ดวงราศีเมษ เดือนเมษายน 2566 โดยอาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงราศีเมษ เดือนเมษายน 2566 โดยอาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ชาวลัคนาราศีเมษ เช็คดวงชะตาของท่านได้แล้ววันนี้ ไม่ควรพลาด รู้ก่อนใคร ดีกว่ารู้ทีหลัง แล้วจะตั้งตัวไม่ทัน! ใครยังไม่ทราบลัคนาตัวเองก็ให้ไปหาผูกดวงเอานะครับ จะผูกกับโหราจารย์หรือจะผูกทางเว็บไซต์ที่เขามีให้บริการฟรีก็ได้ทั้งนั้น

การงาน

เดือนเมษายนนี้สำหรับชาวลัคนาเมษถือว่าเป็นเดือนที่ดี เนื่องจากดาวพฤหัสบดีได้ย้ายเข้าราศีของท่านแล้ว ซึ่งดาวพฤหัสบดีก็เป็นดาวศุภเคราะห์ จัดเป็นดาวที่จะให้คุณกับท่านเป็นเวลานานหนึ่งปีในรอบนี้ นั่นหมายความว่า ชีวิตและการงานของท่านย่อมจะมีความก้าวหน้าอย่างแน่นอน จึงเป็นจังหวะชีวิตที่ไม่ควรนอนไขว่ห้างเล่นเป็นทองไม่รู้ร้อน ท่านควรฉวยโอกาสนี้ลุกขึ้นมาวิ่งเต้นทำสิ่งต่าง ๆ เหมือนปลูกพืชเพื่อหวังผลในภายภาคหน้า หรือยอมเหนื่อยเตรียมหาเสบียงไว้เลี้ยงตัวในอนาคต รับรองว่าไม่เสียเวลาเปล่า คนที่ทำงานอยู่แล้ว ไม่ว่าจะงานประจำหรือเจ้าของกิจการ ถ้าขยัน คิดใหม่ทำใหม่ สร้างแนวทางใหม่ ๆ ก็จะได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์ในวันข้างหน้าอย่างไม่ต้องสงสัย ท่านอาจะรู้สึกเหนื่อยบ้างก็เป็นธรรมดาของชีวิต สู้ต่อไปครับ

การเงิน

เดือนเมษายนนี้ ชาวลัคนาราศีเมษเรื่องเงินต้องบอกว่าสดใสมาก ดาวที่เกี่ยวกับการเงินให้ผลไปทางบวกทำให้มีรายได้มากขึ้น รายรับและรายจ่ายสามารถหมุนเวียนสบาย ๆ เรื่องเงินจึงไม่ใช่ปัญหา หากมีปัญหาบ้าง ปัญหาก็จะคลี่คลายไป เพราะชาวลัคนาราศีเมษยังมีโอกาสรับทรัพย์ก้อนโต เรียกว่ามีโชคมีลาภในเดือนนี้ ถ้าชอบลงทุนแบบเสี่ยง ๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว เพราะโอกาสเป็นใจแล้ว หากจะลุ้นสลากกินแบ่งสักใบสองใบย่อมเป็นการเปิดประตูดวงรับโชคดีในแบบลงทุนน้อยแต่ได้กำไรงาม

ความรัก

คนโสด เดือนนี้ ชาวลัคนาราศีเมษที่ยังโสด นี่ยังไม่ใช่จังหวะชีวิตที่ควรนำพาหัวใจตัวเองไปเล่นกับความรู้สึก เล่นกับความรัก เพราะความสัมพันธ์ยังคงแตกหักง่าย หรือผิดหวังง่าย อีกทั้งตามดวงดาวแล้วคนที่เหมาะกับคุณ จะว่าเป็นเนื้อคู่ก็ได้ เขาหรือเธอจะยังไม่มาในเดือนนี้ด้วย เขาหรือเธอยังคงรอคอยคุณอยู่ในที่ใดที่หนึ่ง เมื่อถึงห้วงเวลาที่เหมาะสมก็จะปรากฎตัวให้คุณเห็น ขอให้รอคอยต่อไปก่อน คนมีคู่ เดือนนี้ชาวลัคนาเมษที่มีคู่หรือมีแฟนแล้ว คุณกับแฟนอาจมีปัญหากันบ้าง โดยมากมักจะเป็นเรื่องไม่มีเวลาให้กันเท่าไรนัก มัวยุ่งกับเรื่องงานหรือเรื่องอื่น ๆ เป็นธรรมดาของชีวิต แต่ต่างก็พยายามเข้าใจกันและกัน ดังนั้นจึงไม่ค่อยเป็นปัญหาในเรื่องนี้ แค่ไม่ได้ดังใจเท่านั้น หากใครยังไม่ได้แต่งงานอยู่กินกัน เดือนนี้ก็เป็นจังหวะเวลาที่เหมาะสมจะวางแผนเรื่องมงคลสมรส หรือหิ้วกระเป๋าเข้ามาอยู่ด้วยกันให้เป็นเรื่องเป็นราว จะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากกว่าเดิม ขอให้ชาวลัคนาราศีเมษลองนำไปพิจารณาดู

สุขภาพ

เดือนเมษายนนี้ ชาวลัคนาราศีเมษต้องระวังตัวไว้สักหน่อย หากต้องทำกิจกรรมเสี่ยง ๆ หรือต้องเดินทางไปโน่นไปนี่ ยิ่งเดินทางระยะไกลยิ่งต้องระวัง แม้ดาวอื่น ๆ จะดีและให้คุณ แต่เนื่องจากจะเกิดสุริยุปราคาขึ้น เรื่องนี้ย่อมมีผลต่อชาวลัคนาราศีเมษอย่างแน่นอน ดังนั้นก่อนทำอะไรที่มีความเสี่ยงจะเกิดอุบัติเหตุ หรือก่อนจะเดินทางใด ๆ ควรบริจาคเงินซื้อโลงศพให้ศพยากไร้ ไปบริจาคโลหิตให้คนป่วย หรือทำบุญทำทานตามที่ถนัดและสะดวก เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์เอาไว้ก่อน ถือว่าทำแล้วไม่เสียหายอะไร มีแต่ได้กับได้ครับ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงราศีเมษ เดือนเมษายน 2566 โดยอาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ดวงราศีเมษ เดือนเมษายน 2566 โดยอาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

รับฟังคำทำนายได้ที่ https://youtu.be/nbO9P_7WRVU


กลับหน้าแรก