนี้อาจจะอยู่เพียงชั่วครู่เท่านั้น ตอนนี้คุณจึงต้องดำเนินการเพื่อปกป้องรายได้ของคุณ การวางแผนทางการเงินนี้สามารถอยู่ในรูปแบบของการเริ่มต้นกองทุนเกษียณอายุ การซื้อบ้าน หรือการเริ่มต้นการออมมากขึ้น ไม่ว่ารูปแบบการลงทุนของคุณจะเป็นอย่างไร ตัวเลือกเหล่านี้จะช่วยคุณได้ดีในอนาคต อนึ่ง ไพ่ 7 ไม้เท้าก็เกี่ยวข้องกับความริษยาของผู้อื่นเช่นกัน ดังนั้น อย่าแปลกใจถ้าคุณพบว่า มีคนอิจฉาหรืออยากได้รับความสำเร็จทางการเงินเหมือนคุณ


เว็บไซต์ tubtab.com