วิ่งตามดาว 12 ราศี เดือนมีนาคม 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว 12 ราศี เดือนมีนาคม 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลายที่ติดตามหรือสนใจในคำทำนายของอาจารย์มาโดยตลอด นี่คือคอลัมน์ วิ่งตามดาว 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง และก็อย่างที่น่าจะทราบกันดีแล้วว่า ระยะนี้ดวงดาวต่าง ๆ มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปตามวาระของมันหลายดวง และที่จะย้ายอีกก็หลายดวง ซึ่งย่อมมีผลต่อชีวิตของคนทั้ง 12 ลัคนาราศีอย่างแน่นอน อาจารย์ก็จะออกทำนายให้ทุกท่านได้อ่านและได้รู้ล่วงหน้าเพื่อต้อนรับหรือรับมือกันเช่นเคย แต่ก็ขอให้เข้าใจว่าทั้งหมดนี้ยังคงเป็นการดูดวงโดยรวมเท่านั้น มิใช่การทำนายดวงชะตาของใครเป็นการส่วนตัวนะครับ

ลัคนาราศีเมษ

การงาน ชาวลัคนาเมษเรื่องงานท่านในเดือนมีนาคมนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีใช้ได้เลย ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ก็จะนำไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม เช่น หากท่านได้งานใหม่ ทีมงานใหม่ หุ้นส่วนใหม่ สถานที่ทำงานใหม่ ลูกน้องใหม่ หรือผู้บังคับบัญชาใหม่ เพราะดาวมฤตยูจะไม่ให้โทษต่อท่านแล้ว และเดือนหน้าจะยิ่งดีขึ้นกว่าเดือนนี้อีก คำเตือนคือ ระยะนี้ห้ามหัวร้อนง่าย เพราะมีดาวบางดวงมาเล็งอยู่พอดีซึ่งจะนำไปสู่ปัญหา และความยุ่งยากต่าง ๆ ท่านต้องฝึกใจเย็น หนักแน่น มีวุฒิภาวะ เป็นผู้ใหญ่ให้มากที่สุด การเงิน ชาวลัคนาเมษมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ แต่พอมีเงินมากหน่อยจะมีคนมารบกวนหยิบยืมให้ยุ่งยากใจ หรือไม่ก็ในเดือนนี้ ท่านอาจมีรายจ่ายมากมายให้ต้องควักกระเป๋าอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่ควรนำเงินที่มีอยู่ไปใช้ฟุ่มเฟือย หรือไปลงทุนในเรื่องไม่เป็นเรื่อง รวมถึงจะมีโอกาสได้ทุนคืนกลับมาน้อยด้วย เรื่องนี้สำคัญมาก อะไรเสี่ยง ๆ อย่าไปยุ่งเด็ดขาด โอกาสสูญเสียทุนรอนมีสูงมาก ประเภทต้องวัดดวงแบบนี้ต้องอยู่ให้ห่าง ความรัก คนโสด ชาวลัคนาเมษ ในเดือนมีนาคมนี้ ความรักไม่ค่อยดีนัก ไปชอบไปรักใคร โดยมากจะเจอคนหลอกลวง หรือเป็นคนที่มีเจ้าของแล้ว ทำให้ไร้ความสุข ความรักเป็นหมัน หรือมีแต่ขาดทุน กลายเป็นแค่เครื่องเล่นเท่านั้น เดือนนี้จึงไม่ควรเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใคร ขอให้ดู ๆ กันไปก่อน เดือนหน้าค่อยว่ากันใหม่ ไม่ควรใจร้อนอย่างเด็ดขาด คนมีคู่ ชาวลัคนาเมษในเดือนนี้มีเกณฑ์ความรักไม่ค่อยดีนัก ความรักไม่ราบรื่น มีแต่ความยุ่งยากขัดแย้ง อาจทะเลาะกันบ่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นแบบนี้ไปทั้งเดือน ในช่วงที่ดี ๆ กันอยู่ คนรักจะให้คุณอยู่บ้าง จะช่วยเหลือสนับสนุนชาวลัคนาเมษในเรื่องต่าง ๆ ทำให้พอทนต่อไปได้ และเดือนนี้ชาวลัคนาเมษกับคนรักจะไม่ค่อยมีเวลามาอยู่ด้วยกันหรือทำกิจกรรมร่วมกันนัก แต่หากอยากให้ความรักราบรื่น ต้องคอยดูแลกันและกัน หากทำได้จึงจะไม่เกิดปัญหาความสัมพันธ์ในแง่ต่าง ๆ และคู่รักหลายรายจะพบปัญหาความหึงหวงเพราะห่างกันนี่แหละ สุขภาพ ระวังเดือนมีนาคมนี้ โรคเก่า โรคที่เคยเป็นบ่อย อาจหวนกลับมารบกวนทำให้ร่างกายของท่านแย่ลง ถ้าเริ่มต้นป่วยควรรีบรักษาทันที อย่าปล่อยไว้ให้หายเอง เดี๋ยวจะไปกันใหญ่

