The Magician ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The Magician ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
The Magician ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
The Magician
ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The Magician ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่ The Magician หรือ ไพ่นักมายากลเป็นไพ่ทาโรต์ที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์มากมาย บุคคลตรงกลางแสดงภาพชายที่มีมือข้างหนึ่งชี้ขึ้นไปบนฟ้า ขณะที่อีกมืออีกข้างชี้ลงไปที่พื้น นี่คือการแสดงว่า โลกสะท้อนสวรรค์ โลกภายนอกสะท้อนภายใน โลกใบเล็กสะท้อนโลกใบใหญ่ โลกมนุษย์สะท้อนถึงพระเจ้า นอกจากนี้ยังสามารถตีความได้ว่า The Magician เป็นสัญลักษณ์ของความสามารถในการทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมระหว่างโลกเบื้องบนกับโลกมนุษย์ร่วมสมัย และบนโต๊ะของ The Magician ยังวางสัญลักษณ์สำคัญของไพ่ทาโรต์ทุกชุด นี่เป็นสัญลักษณ์ของธาตุทั้งสี่ที่เชื่อมต่อกันโดยผู้วิเศษคนนี้

ธาตุทั้งสี่ คือ ดิน น้ำ ลม และไฟ เครื่องหมายอินฟินิตี้บนศีรษะของเขา บ่งบอกถึงความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุดของการสร้างสรรค์ The Magician เป็นตัวแทนของจิตตานุภาพอันบริสุทธิ์ ด้วยพลังขององค์ประกอบและชุดที่เขาสวมใส่ The Magician ใช้ศักยภาพโดยกำเนิด ทำให้เขาเป็นเชื่อมต่อระหว่างสวรรค์และโลก เพราะเขาเข้าใจความหมายอย่างลึกซึ้ว่า จิตใจและโลกเป็นเพียงภาพสะท้อนของกันและกัน

จำไว้ว่าคุณมีพลัง สร้างโลกภายในของคุณ แล้วโลกภายนอกจะตามมา เมื่อคุณได้ The Magician ในการอ่านไพ่ของคุณ อาจหมายความว่า ถึงเวลาแล้วที่จะดึงศักยภาพของคุณออกมาอย่างเต็มที่โดยไม่ลังเล มันอาจจะอยู่ในงานใหม่ของคุณ ธุรกิจใหม่ ความรักครั้งใหม่ หรืออย่างอื่น มันแสดงให้เห็นว่า ถึงเวลาที่ต้องลงมือแล้ว และสัญญาณของการรั้งไว้ก็หมายความว่า คุณพลาดโอกาสที่จะเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด จะต้องเลือกบางอย่าง และสิ่งเหล่านี้สามารถนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ได้

จงควบคุมพลังของ The Magician เพื่อสร้างโลกที่คุณต้องการมากที่สุด สร้างโอกาสแห่งความรัก ความกระตือรือร้นในความรัก ควบคุมโอกาสทางอาชีพ มุ่งมั่น ขับเคลื่อนโอกาสทางการเงิน ใช้ทักษะของคุณให้เป็นประโยชน์มากที่สุด

ไพ่ The Magician

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

เช่นเดียวกับความหมายทั่วไป ไพ่ The Magician ความหมายด้านความรัก หมายถึง การทำสิ่งต่าง ๆ ให้ประจักษ์ ทักษะ ความคิดสร้างสรรค์ ความปรารถนา และความมุ่งมั่น จะนำความสำเร็จมาสู่ความรัก หากคุณกำลังค้นหาความรัก นักมายากลแนะนำให้คุณลงมือทำและสร้างโอกาสในการพบคนที่คุณต้องการ เนื่องจาก The Magician ในไพ่ทาโรต์ยังแสดงถึงความมีไหวพริบและทักษะ จึงยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่า ไม่มีการหลอกลวง หรือมีภาพลวงตากำลังทำงานอยู่ สำหรับคนโสดและคู่รัก The Magician จะนำความตื่นเต้นและความปรารถนามาให้ทดลอง

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

โอกาสเป็นของคุณ เมื่อได้ไพ่นักมายากล The Magician และคุณอาจควบคุมมันได้ หากคุณลงมือทำอย่างเด็ดขาด นักมายากลคือไพ่แห่งการสำแดง ซึ่งหมายความว่า หากคุณมีความปรารถนาและมุ่งมั่นที่จะไล่ตามสิ่งที่คุณต้องการ ในอาชีพการงานของคุณ คุณก็มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จ มองไปข้างหลังคนที่ประสบความสำเร็จ และคุณจะพบกับความมุ่งมั่นและแรงผลักดันที่เข้มข้นของคนเหล่านั้น นี่คือรากเหง้าของความทะเยอทะยานทั้งหมด เช่นเดียวกัน หากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจก็ต้องกระตุ้นตัวเองเสมอ บางครั้ง หากไพ่ใบนี้เป็นตัวแทนของบุคคลอื่น เช่น เพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วนธุรกิจ คุณอาจต้องเข้าหาพวกเขาด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากพวกเขาอาจไม่ได้เป็นอย่างที่คุณเห็น มันเป็นแค่ภาพลวงตา

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

เมื่อได้ไพ่นักมายากล หรือ The Magician ตอนนี้คุณจะมีโอกาสทางการเงินเพิ่มขึ้นแล้ว คุณอาจจำเป็นต้องไขว่คว้าหาเงินให้สนุกสักหน่อย นักมายากลทำงานกับเครื่องมือมากมายเพื่อทำให้เจตจำนงของเขาปรากฏออกมา ลองดูเครื่องมือที่คุณมี พวกมันเป็นกุญแจสำคัญสำหรับคุณในตอนนี้ ลองคิดดูว่า คุณมีความสามารถอะไร? ความสามารถที่คุณไม่ได้นำออกมาใช้ในตอนนี้? ความคิดสร้างสรรค์สามารถให้ผลลัพธ์ได้ดีมาก มันจะทำเงินให้คุณ จริง ๆ นะ


เว็บไซต์ tubtab.com