ทำนายดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน 12-18 กุมภาพันธ์ 2566 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ทำนายดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน 12-18 กุมภาพันธ์ 2566 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านที่สนใจคำทำนายดวงคนเกิดทั้ง 7 วันแบบรายสัปดาห์ เชิญมาเช็กดวงของท่านได้เป็นประจำที่นี่นะครับ เพื่อไม่ให้พลาดเรื่องราวสำคัญ ๆ ที่ควรรับรู้ไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมตัวได้ถูก และขอให้รับทราบว่า ชีวิตของมนุษย์ย่อมมีขึ้นมีลง หมุนเวียนเปลี่ยนไปเสมอ ถ้าดวงชะตาดีก็อย่าได้เหลิง ถ้าดวงชะตาไม่ดีก็อย่าได้ทุกข์ร้อนเกินไป

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน สัปดาห์นี้ใครที่เกิดในวันอาทิตย์ ถ้าถามเรื่องงาน อาจารย์ขอบอกว่า ช่วงนี้จะมีเรื่องให้เครียด เป็นกังวล ดูเหมือนงานไม่ค่อยจะก้าวหน้า งานมีปัญหา หรือไม่ก็งานจะหนัก ทำงานจนเหนื่อย อาจรู้สึกกลัวการตกงาน หรือทำงานไม่ได้อย่างที่คิด ไม่เหมือนที่วางแผน เป็นสัปดาห์ที่ต้องอดทน อดกลั้น และใช้ความเพียรสู้ชีวิต ทำให้ดีที่สุด แล้วมันก็จะดีขึ้นเองนั่นแหละ ทางด้านของ การเงิน สัปดาห์นี้คนเกิดวันอาทิตย์จะใช้เงินเก่ง ไม่มีวินัยเรื่องเงินเอาเสียเลย ใช้ตามใจชอบ ใช้เพื่อสนองความสุข ทำให้ไม่เหลือเงินเก็บ คนเกิดวันอาทิตย์หลายคนเรื่องเงินติดลบ กลายเป็นหนี้สิน เพราะเอาเงินในอนาคตมาใช้ก่อน แต่ฟ้ายังเข้าข้างอยู่บ้าง เพราะถ้าเดือดร้อนเรื่องเงิน คนเกิดวันอาทิตย์หลายคนยังมีคนยื่นมือมาช่วยบ้าง ความรัก คนโสด คนเกิดวันอาทิตย์ในรอบสัปดาห์นี้ หลายคนยังไม่สามารถก้าวต่อไปได้ เพราะยังติดอยู่กับความรักครั้งเก่า ควรเปิดใจมองหาคนใหม่ได้แล้ว อดีตไม่มีประโยชน์สำหรับคุณอีกต่อไป มูฟออนเถอะนะ คนมีคู่ สัปดาห์นี้ คนเกิดวันอาทิตย์จะเจอปัญหาความรัก เรื่องรักเหมือนอยู่ห่างไกลกัน อาจเป็นรักทางไกล คนรักอยู่คนละที่ คนละประเทศ คนละเมือง และอีกฝ่ายหรือตัวคุณเองดูเหมือนจะงานยุ่งจนไม่มีเวลาให้คุณด้วย หลายคู่จะทะเลาะขัดแย้งกัน เป็นสัปดาห์ที่อาจารย์ขอให้ระวังเรื่องอารมณ์และความรุนแรงเอาไว้บ้าง ถ้าโกรธต้องระงับความโกรธ อย่าทำร้ายกันด้วยวาจาและกำลังเด็ดขาด มันจะยุ่ง ปัญหาจะบานปลาย ทางด้านสุขภาพ สัปดาห์นี้ คนเกิดวันอาทิตย์ร่างกายแข็งแรงดีอยู่นะ หากใครป่วยอยู่ก่อนหน้านี้ก็จะหายดีในที่สุด สบายใจได้