ลัคนาราศีพฤษภ

การงาน เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาพฤษภยังคงมีผลงานและฝีมือในการทำงานดีอยู่ ผู้เกี่ยวข้องให้การยอมรับ จะมีชื่อเสียง มีความสำเร็จ แต่งานก็ยังหนักและเหนื่อยอยู่บ้างอันเป็นธรรมดาของการทำงานทั่วไป ช่วงเดือนนี้ระวังอาจมีคนอิจฉา หรืออยู่ดี ๆ ก็มีศัตรูปรากฏตัวขึ้นมาให้เห็น และด้วยอิทธิพลของดาวมฤตยู ท่านก็อาจมีเหตุให้ต้องปรับเปลี่ยนงานแบบพลิกฟ้าพลิกแผ่นดิน เปลี่ยนแบบสุดขั้ว อย่างน้อย ๆ ก็เปลี่ยนสภาพแวดล้อมในการทำงาน หลายคนต้องเปลี่ยนที่ทำงานใหม่ หรือมีการตกแต่งบริษัท ห้างร้าน ที่ทำงาน ให้มีรูปโฉมใหม่แตกต่างไปจากเดิม แต่โดยทั่วไปจะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางบวก จึงไม่ต้องวิตกกังวลใจ แม้ท่านจะไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงก็ตาม การเงิน เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาพฤษภมีรายจ่ายมากพอสมควร อาจต้องจ่ายค่าผ่อนรถ ผ่อนบ้าน ซื้อกองทุน ซื้อประกัน หรือทรัพย์สินต่าง ๆ นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายทั่วไป แต่ตามเกณฑ์จะมีโชคลาภทางการเงินในแบบไม่คาดฝัน ดังนั้นถ้าชอบการลุ้น การเสี่ยง ก็เหมาะกับการซื้อสลากกินแบ่งหรืออื่น ๆ แต่ไม่ควรคาดหวังมากนัก เรื่องแบบนี้ขึ้นอยู่กับวาสนาของแต่ละคนด้วย แต่โดยรวมแล้ว ดูจากดวงดาวต่าง ๆ การเงินจะดีขึ้น มีโอกาสได้เงินสด ได้เงินแบบเครดิต ได้เงินหมุนเวียน และมีโชคทางการเงินอย่างที่บอกไปแล้ว แต่ได้มาก็จะต้องจ่ายไปเพื่อการลงทุนในเรื่องเกี่ยวกับงาน ซึ่งถือว่าไม่ได้เสียไปเปล่า ๆ ความรัก คนโสด ชาวลัคนาพฤษภ เดือนมีนาคมนี้รักใครชอบใครต้องเปิดเกมบุก ต้องหมั่นเข้าหา แต่ถ้าจะให้ดีต้องมีพ่อสื่อแม่สื่อ ถ้าเป็นผู้ใหญ่ที่นับถือได้ยิ่งดี แต่ต้องเลือกตามที่ใจท่านชอบจริง ๆ จะได้มีความสุข อย่าเลือกเพราะเกรงใจผู้ใหญ่ คนมีคู่ ชาวลัคนาพฤษภ เดือนนี้ความรักราบเรียบบวกราบรื่น ยังคงช่วยกันทำมาหากิน ช่วยกันหาเงิน ไม่มีปัญหาใหญ่ ยกเว้นอาจทะเลาะกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน ไม่นานก็คืนดีกันได้ สุขภาพ เดือนมีนาคมนี้สุขภาพของชาวลัคนาพฤษภมีทิศทางที่ดี โดยมากสุขภาพปกติ แต่ถ้าป่วยอยู่หรือมีโรคประจำตัวก็จะหาย หรืออาการไม่กำเริบให้เป็นทุกข์ แต่ต้องดูแลสุขภาพให้ดี อย่าปล่อยปะละเลย หรือกินอาหารโดยไม่ระวังเพราะมัวแต่ตามใจปากมากเกินไป

ลัคนาราศีเมถุน

การงาน สำหรับชาวลัคนาเมถุนในเดือนมีนาคมนี้ยังไปได้ดี เพราะมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูล บวกกับผลงานและฝีมือยังเป็นที่ยอมรับในวงการของท่านอยู่ มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่งไปยังตำแหน่งที่ดียิ่งกว่าเดิม หรือมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ก่อให้เกิดความเป็นปึกแผ่นมั่นคง ถ้าทำการค้า หรือลงทุนทางธุรกิจก็จะได้ผลกำไรอย่างงาม เป็นจังหวะที่ดาวศุภเคราะห์เกื้อหนุน ทำให้ได้รับความสำเร็จสมปรารถนา ซึ่งจะตามมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยบ้างเป็นธรรมดาของชีวิต อย่างไรก็ตาม แม้จะดวงชะตามีทิศทางไปทางบวก ถึงกระนั้นก็ยังมีบางช่วงของเดือนที่ต้องเจออุปสรรคขวากหนามหรือเหนื่อยหนักบ้าง ขอให้อดทนไว้ในตอนนั้น การเงิน เดือนมีนาคมนี้ เรื่องเงินของชาวลัคนาเมถุนมีรายจ่ายมาก มีเรื่องให้ต้องจ่ายเงินออกไปแบบยากแก่การปฏิเสธ เพราะเป็นเรื่องจำเป็นทั้งสิ้น ระหว่างเดือนถ้าโกรธง่ายอาจต้องเสียเงินในแบบไม่ควรเสีย เช่นขับรถไปปาดหน้ารถคันอื่น ไปถอยชนรถชาวบ้านด้วยโทสะ แล้วต้องซื้อกระเช้าขึ้นโรงพักไปขอโทษเขาแถมยังเสียเงินซ่อมรถให้ด้วย อย่างนี้เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ในเดือนนี้จะว่าไปแล้วโดยรวมแล้วท่านยังมีเรื่องของโชคลาภให้ลุ้นอยู่ไม่น้อย มีเกณฑ์ได้เงินจาการเสี่ยงโชคต่าง ๆ อาจจะได้ข่าวดี ได้เงินก้อนโตในแบบไม่คาดคิด ทำให้ปัญหาทางการเงินหมดไปแบบหัวใจพองโต ความรัก คนโสด เดือนนี้ถ้าจะได้พบใครหรือได้รักใครสักคนที่ถูกใจหรือพบเนื้อคู่ โดยมากต้องเริ่มจากการทำงาน หรืออะไรก็ได้ที่เกี่ยวข้องกับงานที่ทำอยู่ ถ้ามีคนเข้ามาจีบในช่วงนี้และคุยกันเรื่องงานก่อน นั่นแหละใช่เลย ต้องรีบสานต่ออย่าให้พลาด จะได้สละโสดเสียที คนมีคู่ ชาวลัคนาเมถุน เดือนนี้คู่ครองและความรักยังราบรื่นโดยมาก มีความมั่นคงต่อกัน คู่ครองยังให้คุณ แต่บางช่วงก็มีทะเลาะกันบ้าง ขอให้เอาแต่พอเบาะ ๆ เดือนนี้ท่านต้องควบคุมอารมณ์ให้มาก อย่าปล่อยไหลเกินไปจะเสียการ คนที่แต่งงานกันแล้วพร้อมมีทายาทหรือวางแผนเรื่องครอบครัว สุขภาพ เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาเมถุนมีเกณฑ์เจ็บป่วยอยู่ ต้องระวังตัวให้ดี ไม่ควรไปในที่แออัด คนเยอะ อากาศไม่ถ่ายเท รวมถึงไม่ควรเหม่อลอยระวังเดินหรือขับรถ ใช้เครื่องจักร ของมีคม เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่าปกติ ควรบริจาคเงินทำบุญให้โรงพยาบาลสงฆ์หรือโรงพยาบาลที่ไปรักษาตัวเป็นประจำ รวมถึงบริจาคโลงศพให้มูลนิธิปอเต๊กตึ๊ง ถ้าชอบบริจาคโลหิตก็ได้เหมือนกัน ถือเป็นการสะเดาะห์เคราะห์และทำบุญไปพร้อม ๆ กัน

