ดวงปี 2566 คนเกิดวันศุกร์ ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงปี 2566 คนเกิดวันศุกร์ ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ผู้อ่านทุกท่าน ก่อนอื่นอาจารย์ขอแจ้งว่า คำทำนายดวงประจำปี 2566 ของคนเกิดวันศุกร์ จะครอบคลุมเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อใช้เป็นแนวทางชีวิต หรือเพื่อความบันเทิงตามประสาคนสนใจในเรื่องโหราศาสตร์ ดังนั้น ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

การงานคนเกิดวันศุกร์ ปี 2566

ปี 2566 นี้ คนเกิดวันศุกร์มีเกณฑ์การงานประสบความสำเร็จ แต่ไม่มีตัวช่วยเอาเสียเลย ท่านต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก นี่จะเป็นปีที่ต้องบอกตัวเองเสมอว่า “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” โดยไม่คิดน้อยเนื้อต่ำใจในโชคชะตา ท่านต้องต่อสู้ฝ่าฟันจนกว่าจะถึงเป้าหมายหรือได้รับชัยชนะ แน่นอนว่าในปีนี้ท่านจะพบเจอปัญหาหรืออุปสรรคในการทำงานหลายอย่าง แต่ถ้ามุมานะ ไม่ท้อถอยทอดใจ ท่านก็จะผ่านไปได้สวยงามและประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

การเงินคนเกิดวันศุกร์ ปี 2566

ปีนี้ สำหรับคนเกิดวันศุกร์ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ยังคงไม่เป็นปัญหา เพราะสามารถหาเงินได้จากช่องทางต่าง ๆ จะมีจังหวะที่เงินไหลเข้ากระเป๋าอยู่เรื่อย ๆ ปัญหาในปีกลับเป็นเรื่องของรายจ่าย เพราะจะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายหรือรูรั่วทางการเงินอยู่ตลอดปี ทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็น ที่จำเป็นจริง ๆ ก็เช่นการซ่อมแซมสิ่งต่าง ๆ อาจเป็นการซ่อมรถ ซ่อมบ้าน ถ้าไม่ซ่อมก็ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อที่ดิน คอนโด ถ้าปีนี้ตัดการใช้จ่ายไร้สาระออกไปได้บ้างก็อาจช่วยให้ปัญหาทางการเงินลดปัญหาไปได้เยอะ

ความรักคนเกิดวันศุกร์ ปี 2566

ปีนี้ คนเกิดวันศุกร์ที่เป็นคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ คนที่เหมาะสมกับท่าน ควรใช้เวลาในปีนี้เพื่อการศึกษาดูใจกันให้ถ่องแท้ สำหรับคนมีคู่แล้ว ความรักไม่มีปัญหาใหญ่ ๆ จัดว่ายังราบรื่นดีด้วยซ้ำ แม้ว่าจะไม่ได้มีความโรแมนติกหรือหวานมันดูดดื่มก็ตาม แต่จะครองรักกันไปได้เรื่อย ๆ ตลอดปี

สุขภาพคนเกิดวันศุกร์ ปี 2566

ปีนี้ ในเรื่องสุขภาพของคนเกิดวันศุกร์ ต้องฝึกพักผ่อนให้เป็นเวลา ห้ามใช้ชีวิตแบบหักโหมในทุก ๆ ด้าน หาไม่แล้วท่านก็อาจเจ็บป่วยถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลได้เหมือนกัน และชีวิตของท่านในปีนี้ยังมีเกณฑ์ว่าคนใกล้ชิดจะเจ็บป่วยด้วย ต้องคอยดูแลให้ดี ควรทำบุญทำทานแก้เคล็ดด้วยการถวายยาแก่พระภิกษุที่อาพาธ หรือช่วยเหลือโรงพยาบาลในด้านต่าง ๆ ตามกำลังของท่านเอง

ดวงปี 2566 คนเกิดวันศุกร์ ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ดวงปี 2566 คนเกิดวันศุกร์ ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

TubTab