The High Priestess ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The High Priestess ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
The High Priestess ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
The High Priestess
ความหมายของไพ่ยิปซี
ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The High Priestess ความหมายไพ่ทาโรต์

The High Priestess สามารถพบเห็นได้ในต้นแบบของเพอร์เซโฟนี อาร์เทมิส ไอซิส และอีกมากมาย เมื่อคุณพบเธอ คุณจะเห็นเธอนั่งอยู่บนก้อนหินทรงลูกบาศก์ระหว่างเสาทั้งสองในวิหารของโซโลมอน จาชิน และโบอาซ จาชิน (ขวา) โดยทั่วไปจะเรียกว่า เสาหลักแห่งสถานประกอบการ และโบอาซ (ซ้าย) เป็นเสาหลักแห่งความแข็งแกร่ง เสายังแสดงถึงความเป็นคู่ของธรรมชาติ ชายและหญิง ความดีและความชั่ว ลบและบวก ตำแหน่งของ The High Priestess ระหว่างเสาทั้งสองแสดงให้เห็นว่า เป็นความรับผิดชอบของเธอสำหรับการทำหน้าที่เป็นสื่อกลางระหว่างส่วนลึกของความเป็นจริง และเธอคือเสาหลักที่สาม

เธอเชื่อว่า ทั้งสองเสาหลักเท่าเทียมกัน และเป็นความรู้ในทั้งสองโลก คุณจะสังเกตเห็นว่า The High Priestess สวมมงกุฏของไอซิส ซึ่งอาจหมายความว่า เธอเป็นผู้เชื่อในเวทมนตร์ The High Priestess สวมกางเขนสุริยะแสดงว่า เธอมีความเกี่ยวพันกับฤดูกาลของโลกและของแผ่นดิน พระจันทร์เสี้ยวที่เท้าของเธอยังมองเห็นได้ในหลายภาพของพระแม่มารี นั่นหมายความว่า เธอเข้าใจอารมณ์ของเธออย่างสมบูรณ์ และทับทิมหมายถึงความทะเยอทะยานของนักบวชหญิง

ไพ่ราชินีพระจันทร์ The High Priestess ยังเกี่ยวข้องกับความรู้ภายใน การปรากฏตัวของเธอในการอ่านไพ่สามารถบ่งบอกว่า ถึงเวลาที่คุณต้องฟังสัญชาตญาณของคุณ มากกว่าที่จะให้ความสำคัญกับสติปัญญาและสติของคุณ เมื่อ The High Priestess ปรากฏตัว มันสามารถพรรณนาถึงต้นแบบที่รู้จักกันในชื่อผู้หญิงศักดิ์สิทธิ์ หญิงลึกลับที่เข้าใจและเต็มไปด้วยคำตอบลึกซึ้ง เข้าใจตนเอง เข้าใจธรรมชาติ

เธอเป็นตัวแทนของใครบางคนที่มีสัญชาตญาณ และเริ่มเปิดรับเธอหรือจิตวิญญาณของเธอ บางทีอาจมีการทำสมาธิ การสวดมนต์ และการทำงานทางจิตวิญญาณ

ไพ่ใบนี้ยังแสดงฉากกลางคืน หมายความว่า โลกที่เธอปกป้องอาจดูน่ากลัวในตอนแรก แต่มีศักยภาพที่จะนำเราไปสู่การเติบโตของตนเอง เมื่อเธอปรากฏในการอ่านไพ่ เธอกำลังติดต่อหาคุณเพื่อให้คุณฟังข้อความจากเธอ และติดตามเธอในส่วนลึกของคุณ มีการค้นหาภายในตัวเองเพื่อคำตอบที่คุณต้องการ คำตอบที่คุณมีอยู่ภายใน รวมถึงคำแนะนำให้อดทนในความรัก, ภายนอกสงบด้วยความรักจากภายใน, การศึกษาที่ใกล้ชิด, แรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์, อาชีพโค้ชแนะนำเรื่องต่าง ๆ, อาชีพผู้ให้คำปรึกษา, หรือการใช้สัญชาตญาณในการรักษาสถานะทางการเงินของคุณ

ไพ่ The High Priestess

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ไพ่ราชินีพระจันทร์ The High Priestess ในการอ่านไพ่สามารถส่งสัญญาณการเปลี่ยนแปลงที่แทบจะมองไม่เห็น และไม่รู้สึกตัวในสภาวะทางอารมณ์ของคน ๆ หนึ่ง ใบหน้าที่สงบเงียบสามารถซ่อนอารมณ์ที่รุนแรงได้ และแม้แต่การออกเดทที่ดูเรียบง่ายก็อาจกลายเป็นความคลั่งไคล้ที่บ้าคลั่งได้ ไพ่ราชินีพระจันทร์ The High Priestess หมายถึง ความรักที่บ่งบอกว่า คนเราต้องมีความอดทนและไว้วางใจในสัญชาตญาณของตัวเองซื่อสัตย์กับผู้อื่นและตัวคุณเอง และปล่อยให้สิ่งที่ซ่อนเร้นปรากฏออกมา ในความสัมพันธ์ The High Priestess แสดงความสนิทสนมและการเปิดกว้างมากขึ้น ในการอ่านไพ่ทาโรต์ความรัก ไพ่ใบนี้ส่งสัญญาณว่า ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งสำคัญ สามารถทำให้ความสัมพันธ์ของคุณแข็งแกร่งที่สุด

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

เมื่อพูดถึงอาชีพของคุณไพ่ราชินีพระจันทร์ The High Priestess อาจส่งสัญญาณถึงการศึกษาหรือการเรียนรู้ที่สูงขึ้น คุณอาจจะกลับไปโรงเรียน ไปมหาวิทยาลัย เพื่อเรียนต่อหรือฝึกอบรม หากคุณอยู่ในสายงานสร้างสรรค์ ไพ่ใบนี้สามารถแนะนำแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ให้แก่งานของคุณได้ เมื่อต้องตัดสินใจเลือกครั้งสำคัญในเรื่องอาชีพหรือโครงการในอนาคตของคุณ The High Priestess ยังแนะนำให้พึ่งพาสัญชาตญาณของคุณ ในบางครั้งไพ่ใบนี้ยังสามารถส่งสัญญาณถึงการปรากฏตัวของพี่เลี้ยงหรือโค้ชชีวิตที่จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในการทำงานต่อไปได้

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

เนื่องจากไพ่ราชินีพระจันทร์ The High Priestess เกี่ยวข้องกับความลึกลับและสิ่งเร้นลับ พึงระวังเรื่องการเงินของคุณกับผู้อื่น ไพ่ใบนี้แนะนำให้ซ่อนสถานการณ์ทางการเงินของคุณไว้ หรือหากคุณได้รับโอกาสในการนำการเงินไปใช้ สัญชาตญาณของคุณจะรู้ว่านี่เป็นทางเลือกที่ดีหรือไม่ ใช้เวลาในการตรวจสอบความรู้สึกของคุณ หากมีสัญญานอันตรายใด ๆ แสดงว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง ฟังความรู้สึกเหล่านั้น


เว็บไซต์ tubtab.com