ลัคนาราศีกรกฎ

การงาน เดือนนี้ชาวลัคนากรกฎได้เฮแล้ว เพราะดาวเสาร์ที่เล่นงานท่านมานานสองปีครึ่งย้ายออกไปในเดือนนี้ จะสบายขึ้นเสียที แต่ในช่วงแรก ๆ เรื่องงานยังมีเกณฑ์จะเสียหาย เกิดอุปสรรคอยู่บ้าง แต่ในที่สุดจะผ่านไปได้ เพราะยังพอมีคนช่วยเหลือ หลังจากนั้นชีวิตจะรุ่ง พุ่ง ปัง โชติช่วงชัชวาลแล้ว อะไรที่เคยสะดุด ติดขัด เดินไม่สะดวก จะค่อย ๆ หายไป ความรุ่งเรืองและความก้าวหน้าจะเป็นของท่านในที่สุด สิ่งดีงามจะเข้ามาเรื่อย ๆ ขอให้สังเกตดูให้ดี คนทำงานประจำ ข้าราชการ ลูกจ้าง เจ้าของธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าจะลืมตาอ้าปาก หรือเจริญขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ด้วย ท่านอาจเปิดร้าน เปิดบริษัท ทำงานเสริมแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน รับรองไม่มีเจ๊งแน่นอน การเงิน เดือนนี้ชาวลัคนากรกฎจะมีรายจ่ายมาก จ่ายไปกับเรื่องไร้สาระ เช่น ซื้อของที่อยากได้มานาน จ่ายแบบไม่มีเหตุ หรือจ่ายแบบมีสาระบ้างก็เป็นไปได้เช่นกัน ไม่ว่าจะจ่ายเป็นค่าบ้าน ค่ารถ ค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ครั้นเมื่อผ่านพ้นกลางเดือนมีนาคมไปแล้ว ดาวที่เกี่ยวข้องกับการเงินจะเกื้อหนุน คราวนี้เรื่องการเงินจะราบรื่นขึ้น มีโอกาสทำเงิน หาเงินได้มากกว่าเดิม แถมยังมีโชคลาภเกิดขึ้น ไม่เคยเสี่ยงกับการซื้อสลากกินแบ่งก็น่าจะลองเสี่ยงไว้บ้างพอสนุก เผลอ ๆ อาจพลิกฐานะไปอีกหลายระดับก็เป็นไปได้เหมือนกัน เพราะเป็นจังหวะที่เรียกว่าเงินไหลนอง ทองไหลมา จะรวยก็คราวนี้แหละ ความรัก คนโสด เดือนนี้ สำหรับชาวลัคนากรกฎในเรื่องของความรักยังไม่เป็นอย่างที่หวัง แต่ก็เริ่มเห็นแสงสว่างอันสดใสบ้างแล้ว ใครที่เคยผิดหวังในความรัก อกหัก รักคุด ถูกทอดทิ้ง เมื่อฟ้าเปลี่ยน ดาวโยกย้าย จะได้เริ่มต้นมีความสุขครั้งใหม่ จะได้เจอคนดี ๆ ที่ถูกใจ คนเก่าไม่มีความหมายอีกต่อไป ขอให้อดใจรอต่อไป อีกไม่นานความสุขจะเป็นของท่าน คนมีคู่ เดือนนี้ชาวลัคนากรกฎในความรักไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ยังผ่านไปได้และความสัมพันธ์จะค่อย ๆ ดีขึ้น ความทุกข์จะหายคลายไป และความสุขจะเข้ามาแทนที่ ขอให้อดทน รอจังหวะดาวย้ายให้สะเด็ดน้ำดีเสียก่อน สุขภาพ เดือนนี้ชาวลัคนากรกฎต้องระวังดาวเหวี่ยง มีเกณฑ์อาจเจ็บป่วย ถ้าไม่เจ็บป่วยก็มีเรื่องของอุบัติเหตุเข้ามา ท่านต้องไม่ประมาท ถือศีลกินเจได้ก็ควรทำ หรือใช้ชีวิตนิ่ง ๆ อะไรไม่ควรเสี่ยงก็อย่าเสี่ยง ทางที่ดีควรทำบุญซื้อโลงศพบริจาคที่มูลนิธิปอเต๊กตึ๊ง บริจาคโลหิตที่สภากาชาดไทย หรือบริจาคทรัพย์เงินทำบุญให้แก่โรงพยาบาลสงฆ์ ตลอดจนปล่อยนก ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโค กระบือ เลือกเอาที่สะดวกและสบายใจ แต่อย่าให้ตัวเองลำบากก็พอ

