ทำนายดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน 1-15 กุมภาพันธ์ 2566 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ทำนายดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน 1-15 กุมภาพันธ์ 2566 : อาจารย์โรเบิรต์ ตั๋ง

สวัสดีครับ ถือเป็นวาสนาต้องกันจึงได้มาพบเจอกัน ณ ที่นี้นะครับ และได้มารับคำทำนายของคนเกิดทั้ง 7 วันแบบรายปักษ์หรือรายครึ่งเดือน เพื่อเก็บไว้เช็กดวงชะตาหรืออัพเดทดวงของท่าน ถือว่ารู้อนาคตล่วงหน้าย่อมมีประโยชน์ในการตั้งรับ ไม่ว่าจะดวงดีหรือดวงร้ายก็ตาม ถ้าดวงดีก็อย่าเหลิง ถ้าดวงไม่ดีก็อย่ากังวล เพราะดวงชะตาย่อมมีขึ้นมีลง และหมุนเวียนเปลี่ยนไปเสมอ ขอให้โชคดีจงเป็นของทุกท่าน

ดวงชะตาคนเกิดวันอาทิตย์

การงาน

อาชีพของคุณตอนนี้มีเกณฑ์จะดีขึ้นหรือดีขึ้นแล้วก็เป็นไปได้ คุณจะมีความคิดดี ๆ มากกว่าปกติ และสามารถใช้ความคิดเหล่านี้มาทำให้เกิดประโยชน์กับงานที่ทำอยู่ บรรยากาศการทำงานในสำนักงานดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี มีความเป็นมิตร กลมเกลียว เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี ถือว่าเดือนนี้การงานมั่นคง มีความก้าวหน้า ทำงานสบาย ๆ มีคนคอยช่วยเหลือ งานราบรื่น พ่อค้าแม่ค้าหลายคนจะได้เปิดกิจการใหม่ พนักงานหรือข้าราชการได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนยศ หรือโยกย้ายไปอยู่พื้นที่ตามที่ต้องการ

การเงิน

ปักษ์นี้คุณอาจจะกำลังอยู่ในช่วงกำลังประหยัดเงิน ซึ่งก็ต้องมุ่งมั่นมากหน่อยถึงจะทำได้สำเร็จ การประหยัดเงินนี้เป็นเพราะคุณมีปัญหาด้านการเงิน การเงินติดขัด ไม่คล่องมือ ดังนั้นการลดค่าใช้จ่ายทุกด้านจึงถือว่าคุณมาถูกทางแล้ว

ความรัก

คนโสด ถ้าไม่มัวแต่ยุ่งเรื่องงาน ก็อาจต้องไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีคู่แล้ว ระวังว่าฝ่ายนั้นอาจจะมีคู่หลายคนด้วย แม้คุณจะชอบเขา รักเขา ก็ควรหักห้ามใจไว้จะดีกว่า สำหรับคนมีคู่ นี่เป็นช่วงเวลาที่อาจมีความขัดแย้ง ทุ่มเถียงกัน จากเรื่องเล็กน้อยกลายเป็นเรื่องใหญ่ ทางที่ดีถ้าอยู่ห่างกันหน่อยในปักษ์นี้ก็จะช่วยลดความขัดแย้งลงได้บ้าง

สุขภาพ

ระวังอาจได้รับบาดเจ็บ ป่วยไข้กระทันหัน จนต้องเข้าโรงพยาบาลแบบไม่ทันตั้งตัว ขอให้รีบสะเดาะเคราะห์ด้วยการทำบุญทำทานช่วยเหลือคนป่วย หรือสนับสนุนโรงพยาบาลต่าง ๆ จะบริจาคเลือด โลงศพ เครื่องมือแพทย์ ก็เลือกเอาตามที่สะดวก

ดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์

การงาน

จังหวะชีวิตตอนนี้จัดว่ากำลังเข้าใกล้ความสำเร็จเข้าไปทีแล้ว ต้องอย่าย่อท้อ หรือทอดทิ้งงานในช่วงนี้ จงต่อสู้และฝ่าฟันต่อไป เพราะความสำเร็จย่อมเป็นของผู้ไม่ยอมละทิ้งเป้าหมาย ถ้าทำกิจการใด ๆ แล้วยังดูไร้ความหวังต้องอดทนทำต่อไปก่อน ปักษ์นี้ใครกำลังติดต่อเรื่องงาน หรือกำลังประสานงานใด ๆ อยู่ จะได้รับความร่วมมือและได้รับความสำเร็จเช่นกัน

