ดวงปี 2566 คนเกิดวันอังคาร ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงปี 2566 คนเกิดวันอังคาร ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ผู้อ่านทุกท่าน ก่อนอื่นอาจารย์ขอแจ้งว่า คำทำนายดวงประจำปี 2566 นี้จะครอบคลุมเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อใช้เป็นแนวทางชีวิตหรือเพื่อความบันเทิงตามประสาคนสนใจในศาสตร์นี้ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

การงานคนเกิดวันอังคาร ปี 2566

ปีนี้คนเกิดวันอังคาร ในเรื่องการงานต้องบอกว่า งานจะมาก งานจะชุก งานจะชุม และงานจะหนักเอาเรื่องเลยนะครับ ต้องหยิบจับรับผิดชอบงานหลายอย่าง งานปีนี้ก็ไม่ง่ายอีกด้วย ต้องคอยจัดการแก้ไขในเรื่องต่าง ๆ ที่ท่านรับผิดชอบมือเป็นระวิง แต่อย่าไปคิดว่านี่คือปัญหา เพราะงานคือความสำเร็จของท่านในปีนี้ ซึ่งจะเป็นปีที่ท่านจะประสบความสำเร็จเรื่องงานเป็นอย่างดี ถ้ารับราชการจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ประเมินผลงานได้ดีเด่น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ผลักดันให้ท่านก้าวหน้า ถ้าเป็นพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนทำงานอิสระ กิจการงานจะเติบโตขึ้น ได้ขยายสาขา ได้ลูกค้าเพิ่ม ถือว่าน่ายินดีมาก ๆ แม้งานจะหนักขึ้นก็ตาม

การเงินคนเกิดวันอังคาร ปี 2566

ปีนี้คนเกิดวันอังคาร ในเรื่องการเงินจะมีโอกาสรวยแล้วครับ ท่านจะมีเงินทองไหลเข้ามามากมายหลายทาง จัดว่าปีที่ดีมาก ๆ ไม่รวยปีนี้แล้วจะรวยปีไหน ว่างั้นเถอะ เพราะปีนี้การงานรุ่งเรือง ทำให้ได้เงินอย่างสมน้ำสมเนื้อ ถ้าเคยจนจะได้บอกลาความจนซะที ถ้ารวยอยู่แล้วจะกลายเป็นมหาเศรษฐีอย่างยิ่งใหญ่ แต่ดวงปีนี้ขอเตือนว่า ต้องแลกมาด้วยความหนักเหนื่อยนะครับ เรื่องลาภลอยลืมไปได้เลย ไม่ควรหมกมุ่นกับการพนัน การเสี่ยงโชค เพราะปีนี้ดวงของท่านไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชคใด ๆ แต่ถ้าใจรักก็เอาที่สนุกและสบายใจ เพราะถ้าวาสนาพอมี ซึ่งเป็นเรื่องเฉพาะตัวของแต่ละท่าน ท่านก็สามารถได้เงินแบบฟลุ้ค ๆ เหมือนกัน

ความรักคนเกิดวันอังคาร ปี 2566

ปีนี้ในเรื่องความรักของท่านที่เกิดวันอังคาร ด้วยอิทธิพลของดาวศุภเคราะห์ต่าง ๆ จะทำให้คนโสดได้เจอคนที่ใช่ คนที่ท่านฝันถึงมานาน เป็นชายหรือหญิงในความฝัน ท่านมีเกณฑ์ได้สละโสดสูงมากในปี 2566 ต้องรีบคว้าโอกาสไว้ให้สำเร็จ แม้ว่าคนที่เดินเซเข้ามาหาท่านอาจจะไม่ดีเด่นถึงขั้นพระเอกนางเอกก็ตาม แต่จัดว่าเหมาะสมกับท่าน และจะทำให้ท่านมีความสุข ทางด้านคนมีคู่บ้าง ปีนี้ความรักยังพอไปได้ดี แต่เริ่มจืดชืด ต้องช่วยกันปรุงรสรักให้หวานมันเป็นระยะ อย่าคิดว่าอีกฝ่ายเป็นหมูในอวยให้พร้อมเคี้ยวกินง่าย ๆ เพราะมีโอกาสที่จะโดนคนอื่นคว้าไปรับประทานได้เหมือนกัน ถึงตอนนั้นก็มีแต่จะต้องเสียใจ

สุขภาพคนเกิดวันอังคาร ปี 2566

ปีนี้คนเกิดวันอังคาร ในเรื่องสุขภาพร่างกายไม่มีปัญหา ถ้าป่วยอยู่แล้วจะมีวิธีรักษาที่ดีขึ้น แพทย์ที่ทำการรักษาให้ท่านจะเก่งกว่าเดิม ปีนี้จึงเป็นปีที่ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพมากนัก แม้ว่าจะป่วยไข้ไม่สบายก็เพียงเล็กน้อย หากดูแลร่างกายและจิตใจให้ดี ออกกำลังบ้าง กินอาหารให้ถูกกับธาตุของร่างกายท่าน ปีนี้ย่อมผ่านไปได้โดยไม่มีปัญหาสุขภาพมากวนใจครับ

ดวงปี 2566 คนเกิดวันอังคาร ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ดวงปี 2566 คนเกิดวันอังคาร ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

TubTab