ลัคนาราศีสิงห์

การงาน เดือนมีนาคมนี้สำหรับชาวลัคนาสิงห์ ด้วยเหตุอิทธิพลของดาวเสาร์ที่ย้ายเข้าตั้งแต่วันที่ 1 เดือนมีนาคม 2566 ซึ่งดาวเสาร์นี้ 2 ปีครึ่งจะย้ายสักที เรื่องการงานจึงเริ่มไม่ราบรื่น จะเจอเรื่องหนัก ๆ ให้ต้องเหนื่อยใจ มีภาระใหม่ ๆ ให้รับผิดชอบมากขึ้น และจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงบางอย่าง เดือนนี้ใครคิดอยากลาออก อยากเปลี่ยนงาน เพราะทนไม่ไหวแล้ว อาจารย์ก็ขอให้คิดใหม่ อย่าชิงลาออกง่าย ๆ ต้องสะกดจิตตัวเอง พยายามบอกตัวเองว่า ห้ามลาออกเด็ดขาด เพราะลาออกแล้วจะแย่กว่าเดิม ส่วนนักลงทุน นักธุรกิจก็ห้ามขยายกิจการ หรือเริ่มกิจการใหม่ ทางที่ดีงดการลงทุนไว้ก่อน และขอให้อดทนสักสองเดือน เมื่อเวลาผ่านไปดาวเสาร์จะก่อผลดีในด้านความมั่นคงแก่การงานของท่าน ไม่ต้องวิตกหรือหวาดกลัวจนเป็นทุกข์ เพราะดาวเสาร์ก็มีด้านดีอยู่ไม่ใช่น้อย การเงิน เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาสิงห์ยังคงมีรายได้เข้ามา แต่ก็หมดไปกับเรื่องต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินชีวิตทั่วไป การเข้าสังคม การเอาใจผู้คนใกล้ชิด ครอบครัว ขอให้อดทน เพราะไม่นานนักปัญหาเรื่องเงินจะดีขึ้นเอง คำเตือนคือ ห้วงเวลานี้ระวังถูกโกง อย่าไว้ใจใครเด็ดขาด จะเซ็นสัญญาหรือให้ใครกู้ยืมมีเกณฑ์สูญเสียแบบคาดไม่ถึง ความรัก คนโสด เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาสิงห์ยังมีอุปสรรคทางความรัก ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีสำหรับการมีแฟน เหมาะแค่คบกันแบบเพื่อนเท่านั้น เพราะดาวหลายดวงยังไม่เกื้อหนุนในเรื่องความรัก คนมีคู่ เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาสิงห์ เรื่องความสัมพันธ์มีความขัดแย้ง และในระยะยาวยังวางใจไม่ได้ มีเกณฑ์เป็นทุกข์เรื่องคู่ครองด้วยอิทธิพลของดาวเสาร์ เป็นเดือนที่ยอมได้ต้องยอม รู้จักผ่อนหนักเป็นเบา ถ้าแรงมาแรงกลับอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ อาจแตกหักกันได้เลยนะจะบอกให้ ทางที่ดีต้องใจเย็นให้มากที่สุด สุขภาพ เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาสิงห์มีโอกาสเจ็บป่วยอยู่เหมือนกัน ต้องระวังดูแลร่างกาย หมั่นสังเกต ถ้าพบอะไรที่ผิดปกติต้องรีบไปโรงพยาบาลจะดีที่สุด

ลัคนาราศีกันย์

การงาน เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนากันย์จะพบว่าชีวิตต้องมาเจองานยาก งานมากมายหลายอย่างประเดประดังกันเข้า งานที่ต้องเหนื่อย เจอคู่แข่ง แต่โดยรวมก็ยังมีความสำเร็จรออยู่ให้ชื่นใจ เรียกได้วาไม่เหนื่อยฟรีแน่นอน ขอให้อดทนสู้ฝ่าฟัน ธุรกิจต่าง ๆ การค้าการขาย จะทำยอดได้อย่างน่าพึงพอใจ หากมีปัญหายังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้ความช่วยเหลือ ถ้าต้องไปตกลงกับใครในเรื่องงานก็จะพบความสำเร็จ เช่น ขายประกันก็สามารถปิดการขายได้ จะไปร่วมลงทุนกับใครก็ตกลงเซ็นสัญญากันสำเร็จ อย่างนี้เป็นต้น การเงิน เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนากันย์ต้องบอกว่า สภาพคล่องทางการเงินคล่องตัว แต่ได้มาก็ต้องจ่ายออกไปมาก หลายคนต้องสะสางหนี้สินเก่า ๆ ทำให้ยอดเงินในบัญชีหรือในกระเป๋ายุบไปเยอะเหมือนกัน แต่ก็โล่งอกดีเพราะหมดหนี้สินไปบ้าง และยังโชคดีที่ได้ได้เงินจากหลายช่องทาง แม้บางส่วนต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อยแรงกายก็ตาม จังหวะนี้ใครอยากกู้เงินกับธนาคารหรือหน่วยงานอื่น ๆ ก็สามารถทำได้ มีเกณฑ์กู้สำเร็จ แต่ต้องนำไปลงทุนนะถึงจะไม่เสียหาย ถ้าเอาไปถลุงเล่นก็จะเจอปัญหาในอนาคตอย่างแน่นอน ความรัก คนโสด เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนากันย์ในทางความรักแล้ว นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการมองหาคนถูกใจ มีโอกาสมากขึ้น ตามดวงชะตาแล้วควรจับเพื่อนมาเป็นแฟนจะเหมาะที่สุด หรือได้แฟนเพราะมีคนแนะนำให้รู้จักกัน แบบนี้พอไปได้ โอกาสสมหวังสูง คนมีคู่ เดือนมีนาคมนี้ ชีวิตรักของชาวลัคนากันย์ถือว่าเรื่องความรักดี ความรักราบรื่น คนรักคู่ครองดีต่อท่าน อาจมีของขวัญของฝากมากำนัล หรือให้เงินทองไว้ใช้จ่าย และหลายคู่ยังจะได้ไปเที่ยวด้วย กินข้าวนอกบ้าน ไปเที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา สนุกสนานและมีความสุข แต่ต้องระวังคือห้ามทะเลาะกัน เพราะมีจังหวะทะเลาะกัน เนื่องจากอยู่ใกล้กันนานเป็นพิเศษ สุขภาพ เดือนมีนาคมนี้ชาวลัคนากันย์ต้องระวังเรื่องระบบทางเดินอาหาร เน้นกินอาหารสุก ไม่เสาะท้อง ล้างมือก่อนกินอาหาร และไม่กินมากจนเกินควร บุฟเฟต์ควรงดเอาไว้ก่อนเป็นการตัดปัญหา ถ้าเดินทางท่องเที่ยวก็ระวังอย่ากินของแปลก ๆ หรือดิบ ๆ เพราะอาจถูกหามเข้าโรงพยาบาล ทำให้การท่องเที่ยวหมดสนุกไปเลย

