ดูดวงคนเกิดปีฉลู ประจำปี 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงคนเกิดปีฉลู ประจำปี 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน จะปีใหม่แล้ว อาจารย์ก็ขอนำคำทำนายแม่น ๆ มารับใช้ทุกท่าน เพื่อให้ท่านได้ใช้เป็นแนวทางชีวิต ในปี 2566 ถ้าดวงดีก็จงทำให้ดีมากขึ้น ถ้าดวงซวยก็หาทางแก้ไขตามคำแนะนำของอาจารย์ รับรองว่า ท่านจะผ่านปี 2566 ไปได้อย่างราบรื่นมากขึ้น การทำนายนี้ อาจารย์จะแบ่งคนเกิดปีฉลูออกเป็นช่วงอายุต่าง ๆ นะครับ โดยดูที่ปีเกิดเป็นหลัก เพราะวิถีชีวิตของคนเกิดในแต่ละปี แม้ปีฉลูเหมือนกัน ก็อาจมีรายละเอียดที่แตกต่างกันไป

ท่านที่เกิดปีฉลู พ.ศ. 2480

ปีนี้อายุมากขึ้นอีกปีหนึ่งแล้ว ถือว่าผ่านโลกมามาก จึงเป็นปีที่ต้องระวังสุขภาพยิ่งกว่าเดิม และด้วยอิทธิพลของดาวลกฮึง ท่านจึงมีเกณฑ์จะเจ็บป่วยด้วยโรคที่มีคนเป็นกันมาก เช่น ความดันโลหิต ไขมัน เบาหวาน โรคภายในช่องท้อง ควรทำบุญทำทานให้สบายใจ ลดความคิดและพลังงานลบต่าง ๆ ออกไปจากชีวิต ก็จะทำให้ท่านสามารถผ่านปี 2566 ไปได้แบบมีความสุขมากขึ้น

ท่านที่เกิดปีฉลู พ.ศ. 2492

ด้วยอิทธิพลของดาวหลงเต๋ออันเป็นดาวมงคลฝ่ายคุณธรรม ธุรกิจการงานของท่านในปี 2566 จะไปได้สวย มีความราบรื่นมั่นคง เงินทองไหลเข้ามาพอสมควร ปัญหาหลักของท่านกลับเป็นเรื่องของสุขภาพ เพราะด้วยความที่อายุค่อนข้างมากแล้ว อาจารย์สัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดที่ท่านจะต้องได้รับ ท่านมีเกณฑ์จะเจ็บปวดตามร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นปวดแน่นหน้าอก ปวดตามช่องท้อง ปวดกระดูก ปวดหลัง หรือแม้แต่ปวดศีรษะ ดังนั้นนอกจากหาทางรักษาเมื่อเกิดอาการแล้ว ควรทำบุญทำทานเป็นประจำให้แก่โรงพยาบาลต่าง ๆ โดยเฉพาะโรงพยาบาลสงฆ์ เพื่อผ่อนหนักให้เป็นเบา และทำให้ใจเป็นสุขด้วย

ท่านที่เกิดปีฉลู พ.ศ. 2504

ด้วยอิทธิพลของดาวลกฮึง ปีนี้ชีวิตของท่านมีเกณฑ์มั่งคั่งร่ำรย และเจริญก้าวหน้าดีนักแล มีเกณฑ์จับจ่ายเงินทองเพื่อซื้อของใหญ่ราคาสูง หรือของเล็กราคาแพง เป็นไปได้ทั้งนั้นตามประสาคนมีเงิน เหมาะแก่การซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่ ๆ และควรเข้าอยู่ในปีนี้เลยจะดีมาก สรุปว่า เรื่องการงาน การเงิน ในปีนี้ดีมาก ที่อาจมีปัญหาคือเรื่องสุขภาพ ไปไหนมาไหนระวังติดโควิด หรือไข้หวัดใหญ่ และควรเสพสุราเหล้าเบียร์ให้น้อยลงในปีนี้ด้วย ไม่อย่างนั้นอาจมีปัญหาสุขภาพตามมาให้เป็นทุกข์

ท่านที่เกิดปีฉลู พ.ศ. 2516

ด้วยอิทธิพลของดาวเหล่งเต็ก ชีวิตของท่านในเรื่องการงาน การเงิน ถือว่าดี มีความก้าวหน้า ถ้าเป็นข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานประจำ ก็จะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้เลื่อนเงินเดือน หรือมีอะไรพิเศษสำหรับหน้าที่การงานของท่าน อนาคตของท่านกำลังไปได้สวยทุกก้าวย่าง เรื่องเงินจะมีเม็ดเงินไหลเข้ามาเรื่อย ๆ ทำให้เหลือกินเหลือใช้ แต่ถ้าคิดจะลงทุนครั้งใหญ่ หรือใช้เงินมากกว่าปกติ ยังไม่ควรทำในปีนี้ เพราะจะมีปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงินตามมาอย่างแน่นอน สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้ว ปีนี้มีเกณฑ์ได้ลาภเป็นสัตว์สองเท้า ขอให้เร่งทำบุญทำทานเพื่อให้ทายาทที่จะมาเกิดเป็นอภิชาติบุตร และชีวิตปีนี้ก็จะยิ่งเฮงรวดเร็วกว่าเดิมอีกด้วย

