Justice ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Justice ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Justice ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Justice
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Justice ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่ความยุติธรรม Justice เป็นสัญลักษณ์ของความจริง ความยุติธรรม และกฎหมาย ขณะที่เธอนั่งบนเก้าอี้ ตาชั่งในมือซ้ายแสดงให้เห็นว่า สัญชาตญาณควรสมดุลและใช้ตรรกะอย่างไร เธอเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นกลางด้วยดาบสองคมในมือขวา ความชัดเจนในความคิดซึ่งจำเป็นต่อการใช้ความยุติธรรมนั้น คือสัญลักษณ์สี่เหลี่ยมจัตุรัสบนมงกุฎที่เธอสวม ข้างหลังเธอมีเสื้อคลุมสีม่วงและเสาสีเทาตั้งอยู่ ใต้เสื้อคลุมสีแดงของเธอซึ่งจับด้วยตะขอหรือเข็มกลัด เธอเผยให้เห็นปลายรองเท้าสีขาว นี่เป็นเครื่องเตือนใจทางจิตวิญญาณว่า สิ่งที่เธอมอบให้เป็นผลจากการกระทำของทุกคน

การตัดสินใจของคุณตอนนี้มีผลระยะยาวในทุกสิ่ง ทั้งต่อตัวคุณเองและผู้อื่น เมื่อคุณจะต้องเป็นผู้ตัดสินก็ต้องใช้เวลาบ้าง มากน้อยก็ว่ากันไปตามเรื่อง ไพ่ทาโรต์ Justice ที่ปรากฏขึ้นมาเป็นสัญญาณว่า จะมีการตัดสินอย่างยุติธรรม การตัดสินใจของคุณในอดีตจะได้รับการชั่งน้ำหนักอย่างรอบคอบด้วยความเป็นธรรม ความรู้สึกที่มีต่อไพ่ใบนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของคุณ หากคุณทำผิด ลักษณะของไพ่ Justice อาจทำให้คุณโล่งใจได้ ในทางกลับกัน หากการกระทำของคุณทำให้ผู้อื่นเจ็บปวด ไพ่ใบนี้จะทำหน้าที่เตือน รูปลักษณ์ของ Justice แสดงถึงโอกาสสำหรับคุณที่จะเปลี่ยนการกระทำของคุณตอนนี้เพื่ออนาคตที่ดีกว่า เมื่อการอ่านไพ่ทาโรต์ Justice แสดงให้เห็นถึงความยุติธรรม ก็ถึงเวลาที่จะต้องพิจารณาการกระทำของคุณ

อีกความหมายหนึ่งของไพ่ Justice คือความจริง ความจริงจะต้องเกิดขึ้น และสิ่งนี้ไม่สามารถหาได้จากปากและการนินทาของผู้อื่น แต่อยู่บนพื้นฐานของข้อเท็จจริง เรียนรู้ความจริงเกี่ยวกับผู้อื่นและตัวคุณเอง พูดและค้นหาความจริงก่อนตัดสิน ในระหว่างการอ่านไพ่ เมื่อคุณเห็นไพ่ Justice คุณต้องยุติธรรมในการกระทำทั้งหมดของคุณ เมื่อทำตามขั้นตอนที่ถูกต้องเพื่อเรียนรู้ความจริง คุณจะเข้าใจว่างานของคุณคืออะไร

อย่างไรก็ตาม ความหมายหนึ่งของไพ่ในระหว่างการอ่านอาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิต อาชีพ หรือการตัดสินใจสำคัญที่คุณต้องทำ เช่น ความพยายามทำให้ความรักสมหวัง, การประนีประนอม, การปฏิบัติต่อคู่ครองอย่างเป็นธรรม, การให้รางวัล, การเงินที่สมดุลและรับผิดชอบอย่างยุติธรรม หรือการให้และการรับที่สมดุล

ไพ่ Justice

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ความยุติธรรมเป็นเรื่องของกรรม และหากคุณทุ่มเทความพยายาม ความรักและความโรแมนติกก็จะเข้ามาหาคุณ หากคุณเป็นคนใจดี ให้ความรักและสนับสนุนคนที่คุณรัก ความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นเสมือนกระจกสะท้อนถึงสิ่งที่คุณมอบให้กับผู้อื่น หากคุณเป็นโสด ความรักและทัศนคติเชิงบวกของคุณจะทำให้คุณมีเสน่ห์เป็นพิเศษต่อความรักครั้งใหม่ที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากไพ่ใบนี้เกี่ยวกับกฎแห่งเหตุและผล คุณต้องปฏิบัติต่อคู่ของคุณอย่างยุติธรรม ระวังความขุ่นเคืองระหว่างกัน และให้แน่ใจว่าความขัดแย้งในความสัมพันธ์ของคุณ ได้รับการจัดการด้วยความเคารพและไว้วางใจกัน ตอนนี้จำเป็นต้องมีการประนีประนอมและความเข้าใจ

บางครั้งไพ่ใบนี้ก็เกี่ยวกับการมีไหวพริบ และการแสดงความผิดหวังในแบบที่คำนึงถึงความรู้สึกของคู่ของคุณ ตราบใดที่ปัญหาได้รับการจัดการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ความสัมพันธ์ของคุณจะเจริญรุ่งเรือง

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

หากคุณเคยมีส่วนร่วมในข้อพิพาทหรือสร้างความขัดแย้งในที่ทำงาน ไพ่ Justice สามารถส่งสัญญาณว่า ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นผลดีต่อคุณ ตราบใดที่คุณซื่อสัตย์ และยุติธรรมกับการติดต่อของคุณ หากสิ่งนี้ใช้ไม่ได้กับคุณ ไพ่ใบนี้เป็นเพียงเครื่องเตือนใจให้ดำเนินการด้วยความซื่อสัตย์สุจริตเสมอ และให้แน่ใจว่า คุณรับผิดชอบต่อการกระทำของคุณ แม้ว่าคุณจะทำผิดพลาดก็ตาม คนอื่น ๆ จะไว้วางใจและเคารพในความซื่อสัตย์ของคุณ ด้วยข้อตกลงที่ยุติธรรมและสมดุล อาชีพของคุณสามารถเจริญรุ่งเรืองได้

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

ไพ่ใบนี้ Justice เป็นเครื่องเตือนใจให้รักษาสิ่งต่าง ๆ อย่างซื่อสัตย์ ยุติธรรม เมื่อพูดถึงข้อตกลงทางการเงินของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าความต้องการของคุณสมดุลกับผู้อื่น และสิ่งที่คุณรับมานั้นสมดุลกับสิ่งที่คุณให้ รักษาความสมดุลของสิ่งต่าง ๆ ต่อไป และการเงินของคุณจะดีขึ้นในอนาคต


เว็บไซต์ tubtab.com