ลัคนาราศีตุลย์

การงาน เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาตุลย์ในช่วงแรก ๆ งานของท่านจะไม่ค่อยราบรื่นนัก เพราะดาวมฤตยูจะย้ายออกไปในวันที่ 8 มีนาคม 2566 ดวงชะตาของท่านยังต้องเจองานเหนื่อยบ้าง งานมีปัญหาบ้าง หรือไม่ก็จะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วน แต่ไม่นานก็จะดีขึ้นเอง เพราะดาวมฤตยูย้ายออกไปคราวนี้จะไม่มายุ่งกับชีวิตของท่านอีกตลอดปีนี้อย่างแน่นอน เรื่องแย่ ๆ ก็จะหมดไป ชีวิตของท่านจะผ่อนคลายลงมาก ส่งผลให้งานของท่านก้าวหน้าพัฒนาดีขึ้น อุปสรรคชีวิตลดน้อยลง ท่านจะทำการใดก็ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเปิดร้านรวง เปิดบริษัท เปิดกิจการใหม่ ๆ จะทำงานหลักหรืองานรอง งานเสริม งานราษฎร์ งานหลวง ล้วนดีไปหมด ยิ่งถ้าท่านได้จับงานออนไลน์ เป็นติวเตอร์ออนไลน์ เป็นบล็อกเกอร์ เป็นไลฟ์โค้ช ทำพอดแคสต์ แคสเกมส์ เป็นอินฟลูเอนเซอร์ กราฟิกดีไซเนอร์ เขียนบทความออนไลน์ลงเว็บไซต์ ขายภาพออนไลน์ เป็นแม่ค้าพ่อค้าทางติ๊กต็อก หรืองานรูปแบบสมัยใหม่อื่น ๆ ทำงานอย่างนี้ยิ่งไปได้สวยและจะประสบความสำเร็จอย่างไม่ต้องสงสัย ดังนั้นห้ามชักช้า อย่าตัดสินใจนาน โอกาสดี ๆ จะหลุดมือไป การเงิน เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาตุลย์จะมีเรื่องต้องใช้จ่ายมาก แต่ก็มีเงินเข้ามาให้ใช้จ่ายเช่นกัน ต้องวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบ แต่ก็ไม่ต้องกังวลมาก เพราะการโยกย้ายของดวงดาวต่าง ๆ ในระยะนี้จะส่งผลให้ท่านมีโชคลาภ เรื่องเงินดีมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด มีเกณฑ์ถูกหวยรวยเบอร์ หรือถ้าวาสนาหนุนส่งก็อาจถูกรางวัลที่หนึ่งได้เหมือนกัน เคล็ดรับคือหากได้เดินทาง ขอให้ซื้อสลากกินแบ่งระหว่างการเดินทางจะมีโชคเป็นพิเศษ เป็นจังหวะชีวิตที่จะได้ปลดหนี้ปลดสินเป็นอิสระจากความทุกข์ทางการเงินเสียที ความรัก คนโสด เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาตุลย์เรื่องความรักยังไม่ดี มีคู่แข่ง มีอุปสรรค ถ้าจะให้ถูกโฉลกควรคบหรือคุยกับคนอยู่ไกล คุยกันทางเน็ต ยิ่งเป็นคนต่างชาติต่างภาษาจะเข้าทางเป็นพิเศษ คนมีคู่ เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาตุลย์มีเกณฑ์จะทะเลาะกับคู่ครองคนรัก แต่ก็ยังพอไปได้ ไม่ได้ถึงขั้นแตกหักหรือเลิกรากัน หลายท่านอาจพบว่าคนรักป่วยไข้ไม่สบายก็ขอให้ดูแลกันไป สุขภาพ เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาตุลย์ มีเกณฑ์เจ็บป่วยอยู่เหมือนกัน ต้องไม่ทำอะไรเสี่ยง ๆ หรือใช้ร่างกายหนักเกินไป ควรพักผ่อนให้มาก แก้เคล็ดด้วยการบริจาคโลงศพ บริจาคโลหิต หรือทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ เป็นต้น