การเงิน

ปักษ์นี้สู้แล้วมีโอกาสได้จับเงินมากขึ้น ทำการค้าเริ่มได้กำไรบ้างแล้ว หรือคนที่พื้นดวงดีหน่อยก็จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำเลยก็ว่าได้ ถ้าทำงานที่ต้องใช้รถใช้เรือยิ่งไปได้สวย ถูกโฉลกกับดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ดีมาก แต่ก็เป็นจังหวะที่มีค่าใช้จ่ายเรื่องยานพาหนะพวกนี้มากเหมือนกัน อาจต้องซ่อมบำรุงหรือซื้อประกันภัย

ความรัก

คนโสด ปักษ์นี้อาจกำลังรักเขาข้างเดียว แต่เขาไม่สนใจ เลยกลุ้มดังไฟสุมทรวง หรือไม่คุณก็จะเศร้าเพราะความรักในอดีต ควรปล่อยผ่านแล้วเริ่มใหม่ได้แล้ว คนมีคู่ ไม่ค่อยมีความสุขกับความรัก เหมือนกลัวจะต้องเลิกรากันด้วยสาเหตุใดสาเหตุหนึ่ง ต้องทำใจว่ามนุษย์พบกันเพื่อลาจาก แล้วปล่อยวางทุกอย่าง ถือว่าขึ้นกับฟ้าลิขิต

สุขภาพ

ปักษ์นี้เรื่องสุขภาพไม่มีปัญหา แข็งแรงดี ถ้าป่วยอยู่ก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ไม่ต้องห่วง ขอให้ดูแลร่างกายไปตามปกติ อะไรไม่ดีก็อย่าไปกิน โดยเฉพาะอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ

ดวงชะตาคนเกิดวันอังคาร

การงาน

ปักษ์นี้คนเกิดวันอังคารเรื่องงานโดดเด่นดีมาก ใครที่กำลังหางานอยู่มีเกณฑ์สมหวัง รวมถึงคนที่ทำงานอยู่แล้วก็จะได้ข่าวดีเรื่องงาน อาจเป็นเรื่องการได้เลื่อนตำแหน่ง การได้โยกย้ายไปลงในพื้นที่ถูกใจ คนทำธุรกิจการค้าต่าง ๆ จะได้รับความสำเร็จในเร็ววันนี้ ขอให้เตรียมตัวฉลองได้เลย จังหวะชีวิตตอนนี้ขอให้พยายามติดต่อผู้คนและมีอัธยาศัยไมตรีให้มาก จะทำให้การงานได้รับความสำเร็จมากขึ้น

การเงิน

ปักษ์นี้เรื่องเงินก็ดีเด่นเช่นกัน มีใช้มีจ่ายตามฐานะแบบสบาย ๆ หมายถึงใครรวยอยู่แล้วก็ไม่มีปัญหา ใครเคยเงินขาดมือก็จะมีเงินเข้ามาให้ได้ใช้จ่ายตามวาสนา สามารถทำให้ตัวเองและคนรอบข้างมีความสุขไปกับเงินนั้น

ความรัก

คนโสด ต้องทำใจเรื่องความรัก เพราะโอกาสผิดหวังสูง เพราะถ้าไปเผลอใจรักใคร เขาจะไม่รักตอบ ควรหยุดคิดเรื่องนี้ไว้ก่อน คนมีคู่ มีเกณฑ์แฟนนอกใจไปมีคนอื่น หรือคุณนั่นเองที่แอบไปมีกิ๊กมีชู้ หากไม่มีปัญหาเหล่านี้ก็จะขัดแย้งกับคนรัก ทะเลาะกันเรื่องนั้นเรื่องนี้ ควรใจเย็นให้มาก เพราะมีแนวโน้มจะใช้แต่อารมณ์ ขาดซึ่งเหตุผล ทำให้มีปัญหาอยู่เรื่อย ๆ

สุขภาพ

ปักษ์นี้ยังคงแข็งแรงตามสภาพ ตามวัย แต่อาจบาดเจ็บเล็กน้อยเพราะเดินเตะโน่นนี่ เนื่องจากการทรงตัวไม่ค่อยดี ควรสวมรองเท้าที่แข็งแรงป้องกันไว้เสมอ

ดวงชะตาคนเกิดวันพุธ

การงาน

ปักษ์นี้มีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ หลายคนจะได้เริ่มต้นงานที่ใหม่ด้วย และงานก็จะราบรื่น ไม่มีปัญหาให้หนักใจ ถือเป็นช่วงเวลาที่การงานสบาย ๆ จะทำงานส่วนตัว ทำการค้า หรือทำงานประจำก็ราบรื่นไปหมด แต่ต้องไม่ประมาท ยังคงต้องพยายามรับผิดชอบให้ดีที่สุด

การเงิน

ปักษ์นี้การเงินคล่องตัว มีเข้ามาเรื่อย ๆ ตามประสาหาเงินเก่ง เพราะมีความสามารถหลายทาง หรือได้เงินจากความเก่งเฉพาะทาง ปัญหาคือหาได้มากแต่ก็ใช้มากตามไปด้วย ต้องระวังเรื่องความฟุ่มเฟือย และอย่าเหลิงมากจนเกินไป

ความรัก

คนโสด ได้เจอได้พบคนน่าสนใจหลายคนพร้อม ๆ กัน ทำให้วุ่นวายใจ เลือกไม่ถูก แต่จะเก็บไว้ทั้งหมดก็ไม่ไหว ช่วงนี้ควรทำใจนิ่ง ๆ ไว้ก่อน เพราะที่เข้ามาก็ยังไม่แน่นอน อาจสมหวังหรือแห้วก็เป็นไปได้ทั้งนั้น คนมีคู่ มีเกณฑ์ว่าคนรักของคุณจะแอบไปมีคนอื่น ต้องคอยตรวจเช็กให้ดี ห้ามเผลอเด็ดขาด

สุขภาพ

ปักษ์นี้โดยรวมแข็งแรงดี แต่อาจเจ็บเนื้อเจ็บตัวบ้าง จากการทำกิจกรรมต่าง ๆ

ดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน

ปักษ์นี้จะทำงานอย่างมีความสุข งานมีความก้าวหน้า ได้ใช้ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ทำให้เกิดงานใหม่ ๆ ออกมา ช่วงนี้ยังมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเรื่องงานอีกด้วย อาจได้เลื่อนตำแหน่ง ได้ย้ายไปลงในพื้นที่ดี ๆ ตามที่หวังหรือต้องการ

การเงิน

ช่วงนี้เรื่องเงินคล่องตัวดีมาก จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง จากรายได้เสริม รายได้ที่ทำเล่น ๆ หรือรายได้จากงานประจำ เป็นไปได้ทั้งหมด รวมถึงรายได้จากแดนไกล จากทางออนไลน์ หรือมีใครโอนเงินจากต่างประเทศมาให้ เป็นจังหวะชีวิตที่ต้องเร่งรีบโกยเงินให้ได้มากที่สุด

ความรัก

คนโสด ปักษ์นี้ได้เจอคนถูกใจ แต่วัยห่างกันมากพอสมควร ถ้าอยากสมหวังต้องเล่นเกมบุก อย่ารอให้อีกฝ่ายจีบ ก่อนจะแห้วเอานะ คนมีคู่ เป็นช่วงเวลาที่ดี ได้รักกันหวานมันฉันกับเธอในแบบโรแมนติก แฟนเป็นคนดีมีคุณภาพด้วย แต่อาจมีปัญหาเรื่องมีเวลาให้กันน้อยไปหน่อย เพราะอีกฝ่ายงานเต็มมือ

สุขภาพ

ปักษ์นี้ระวังติดโควิด หรือเป็นโรคเกี่ยวกับปอด จมูก ทางเดินหายใจ อาจติดจากคนในครอบครัว เพื่อนฝูง คนใกล้ตัว เป็นช่วงที่ต้องระวังตัวมากขึ้น อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัย ทางที่ดีงดเว้นไม่ไปในที่คนอยู่กันแน่นหนา

ดวงชะตาคนเกิดวันศุกร์

การงาน

ปักษ์นี้คนเกิดวันศุกร์ไม่ค่อยสบายใจเรื่องงาน เพราะลูกน้องบริวารทำงานไม่ได้ดั่งใจหรือไม่เชื่อฟัง บรรยากาศในการทำงานไม่สู้ดี เพื่อนร่วมงานก็ดูเหมือนจะมีปัญหาหรือคอยแต่จะสร้างปัญหา ทำให้วุ่นวายใจไม่น้อย เอาเป็นว่าเป็นช่วงเวลาที่ต้องทำใจนิ่ง ๆ และอดทน พยายามใจเย็นให้มากที่สุดแล้วดีเอง

การเงิน

ปักษ์นี้ไม่ควรใช้เงินลงทุนทำอะไร ถ้าเป็นไปได้งดเว้นไว้สักระยะจะดีกว่า เพราะขืนใช้เงินทำอะไรในตอนนี้ก็มีโอกาสถูกหลอก ถูกโกง ถูกเอาเปรียบต่าง ๆ นานา ยิ่งถ้ามีคนมาชวนทำธุรกิจหรือลงทุนในแบบผลประโยชน์ตอบแทนสูงผิดปกติ ต้องหลีกเลี่ยง รวมถึงถ้ามีคนโทรมาบอกว่าได้รับรางวัล ให้กดลิงค์ หรือให้ดาวน์โหลดแอปฯ ต้องรีบวางสายทิ้งทันที อย่าหลวมตัวเชื่อเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเงินในธนาคารอาจจะหายเกลี้ยงเลยนะจะบอกให้

ความรัก

คนโสด ถ้าอยากมีแฟนใหม่ จะได้ไม่เหงา มีความสุข ใจต้องกล้า ๆ หน่อย อย่ามัวแต่กลัวโน่นนี่นั่น เพราะเข็ดขยาดจากรักเก่า ต้องมูฟออนให้ได้ คนมีคู่ ความรักไม่มีปัญหา สบาย ๆ ราบรื่น แต่ถ้าเกิดทะเลาะกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ต้องรีบปรับความเข้าใจทันที ปัญหาจะได้ไม่ลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ในภายหลัง

สุขภาพ

ปักษ์นี้โรคประจำตัวอาจกำเริบ โรคซึ่งเป็นแล้วหายยาก หรือไม่หาย แต่ต้องดูแลตลอดชีวิต เช่น ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคไต ฯลฯ ควรดูแลสุขภาพให้ดีกว่าปกติ หยูกยามีก็กินตามกำหนด ไปพบแพทย์ตามนัดเสมอ และเพื่อความสบายใจ ควรทำบุญช่วยเหลือคนป่วยหรือโรงพยาบาลต่าง ๆ ถ้าบริจาคเงินให้โรงพยาบาลสงฆ์ได้ยิ่งดี เพราะมีอานิสงส์มาก เนื่องจากได้ทำบุญกับพระสงฆ์อาพาธ โรคภัยของท่านจะเบาบางลงหรือหายดี

ดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์

การงาน

ปักษ์นี้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้รับผิดชอบงานสำคัญ ใครว่างงานอยู่ตอนนี้ก็จะมีโอกาสได้งานสูงมาก คนทำธุรกิจการค้าจะสามารถขยายงาน ขยายสาขา ขยายกิจการได้ตามที่ต้องการ เป็นจังหวะชีวิตที่หากอยากเปลี่ยนอาชีพก็สามารถทำได้ง่ายกว่าปกติ เปลี่ยนแล้วดีไม่มีผิดหวัง

การเงิน

ปักษ์นี้เรื่องเงิน ถ้าติดขัดจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้หมดปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่า เรื่องขัดสนจนยากไม่เกิดกับคุณหรอกนะ ปัญหาเรื่องเงินตอนนี้คือคุณต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นมากกว่า ก็ขอให้ช่วยตามกำลัง อย่าฝืน เพราะจะทำให้เดือดร้อนในภายหลัง และไม่ควรออกหน้าค้ำประกันใครทั้งสิ้น แม้แต่ญาติสนิท

ความรัก

คนโสด ปักษ์นี้สามารถกิน เที่ยว ทำอะไรคนเดียวได้แบบไม่มีปัญหา ไม่ง้อใคร มีความสุขกับตัวเอง คนมีคู่ ช่วงนี้ถ้าไม่มีปัญหากันก็ดีไป เพราะถ้ามีปัญหาขัดแย้งกัน อาจมีโอกาสเดินทางใครทางมัน แต่ก็ต้องคิดแล้วคิดอีกอยู่นานเหมือนกัน

สุขภาพ

ปักษ์นี้สุขภาพดี ใครป่วยอยู่ก็จะได้เจอหมอเก่ง และมีคนมาดูแล จนหายป่วยไข้ในที่สุด สามารถเสริมดวงสุขภาพได้ด้วยการบริจาคเงินให้โรงพยาบาลสงฆ์ หรือโรงพยาบาลที่ไปใช้บริการเป็นประจำ


คำทำนายสำหรับคนเกิดทั้ง 7 วัน ประจำปักษ์นี้ก็สิ้นสุดลงไปแล้วนะครับ ขอให้ผู้อ่านทุกท่านจงมีแต่ความสุข ความสำเร็จทุกประการตามที่หวังเอาไว้ แล้วพบกันใหม่ในปักษ์หน้าครับ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ทำนายดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน 1-15 กุมภาพันธ์ 2566 : อาจารย์โรเบิรต์ ตั๋ง
ทำนายดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน 1-15 กุมภาพันธ์ 2566 : อาจารย์โรเบิรต์ ตั๋ง

กลับหน้าแรก