คนเกิดวันจันทร์

การงาน สัปดาห์นี้คนเกิดวันจันทร์จะฟุ้งซ่านเรื่องงานมากไปหน่อย คิดโน่นนี่นั่นไปเรื่อย บางทีก็ฝันกลางวันหรือฝันเฟื่อง มีโครงการเป็นล้านอยู่ในห้ว แต่ก็ได้แค่คิดฝัน ตัวงานนั้นยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ทางที่ดีควรลงมือทำงานตรงหน้าให้สำเร็จก่อนจะดีกว่า ส่วนงานในโครงการก็ต้องทำออกมาให้เป็นรูปธรรม ถ้าว่างงานอยู่ก็ขอให้รีบลุยหางาน ดีกว่านอนเล่นอยู่กับบ้านเฉย ๆ และการที่อยากจะประสบความสำเร็จ บางทีก็ต้องดูด้วยว่า มันพอจะเป็นไปได้ไหมในความเป็นจริง บางอย่างมันก็ไกลเกินเอื้อมถึง แต่ถ้าต้องการจริง ๆ ความพยายามอย่างหนักรอคุณอยู่ การเงิน สัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์เรื่องเงินก็ยังดีอยู่ตามฐานะเดิมของคุณเอง โดยรวมหมายถึงมีสภาพคล่อง มีเงินใช้ มีเงินเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ใครเคยมีปัญหาเรื่องเงินก็ถึงเวลาที่จะสบายขึ้นแล้ว แต่หลายคนต้องระวังว่า เมื่อมีเงินก็อาจถูกหลอกลวง หรือนำเงินไปลงทุนในธุรกิจที่มีความเสี่ยงมากเกินไปจนสูญเสีย ดังนั้น ต้องระวังให้มากขึ้น อย่าประมาทเด็ดขาด ความรัก คนโสด สัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ มีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่น่าสนใจอย่างรวดเร็ว และชอบพอกันอย่างไวเกินห้ามใจ ซึ่งไม่มีใครรับประกันอะไรได้ ทางที่ดีควรให้เวลาดูใจกันนาน ๆ หน่อยจะเหมาะกว่า อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ เผื่อมันไม่เป็นอย่างที่คุณคิด จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง คนมีคู่ สัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ต้องระวังเรื่องความขัดแย้งในชีวิตคู่ อาจทะเลาะกันเพราะอารมณ์ร้อนของคุณหรือของแฟน ต้องพยายามอย่าให้มันลุกลาม ซึ่งก็คงไม่มีปัญหาอะไร เพราะยังไม่มีเกณฑ์เลิกราแตกหักกัน สุขภาพ สัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์เรื่องสุขภาพต้องระวังบ้าง ดูแลตัวเองให้ดีขึ้น เพราะคุณไม่ค่อยจะใส่ใจสุขภาพเท่าไรนัก เรื่องอาหารการกิน เรื่องการออกกำลังกาย ต้องให้เวลากับมันมากขึ้น จะปล่อยปะละเลยไม่ได้แล้ว