ลัคนาราศีพิจิก

การงาน สำหรับชาวลัคนาพิจิก ในเดือนมีนาคมนี้ ด้วยเหตุที่ดาวมฤตยูหรือยูเรนัสได้ย้ายกลับเข้ามาในราศีของท่านอีกครั้ง แน่นอนว่าย่อมเกิดการเปลี่ยนแปลงสำคัญ ๆ ต่อชีวิตของท่านอย่างไม่ต้องสงสัยเลย ดังนั้นไม่แปลกที่เดือนมีนาคมนี้งานของท่านยังคงมีอุปสรรคและความอืดอาดล่าช้าอยู่บ้าง แต่เรื่องดีคือยังมีงานเข้ามาให้ทำสำหรับคนที่ทำงานอิสระ งานรับเหมา การค้าขายต่าง ๆ และงานทั่วไป จะมีโครงการใหม่ ๆ เข้ามา อย่างไรก็ตาม ขอให้ระวังเวลาเซ็นสัญญาหรือมีข้อตกลงอะไรทางธุรกิจ ระยะนี้ต้องรอบคอบมากเป็นพิเศษ เพราะอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่เป็นอย่างที่คิด หากจะเปิดกิจการห้างร้านใหม่ ทำสินค้ายี่ห้อใหม่ออกขาย หรือเริ่มต้นการค้าครั้งใหม่ มีแนวโน้มจะเกิดผลดีมากกว่าเสีย ถ้ามีปัญหาก็ขอให้อดทนรอให้พ้นเดือนมีนาคมนี้ไปก่อน เดือนต่อ ๆ ไปจะดีขึ้นกว่าเดิม การเงิน เดือนมีนาคมนี้ เรื่องเงินของชาวลัคนาพิจิกคล่องมือดีพอสมควร จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ทั้งทางตรงและทางอ้อม งานหลักและงานเสริม มีทั้งเงินก้อนเล็กก้อนใหญ่ เพราะดาวการเงินกำลังส่งผลให้คุณอยู่ จะทำอะไรเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ ย่อมจะได้ผลกำไรหรือผลตอบแทนอย่างน่าชื่นใจ หากชอบการเสี่ยงโชคก็ยังมีเกณฑ์ได้ลุ้นรับโชคจากช่องทางต่าง ๆ จะได้เงินมาในแบบคาดไม่ถึง ขอให้ลองลุ้นดูแต่อย่าหนักมือ เพราะไม่มีอะไรแน่นอน ถ้าเผลอเสี่ยงลงทุนหนักมือเกินไป เกิดพลาดขึ้นมามันจะเดือดร้อน ขอให้เล่นแค่พอสนุกหอมปากหอมคอ แต่ได้เงินมาแล้วก็มีเกณฑ์เผลอใช้จ่ายตามใจจนหมดไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน ดังนั้นจึงต้องรอบคอบในการใช้จ่าย อย่าถลุงเงินที่เข้ามาจนหมดตัว จะนึกเสียดายในภายหลัง ความรัก คนโสด เดือนมีนาคมนี้พอมีลุ้นอยู่เหมือนกัน แต่โดยมากจะลุ้นไปเครียดไปตามดาวที่เล็งอยู่ เพราะความสัมพันธ์ยังมีอุปสรรคมากกว่าความสำเร็จ ท่านย่อมอดที่จะเครียดไม่ได้ สรุปว่ามีลุ้น 25% เป็นทุกข์เพราะความรัก 75% ก็ว่ากันไปตามสภาพดวงชะตาของชาวลัคนาราศีพิจิก คนมีคู่ เดือนมีนาคมนี้คนรักเกื้อหนุนท่านดี แม้จะมีทะเลาะกันบ้าง ถ้าใจเย็นความวุ่นวายก็น้อยหน่อย ถ้าใจร้อนความวุ่นวายก็มากจนอยู่ไม่ติด ดังนั้นควรดูแลอารมณ์ให้ดี และพยายามเอาใจคู่ครองเป็นพิเศษ ก็จะผ่านเดือนนี้ไปได้แบบสบาย ๆ สุขภาพ ในเดือนมีนาคมนี้ ด้วยอิทธิพลของดาวมฤตยู ท่านควรระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ ไม่ควรใช้ชีวิตแบบทำลายสุขภาพ ทางที่ดีเน้นเสริมสร้างสุขภาพแทนจะดีกว่า และเพื่อเป็นการเสริมดวงสุขภาพ ควรบริจาคโลหิตหรือบริจาคเงินให้โรงพยาบาลต่าง ๆ หรือจะไถ่ชีวิตวัวควาย ปล่อยนกปล่อยปลา ก็เลือกเอาตามที่สะดวก บางคนยังอาจเลือกสะเดาะเคราะห์ด้วยการไปทำฟัน ไม่ว่าจะอุด จะถอน ขูดหินปูน รักษารากฟัน ผ่าฟันคุด ก็ได้เหมือนกัน

ลัคนาราศีธนู

การงาน เดือนมีนาคมนี้เป็นช่วงเวลาดวงดาวย้ายมากที่สุด ทำให้เรื่องงานของชาวลัคนาธนูมีความสำเร็จ งานจำพวกเบื้องหน้า เบื้องหลัง ติดต่อผู้คน เป็นเอเย่นต์ งานบริการ งานผลิตสินค้าต่าง ๆ ล้วนเป็นไปอย่างราบรื่นหรือได้ผลลัพธ์แห่งความสำเร็จ ก้าวหน้า รุ่งเรือง แต่ทั้งนี้ต้องเป็นไปในแบบลูกน้องทำงานให้เจ้านาย พนักงานประจำทำให้บริษัทหรือหน่วยงาน ถ้าเป็นงานของตัวเองจะไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เพราะจะมีศัตรูคู่แข่งมาหักเหลี่ยมเฉือนคม โดนกลั่นแกล้ง โดนรังแก ทางด้านนักลงทุน พ่อค้า แม่ค้า ถ้าไม่เจอปัญหางานล่าช้า อืดอาด งานทำให้กลุ้มใจคิดมาก ก็จะพบว่างานที่ทำอยู่นั้นคาดหวังอะไรไม่ได้ ถ้ามีหุ้นส่วนอาจจะทะเลาะกันรุนแรงอยู่สักหน่อย ตรงนี้ต้องระวังให้ดี การเงิน เดือนมีนาคมนี้นอกจากรายจ่ายจะมากแล้ว เงินที่คาดหวังไว้ยังมาช้า มาไม่ตรงตามกำหนดที่ระบุไว้ ช่วงนี้ถ้ามีเงินสำรองก็สบายหน่อย สามารถนำออกมาหมุนได้ไม่ติดขัด ถ้าไม่มีเงินสำรองเลย ควรหาทางหนีทีไล่ไว้ให้พร้อม จะได้ไม่ปวดหัวในภายหลัง ความรัก คนโสด เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนาธนูมีเกณฑ์สมหวัง ถ้าอาศัยคนแนะนำ มีคนช่วยเชียร์ แต่ต้องระวังว่าอาจไปเจอหรือไปรักคนมีเจ้าของแล้ว จะเจอรักสามเส้า เจอคู่แข่งทางความรักอย่างช่วยไม่ได้ คนมีคู่ เดือนมีนาคมนี้ความสัมพันธ์มักขัดแย้งกัน ทะเลาะกัน คนรักเจอปัญหาชีวิต ถ้าพยายามตั้งรับให้ดี ใจเย็นมากหน่อยก็อาจไม่มีปัญหารุนแรง และมีความเป็นไปได้ว่า ถ้ามีเพศสัมพันธ์กันในเดือนนี้จะมีโอกาสตั้งครรภ์สูงเหมือนในละครตบจูบ ถ้าพร้อมมีบุตรก็ดีเลย หากไม่พร้อมต้องระวัง ต้องหาทางคุมกำเนิด อย่าประมาท สุขภาพ เดือนมีนาคมนี้ดูจากดวงดาวต่าง ๆ แล้ว ท่านไม่มีเกณฑ์เจ็บป่วย แต่อาจมีอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้าง จึงควรมีสติ ไม่เหม่อลอย พักผ่อนให้เพียงพอถ้าขับรถหรือใช้เครื่องจักร

