สระผมวันไหนดี ปี 2566

สระผมวันไหนดี

ตั้งแต่สมัยโบราณมาแล้ว ผู้คนมีความเชื่อเรื่องการสระผมเพื่อเสริมดวงชะตาให้เป็นมงคล ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมเคล็ดลับและหลักการต่าง ๆ มาไว้ ณ ที่นี้ เพื่อให้ผู้อ่านได้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไป ทั้งนี้ควรใช้วิจารณญาณตามความเหมาะสม

สระผมวันอาทิตย์

สมัยโบราณในคัมภีร์เก่าแก่เชื่อว่า ส่งเสริมเรื่องอายุยืน แข็งแรง สุขภาพดี และยังทำให้มีอำนาจบารมี คนป่วยควรเลือกสะรผมในวันนี้ จะทำให้สุขภาพดีขึ้น

สระผมวันจันทร์

สมัยโบราณในคัมภีร์เก่าแก่เชื่อว่า สระผมวันจันทร์จะเสริมโชคลาภ จะมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต แต่บางตำราว่าสระผมวันนี้ไม่ดี จะเจอแต่ความเศร้าหมอง ทางที่ดีงดสระผมวันนี้ไว้เพื่อความแน่นอนจะดีกว่า

สระผมวันอังคาร

สมัยโบราณในคัมภีร์เก่าแก่เชื่อว่า สระผมวันอังคารเสริมอำนาจ ทำการใดจะชนะศัตรู และเสริมความน่าเชื่อถือ ศัตรูจะแพ้โดยไม่ต้องทำอะไร

สระผมวันพุธ

สมัยโบราณในคัมภีร์เก่าแก่เชื่อว่า สระผมวันพุธไม่ดี จะเสื่อมเสียชื่อเสียง การงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ เสื่อมถอยลง เป็นวันอัปมงคลสำหรับการสระผม คนป่วยหรือสุขภาพไม่ดี ไม่ควรสระผมในวันนี้

สระผมวันพฤหัสบดี

สมัยโบราณในคัมภีร์เก่าแก่เชื่อว่า สระผมวันพฤหัสบดีทำให้การงานมีความเจริญก้าวหน้า ผู้ใหญ่สนับสนุน มีโชคลาภ วาสนาดี เหมาะแก่การสระผมให้ครูหรือบูชาครูบาอาจารย์ สระผมวันนี้เทพเทวดายังตามคุ้มครองอีกด้วย อย่างที่เรียกกันว่า “ราศีจับ”

สระผมวันศุกร์

สมัยโบราณในคัมภีร์เก่าแก่เชื่อว่า สระผมวันศุกร์จะพบแต่ความสุขความเจริญ ผู้รักนิยมยกย่องบูชารักใคร เกิดบารมี เต็มไปด้วยเสน่ห์ ชื่อเสียงหลั่งไหลมา

สระผมวันเสาร์

สมัยโบราณในคัมภีร์เก่าแก่เชื่อว่า สระผมวันเสาร์จเป็นการเสริมดวงโชคลาภ ชีวิตจะประสบความสำเร็จทุกประการตามที่หวังไว้

สระผมวันไหนดี
สระผมวันไหนดี

กลับหน้าแรก