ท่านที่เกิดปีฉลู พ.ศ. 2528

ปีนี้ชีวิตของท่านมีเกณฑ์ดีงาม ก้าวหน้า พัฒนา การงานจะเติบโต รุ่งเรืองเป็นปึกแผ่น ถ้าเป็นนักธุรกิจก็จะได้ขยายธุรกิจให้ใหญ่โต เจ้าของร้านจะขยายสาขาเพิ่มขึ้น ข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานประจำ ล้วนแล้วแต่ได้เงินเดือนมากกว่าเดิม ตำแหน่งก็สูงขึ้นอีกด้วย ถือว่าเป็นปีแห่งการประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ก็เป็นเพราะดาวเจ้าทรัพย์ให้คุณในทางมงคลนั่นเอง แต่สำหรับท่านที่มีแฟน มีคู่แล้ว ปีนี้อาจเจอปัญหารักสามเส้า ขอให้ระวังเอาไว้บ้าง อย่าไปยุ่งกับคนที่มีเจ้าของ หรืออย่าปล่อยให้คนของท่านเหงา จะมีมือที่สามมาแย่งเอาไปให้ช้ำใจเล่น ถ้าอยู่กับแฟนแล้วทะเลาะกันบ่อย ขอให้งดพูดกัน หรือพูดให้น้อยลง และพูดแต่เรื่องดี ๆ จะลดปัญหาลงไปได้บ้าง

ท่านที่เกิดปีฉลู พ.ศ. 2540

ด้วยอิทธิพลของดาวเหล่งเต็ก อันเป็นดาวมงคล จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาสู่ชีวิตของท่านในปี 2566 จะมีรายได้ดี เงินทองไหลมาเทมา แต่ไม่ใช่มาจากหวยหรือการพนัน แต่มาจากลำแข้งของท่านเอง เป็นปีที่ทำแล้วจะได้ ไม่เหมาะแก่การฝันเฟื่อง ต้องลงมือทำเท่านั้น ควรหาความรู้ที่ทำเงินใส่สมองเอาไว้เสมอ และไม่หยุดที่จะพัฒนาตนเอง นี่จะทำให้ท่านมั่งคั่งมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ปีนี้ยังมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ต้องเน้นประหยัด ควรเหลือเก็บไว้เป็นทุนให้มากที่สุด ทางด้านความรัก ความสัมพันธ์ ถือว่าดีไม่น้อย เพราะจะได้เจอคนที่ถูกใจเป็นพิเศษ มองหาให้ดี ห้ามพลาดเด็ดขาด

ท่านที่เกิดปีฉลู พ.ศ. 2552

ด้วยอิทธิพลของดาวเจ้าทรัพย์ เป็นปีที่เกี่ยวข้องการศึกษาเล่าเรียน ซึ่งจะเป็นไปได้ด้วยดี ทำคะแนนได้ดี อยากไปเรียนต่อที่ไหนก็สำเร็จสมหวัง มีปัญหาเรื่องเรียนขอให้ปรึกษาครู อาจารย์ ติวเตอร์ รุ่นพี่หรือเพื่อน ๆ จะทำให้ผ่านปัญหาไปได้ ควรเลือกคบเพื่อนที่รักการเรียน หรือทำกิจกรรมที่มีประโยชน์ ส่วนเพื่อนชวนไปทางเสื่อมหรืออบายมุข ให้ตีตัวออกห่างจะดีกว่า

คำแนะนำในปีนี้คือ ให้หา เทพมหากาฬไป๋เฮยเทียน มาบูชาโดยตั้งบูชาทางทิศตะวันออก ถ้าเป็นบ้าน และทางทิศตะวันตก ถ้าเป็นบริษัท ห้าง ร้าน โดยให้ เทพมหากาฬไป๋เฮยเทียน หันหน้าไปทางประตูเข้าออกเสมอ

ก็จบไปแล้วนะครับ สำหรับคำนายสำหรับคนเกิดปีฉลู ถ้าคำทำนายไม่สู้ดีก็ทำใจดี ๆ สู้ชีวิตต่อไป เพราะทำสิ่งดี ๆ ให้มากเข้าไว้ ย่อมเกิดผลดีอย่างแน่นอน อย่าปล่อยให้ชีวิตเน่าเปื่อยไปเฉย ๆ เร่งทำบุญทำทานเข้าไว้จะดีที่สุด แล้วพบกันใหม่ปีหน้าครับ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง  

ดูดวงคนเกิดปีฉลู ประจำปี 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ดูดวงคนเกิดปีฉลู ประจำปี 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กลับหน้าแรก