ลัคนาราศีมังกร

การงาน เดือนมีนาคมนี้ เนื่องจากดาวเสาร์ที่อยู่ในราศีของท่านมานานกว่าสองปีครึ่งได้ถึงเวลาต้องย้ายไปราศีอื่นแล้ว ชีวิตของท่านจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม การเปลี่นแปลงนั้นจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป ขอให้อย่าใจร้อน อยากดวงดีต้องใจเย็น ๆ ปลายเดือนไปแล้วนั่นแหละที่จะเห็นผล ระหว่างเดือนนี้เรื่องงานก็มีให้ทำอยู่เรื่อย ๆ แต่ไม่ราบรื่นเท่าที่ใจหวัง มีปัญหาให้ต้องแก้ไขหรือทำให้เครียด ขอให้อดทนรอตามที่ทำนายไว้ อีกสักระยะหนึ่งจะดีขึ้นหลาย ๆ ด้าน การเงิน เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนามังกรยังมีเงินให้ใช้จ่าย แต่ก็มีภาระมากเหลือเกิน หมดไปกับเรื่องต่าง ๆ ภายในครอบครัว หรือญาติ ลูกน้อง แต่โดยรวมแล้วการเงินพร้อมที่จะมีเงินก้อนเข้ามา เช่น จากการกู้ยืมสถาบันการเงิน หรือมีคนให้หยิบยืมไปลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งจะประสบความสำเร็จในอนาคต ควรเป็นธุรกิจใหม่ ๆ เช่น เปิดร้านใหม่ ผลิตสินค้าแบรนด์ใหม่ หรือเป็นงานที่ท่านยังไม่เคยจับไม่เคยทำมาก่อน จะถูกโฉลกกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในช่วงนี้ ความรัก คนโสด เดือนมีนาคมนี้ความรักของชาวลัคนามังกรมีอุปสรรค ยังไม่สมหวัง ขอให้รอดาวต่าง ๆ ย้ายให้เรียบร้อยทั้งหมดก่อน ซึ่งก็เป็นปลายเดือนไปแล้ว ถึงตอนนั้นความรักจะดีขึ้น มีเกณฑ์สมหวัง มีความสุข คนมีคู่ เดือนมีนาคมนี้เรื่องความสัมพันธ์ของชาวลัคนามังกรจะมีปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ต้องใช้สติและธรรมะนำทางชีวิตคู่ แต่ในแง่บวก นี่จะเป็นช่วงเปลี่ยนแปลง ความรักที่มีปัญหาจะหมดไป หรือคนรักคู่ครองที่คอยทำให้ท่านทุกข์ใจ เขาจะไม่อยู่แล้ว และจะมีคนดีที่รักท่านจริงเข้ามาทำให้ท่านมีความสุขอย่างเต็มเปี่ยม ขอเพียงท่านตัดใจจากรักที่มีปัญหาได้ หัวใจย่อมเป็นสุข สุขภาพ ด้วยอิทธิพลการย้ายของดาวเสาร์ ชาวลัคนามังกรจึงมีเกณฑ์เจ็บป่วยหรือเจออุบัติเหตุ ขอให้ระวังตัวและหมั่นทำบุญไว้บ้าง อาจบริจาคโลงศพ บริจาคโลหิต บริจาคเงินช่วยเหลือคนป่วยตามโรงพยาบาลต่าง ๆ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ให้ตัวท่านเอง ผลบุญจะช่วยคุ้มครองท่านไม่มากก็น้อย ขึ้นอยู่ปัจจัยต่าง ๆ ด้วย

ลัคนาราศีกุมภ์

การงาน เดือนมีนาคมนี้ ดาวพระเสาร์ได้ยกย้ายเข้ามายังราศีของท่านชาวลัคนากุมภ์แล้ว นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญก็ว่าได้ ท่านทราบแล้วก็อาจเป็นกังวลบ้างไม่มากก็น้อย แต่ไม่ต้องวิตกจนเกินไป เพราะดาวพระเสาร์มาคราวนี้แค่จะทำให้ท่านต้องทำงานหนัก มีความรับผิดชอบมากกว่าเดิม เรื่องงานจะเติบโตก้าวหน้าจึงทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้นเป็นธรรมดา หรือคิดแบบง่าย ๆ ว่าในยุคเศรษฐกิจถดถอยอย่างนี้ แค่ยังมีงานให้ทำก็บุญเท่าไหร่แล้ว ไม่ต้องกลัวเรื่องงานหนักงานเบาหรอก ดังนั้นโดยทั่วไปเรื่องงานของชาวลัคนากุมภ์ต่อไปนี้จะก้าวหน้า ได้รับความสำเร็จ ถ้ามีปัญหาก็จะมีคนช่วยเหลือ เพราะบางช่วงยังมีอุปสรรคอยู่บ้าง เจ้าตัวอุปสรรคนี้คือการถูกคดโกง ถูกหลอก ท่านแค่ต้องระวังตัว อย่ามองโลกในแง่ดีจนเกินไป ต้องรอบคอบมากเป็นพิเศษ ยกตัวอย่างเช่น เวลามีใครมาขอให้ช่วยค้ำประกัน ก็อย่าไปค้ำประกันใครจะดีที่สุด เพราะอาจเดือดร้อนภายหลังในแบบที่แทบจะกระอักเลือดตาย การเงิน เดือนมีนาคมนี้เรื่องเงินสำหรับชาวลัคนากุมภ์ออกมาดี มีโชคลาภ แต่รายจ่ายยังคงมากอยู่เหมือนกัน เป็นไปได้ว่าจะหมดเงินไปเพราะซื้อบ้าน ที่ดิน อะไรจำพวกนี้ หรือไม่ท่านก็อาจขายบ้าน ขายที่ดิน ได้เงินก้อนโตก็เป็นไปได้เหมือนกัน และอย่างที่เตือนไปก่อนหน้านี้แล้วว่าให้ระวังถูกโกง ดังนั้นการซื้อขายต่าง ๆ ต้องดูสัญญาเงื่อนไขให้ดี เพราะอาจมีการหมกเม็ดอยู่ ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาตามมาจนปวดศีรษะไปอีกนาน ความรัก คนโสด เดือนนี้ชาวลัคนกุมภ์ยังพอมีให้ลุ้น หากเจออุปสรรคต้องต่อสู้ ห้ามถอย แต่ถ้าอยากสบายใจควรงดหมกมุ่นเรื่องความรักไปสักพักจะดีกว่า หากิจกรรมอื่น ๆ ทำจะได้ไม่เป็นทุกข์หรือกังวลใจ คนมีคู่ เดือนมีนาคมนี้ สำหรับชาวลัคนากุมภ์ ความสัมพันธ์ไม่นับว่าแย่ พอใช้ได้ คนรักช่วยเหลือดีพอสมควร ถ้าไม่อยากทะเลาะกันเพราะมีเกณฑ์ขัดแย้งอยู่บ้างก็พยายามสร้างบรรยากาศที่ดี อาจชวนกันไปดินเนอร์นอกบ้าน หรือท่องเที่ยวภูเขาเที่ยวทะเล จะได้ใช้เวลากันอย่างมีความสุข ไม่หงุดหงิดกับสภาพในครอบครัว สุขภาพ เดือนมีนาคมนี้ ตามดวงชะตาของชาวลัคนากุม์แล้วไม่มีอะไรหนัก ๆ สุขภาพร่างกายยังดีอยู่ ยกเว้นโรคทางใจ ท่านอาจเคร่งเครียด ไม่ค่อยมีความสุข หมกมุ่นครุ่นคิดถึงเรื่องบางเรื่องแล้วไม่อาจปล่อยวาง ทำให้เป็นทุกข์ใจไม่รู้จบสิ้น ควรใช้ธรรมะตามศาสนาของท่านมาแก้ไขจะดีที่สุด