คนเกิดวันอังคาร

การงาน สัปดาห์นี้ คนเกิดวันอังคารอาจพบว่าตัวเองทำงานอย่างไม่ค่อยมีความสุขนัก หลายคนจะคิดเปลี่ยนงาน หรืออยากทำเรื่องของย้ายไปแผนกอื่น แต่ช่วงเวลานี้ยังไม่สามารถทำได้ ภายในใจของคุณนั้นไม่ค่อยมีความสุขเลย อย่างไรก็ตาม ยังขยับขยายอะไรมากนักไม่ได้ ต้องต้องอดทนต่อไป รอเวลาให้ฟ้าเป็นใจ ถึงตอนนั้นจะเปลี่ยนงานได้ตามใจนึก การเงิน สัปดาห์นี้ คนเกิดวันอังคารต้องทำใจเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพราะมันยังไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ ปัญหาเรื่องเงินตอนนี้ดูเหมือนจะจัดการได้ยากเอาเรื่อง สภาพคล่องไม่ค่อยดีเลย หนทางได้เงินก้อนใหม่ ๆ มาก็ตันไปหมด เรื่องเงินนี้ก็เช่นเดียวกับเรื่องงาน ต้องอดทนต่อไป สัปดาห์หน้าอาจดีขึ้น ความรัก คนโสด สัปดาห์นี้คนเกิดวันอังคารกับคนที่คุย ๆ กันอยู่อาจเป็นช่วงที่กำลังต้ดสินใจว่าจะเอาอย่างไรต่อไป จะคุยหรือจะทางใครทางมัน ลองคิดดูให้ดูก็แล้วกัน เลือกความสุขของตัวคุณเองเป็นสำคัญ ไม่ต้องเกรงใจใคร คนมีคู่ สัปดาห์นี้คนเกิดวันอังคารมีเกณฑ์จะได้อยู่ในบรรยากาศของความรักดี ๆ กับแฟนของคุณ เรื่องรักราบรื่นดี ไม่มีปัญหา บรรยากาศเป็นใจอย่างโรแมนติก ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ต้องกอบโกยความสุขให้มากที่สุด สุขภาพ สัปดาห์นี้คนเกิดวันอังคารออกจะกินเก่งเกินไปหน่อยแล้ว กินสารพัดอย่างเอร็ดอร่อย น้ำหนักอาจเกิน หรือทำให้โรคประจำตัวกำเริบ ทางที่ดีควรหาเวลาออกกำล้งกายบ้าง จะทำให้สุขภาพดีกว่าเดิม

คนเกิดวันพุธ

การงาน สัปดาห์นี้คนเกิดวันพุธมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งทางการงาน หรือได้ปรับโยกย้ายไปทำงานในหน่วยที่ดีขึ้นกว่า ถูกใจกว่าเดิม ก้าวหน้ากว่าเดิม หรืออาจเป็นไปได้ว่า คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับงาน ข่าวที่รอคอยอยู่นั่นเอง สัปดาห์นี้คนว่างงานหรือคนอยากเปลี่ยนงาน จะมีโอกาสได้งานใหม่ที่ถูกใจเช่นกัน ขอให้ลองมองหาโอกาสนั้น ไขว่คว้า ค้นหา จะมีโอกาสสมหวังสูงมาก สรุปว่าเรื่องงานในสัปดาห์นี้สำหรับคนเกิดวันพุธมีความโดดเด่น เคล็ดลับควาสำเร็จคือ ควรติดต่อผู้คนให้มากขึ้น ต้องลองไปพูดไปคุยขอความช่วยเหลือ เพื่อเสริมหน้าที่การงานของคุณ ดีกว่าอยู่เฉย ๆ รอราชรถมาเกย การเงิน สัปดาห์นี้คนเกิดวันพุธจะมีโชคเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อาจได้เงินก้อนโตโดยไม่คาดคิดไม่คาดฝันในทางใดทางหนึ่ง เผลอ ๆ อาจถูกหวยรวยเบอร์ก็ไม่แปลกแต่อย่างใด ได้เงินแล้วก็ดีใจยกใหญ่ ได้ฉลองกันก็คราวนี้แหละ ส่วนคนทำธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้า สัปดาห์นี้มีโอกาสทำกำไรได้สูงจนหายเหนื่อย นั่งนับเงินสบายใจ ความรัก คนโสด สัปดาห์นี้คนเกิดวันพุธยังไม่กล้าเริ่มต้นความรักใหม่เพราะกลัวผิดหวัง กลัวโดนหลอกลวง ใจมันมัวแต่คิดเรื่องเดิม ๆ เรื่องเก่า ๆ ควรเดินหน้าเริ่มต้นใหม่ อดีตก็คืออดีต ไม่มีความหมายแล้ว เป็นได้แค่ภาพฝันของวันก่อน ไม่ต้องลืม แต่อย่าไปใส่ใจ คนมีคู่ สัปดาห์นี้คนเกิดวันพุธระวังจะทะเลาะกับคู่ของคุณด้วยเรื่องหยุมหยิม เรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องขี้หมูราขี้หมาแห้ง อาจเป็นเพราะคิดมากจนเกินไป ควรตั้งสติก่อนพูดคุยกัน สุขภาพ สัปดาห์นี้คนเกิดวันพุธ สบายดี ร่างกายแข็งแรง แต่ถ้าหมั่นออกกำลังกายก็จะดีกว่านี้ได้อีกนะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน สัปดาห์นี้คนเกิดวันพฤหัสบดีมีเกณฑ์ก้าวหน้า การงานเติบโตเหมือนต้นไม้ที่กำลังเติบใหญ่ขึ้นกว่าเดิม จะได้ทำงานแสดงฝีมือหรือทำงานอยู่ใกล้ชิดผู้ใหญ่ ทำให้ผู้ใหญ่เห็นในฝีมือของคุณ และจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น ได้เลื่อนตำแหน่งในโอกาสต่อไปในไม่ช้า ดังนั้นมีโอกาสต้องรีบคว้า ห้ามปฏิเสธ ถ้าผู้ใหญ่เสนองานให้ทำ หรือมีข้อเสนอที่ไม่ควรปฏิเสธ การเงิน สัปดาห์นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดีจะมีเงินใช้จ่ายแบบคล่องมือพอสมควร เงินนี้จะมาจากฝีมือในการทำงาน จากสมอง จากความคิดสร้างสรรค์ของคุณนั่นเอง และได้มาแบบค่อนข้างสบาย ๆ ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยมาก อย่างไรก็ตาม จำนวนเงินไม่ได้มากมายถึงขนาดทำให้ร่ำรวย ถ้าอยากรวยต้องต่อสู้มากขึ้น หรือหาคนมาเป็นสปอนเซอร์ให้คุณนั่นแหละ ความรัก คนโสด สัปดาห์นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดีจะพบว่าความสัมพันธ์กับคนคุย ถ้ามีนะครับ จะก้าวหน้าพัฒนามากขึ้น จะได้เรียนรู้กันมากว่าเดิม ถ้ายังไม่คนคุยก็มีเกณฑ์จะหาได้แล้วในตอนนี้ คนมีคู่ สัปดาห์นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดี เรื่องความรักไม่ค่อยราบรื่น ไม่มีเวลาให้กัน หรือไม่ค่อยใส่ใจในกันและกัน บางทีอาจเป็นช่วงเวลาเบื่อ ๆ อยากเลิกราหรืออยู่คนเดียวสักพักหนึ่ง สุขภาพ สัปดาห์นี้คนเกิดวันพฤหัสบดีร่างกายแข็งแรงปกติ สิ่งที่ควรทำคือการออกกำลังกายนั่นเอง

คนเกิดวันศุกร์

การงาน สัปดาห์นี้ คนเกิดวันศุกร์จะขยันมากขึ้น จะรู้สึกอยากทุ่มเทให้กับเรื่องงาน นี่เลยทำให้คนในที่ทำงานยอมรับนับถือ และช่วงนี้งานมั่นคงดีด้วยนั่นแหละ เลยทำให้มีความก้าวหน้าเรื่องงาน เรื่องเกี่ยวกับงานจะได้รับการพัฒนา ทางด้านนักธุรกิจ คนค้าขาย อาจเป็นช่วงที่กำลังจะเซ็นสัญญาในโครงการต่าง ๆ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ เพื่อความเติบโตของกิจการ ส่วนคนทำงานประจำ ไม่ว่าจะทำบริษัทหรือรับราชการก็มีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนยศ ถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดี การเงิน สัปดาห์นี้ คนเกิดวันศุกร์ มีปัญหาเรื่องเงินอยู่บ้าง ต้องจัดการเรื่องใช้จ่ายให้เป็นระบบ ช่วงนี้บางทีต้องออกแรงติดตามทวงถามเงินที่ควรจะได้แต่ยังไม่ได้ อาจทำให้ท้อและเหนื่อยบ้างก็เป็นธรรมดาของชีวิต ความรัก คนโสด สัปดาห์นี้ สำหรับคนเกิดวันศุกร์ที่ยังโสดอยู่ เรื่องความรักยังไม่เป็นไปตามที่หวัง คนที่คิดว่าจะใช่ก็ยังต้องดูกันไปก่อน ไม่สามารถสรุปหรือรวบรัดได้ในตอนนี้ คนมีคู่ สัปดาห์นี้ คนเกิดวันศุกร์อาจจะมีเรื่องขัดแย้งหรือทะเลาะกับคนรักด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรใจเย็นและใช้เหตุผลมากเป็นพิเศษ จะได้ลดปัญหาลงไปได้บ้าง สุขภาพ สัปดาห์นี้ คนเกิดวันศุกร์ถือว่าแข็งแรงปกติดี คนที่ยังป่วยต่อเนื่องจะมีกำลังใจดีขึ้น เพราะมีตัวช่วยมากขึ้น อย่างน้อยก็มีกำลังใจมากกว่าเดิม ควรทำบุญทำทานด้วยการบริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลต่าง ๆ เพื่อสร้างกุศลให้ตนเอง

คนเกิดวันเสาร์

การงาน สัปดาห์นี้คนเกิดวันเสาร์มีเกณฑ์ต้องเจองานหนัก หรืองานมีปัญหาต้องจัดการอย่างยุ่งยาก บางทีแก้ไขแล้วไม่สำเร็จเสียที ต้องสะสางกันอีรุงตุงนัง เหนื่อยแต่ก็ต้องอดทน แทบไม่ได้พักผ่อน ข้อดีคืองานเหล่านี้เหมือนการท้าท้าย ทำให้คุณได้แสดงฝีมือให้หัวหน้าเห็น ซึ่งจะส่งผลดีในเวลาปรับตำแหน่ง หรือขึ้นเงินเดือนค่าตอบแทน และสัปดาห์นี้คนเกิดวันเสาร์หลายคนยังมีโอกาสได้ย้ายงาน เปลี่ยนงาน หรือเลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็วอีกด้วย ก็ว่ากันไปตามฝีมือและวาสนา การเงิน สัปดาห์นี้มีจังหวะหรือมีโอกาสจะได้เงินมากขึ้น ได้เงินมากกว่าเดิม ทำให้เรื่องเงินยังคล่องมืออยู่พอสมควร ทั้งนี้ก็มาจากผลงานของคุณนั่นเอง และตามดวงดาวแล้วยังจะดีขึ้นอีกในอนาคต ความรัก คนโสด สัปดาห์นี้ คนเกิดวันเสาร์ อาจพบว่าคนที่คุยกันอยู่ไม่ค่อยเอาใจใส่หรือสนใจคุณเท่าไรนัก หรือคบกันแบบเอาเปรียบ ทำให้ต้องพิจารณาดูให้ดีว่าจะคุยกันต่อไปหรือไม่ คนมีคู่ สัปดาห์นี้อาจพบว่าคุณกับแฟนทะเลาะกันบ่อยเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน เป็นช่วงเวลาที่ต่างคนต่างอยู่จะเหมาะกว่า เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาปวดศีรษะจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง สุขภาพ สัปดาห์นี้ คนเกิดวันเสาร์ต้องเน้นพักผ่อนมากหน่อย แต่ไม่ต้องกังวล เพราะโดยรวมสุขภาพยังแข็งแรง ไม่มีปัญหา

สิ้นสุดคำทำนายสำหรับสัปดาห์นี้แต่เพียงเท่านี้ หวังว่าคงได้รับความพึงพอใจไม่มากก็น้อย แล้วพบกันใหม่ในสัปดาห์ต่อไปครับ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ทำนายดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน 12-18 กุมภาพันธ์ 2566 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ทำนายดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน 12-18 กุมภาพันธ์ 2566 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กลับหน้าแรก