ลัคนาราศีมีน

การงาน เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนามีนเรื่องงานจะพบความสำเร็จ ได้รับความก้าวหน้า จัดว่าเป็นราศีที่ดวงดี ด้วยดวงดาวต่าง ๆ ที่ย้ายในเดือนนี้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมและให้คุณ จะเป็นเดือนที่มีคนให้การสนับสนุนเรื่องงาน โดยมากจะเป็นคนที่อายุมากกว่า หรือผู้บังคับบัญชา เจ้านาย หัวหน้างาน แม้ว่าจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานบางคนบ้างก็ตาม สำหรับคนที่ทำอาชีพส่วนตัวยังเป็นโอกาสดีในการเปิดกิจการต่าง ๆ เพิ่มเติม หรือลงทุนทางธุรกิจใหม่ ๆ รวมถึงการพูดคุยทางธุรกิจด้วย จะประสบความสำเร็จสมดังปรารถนา การเงิน เดือนมีนาคมนี้ ชาวลัคนามีนขอให้ระวังว่าจะมีคนมาขอยืมเงินหรือรบกวนเรื่องเงินทางใดทางหนึ่ง เพราะเขาเห็นท่านมีโชคลาภเรื่องเงินนั่นเอง ซึ่งความจริงก็ไม่ได้มีโชคลาภอะไรมากมายนัก เรื่องเงินในเดือนนี้เน้นดีเด่นทางด้านความสมดุลของรายรับและรายจ่ายมากกว่า จะสามารถควบคุมไม่ให้ติดลบ ไม่ใช้จ่ายมากเกินไป จะมีรายรับอย่างเพียงพอ เพราะสิ่งที่ลงทุนไว้จะได้ผลกำไรตอบแทนอย่างงาม สภาพคล่องทางการเงินจะออกมาดีในแบบเอาตัวรอดได้ แค่นี้ก็สบายใจแล้ว คำเตือนเดือนนี้คือ ห้ามนำเงินไปใช้แบบเสี่ยง ๆ มากเกินไปจะพังเอาได้ง่าย ๆ ต้องไม่ประมาท ไม่เล็งผลเลิศ ความรัก คนโสด เดือนนี้สำหรับชาวลัคนามีน พอมีลุ้นกับคนที่เจอหรือคุยกันแบบห่าง ๆ อาจแชทกันแบบออนไลน์หรือโทรศัพท์คุยกัน ต้องบอกว่าจะได้รับข่าวดี มีเกณฑ์สมหวังพอสมควร ยิ่งถ้าคนที่ท่านได้เจอมีญาติแนะนำมาแบบนี้จะเข้าทาง คนมีคู่ เดือนมีนาคมนี้ท่านชาวลัคนามีนจะมีเกณฑ์สมหวัง ถ้ายังไม่ได้แต่งงานก็จะได้พูดคุยวางแผนเรื่องแต่งงาน หมั้นหมาย อย่างน้อยก็ย้ายไปอยู่กินกันอย่างมีความสุข ถ้าอยากมีทายาทเดือนนี้เป็นจังหวะเหมาะสำหรับการตั้งครรภ์ อย่าให้พลาดเด็ดขาด ต้องรีบทำการบ้านทุกวัน แม้จะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม สุขภาพ เดือนมีนาคมนี้สำหรับชาวลัคนามีน ถ้าเกิดเจ็บป่วยขึ้นมาก็ไม่ต้องวิตกกังวล เพราะจะป่วยไม่หนัก สามารถรักษาหายได้ไม่ยาก เพราะเจอหมอเก่งและยาดี แต่เพื่อความสบายใจ ขอให้ทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ สมัยนี้สามารถทำบุญทางออนไลน์ได้แล้วผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ลองศึกษาดูครับ

ครบถ้วนทั้ง 12 ลัคนาราศีแล้วนะครับ เดือนหน้าอย่าลืมกลับมาอ่านกันใหม่ ขอให้ทุกท่านมีความสุข ความสำเร็จ สมหวัง กันถ้วนหน้าครับ และใครไม่ชอบอ่านแต่ชอบฟังมากกว่า สามารถติดตามรับฟังคำทำนายของอาจารย์ได้เป็นประจำทางยูทูบนะครับ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

หมวดดูดวง

วิ่งตามดาว 12 ราศี เดือนมีนาคม 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
วิ่งตามดาว 12 ราศี เดือนมีนาคม 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง