Queen of Cups ไพ่ราชินีถือถ้วย ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

ไพ่ราชินีถือถ้วย Queen of Cups ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
ไพ่ราชินีถือถ้วย Queen of Cups ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

ไพ่ราชินีถือถ้วย
Queen of Cups
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Queen of Cups ไพ่ราชินีถือถ้วย ความหมายไพ่ทาโรต์

Queen of Cups ปกครองอาณาจักรแห่งอารมณ์ เธอเป็นผู้หญิงที่มีบัลลังก์อยู่ตรงชายทะเล และโดยทั่วไปแล้วน้ำเป็นสัญลักษณ์ของการไร้สติและความรู้สึก ตำแหน่งของเธอที่ชายฝั่งแสดงว่า เธออยู่ระหว่างแผ่นดินกับทะเล สถานที่ซึ่งความรู้สึกและความคิดมีอยู่จริง เธอถือถ้วยมีหูจับเป็นรูปนางฟ้า ถ้วยนี้ปิดอยู่ นี่เป็นเหตุผลว่า ทำไมไพ่ราชินีถือถ้วย Queen of Cups จึงเป็นสัญลักษณ์ของความคิดที่มาพร้อมกับจิตไร้สำนึกของเรา ราชินีนั่งอยู่คนเดียวซึ่งทำให้เธอคิดได้ ความสงบของน้ำและท้องฟ้าเป็นสัญลักษณ์ของจิตใจอันเงียบสงบของราชินี เท้าของเธอไม่ได้สัมผัสกับน้ำ ซึ่งหมายถึงการที่เธอมองความคิดและความรู้สึกของเธอจากภายนอก

เราสามารถเข้าใจความหมายของไพ่ราชินีถือถ้วย Queen of Cups ได้จากการมองดูผู้หญิงในรูปอย่างเพ่งพิจารณา เธอถูกมองว่ามีความเห็นอกเห็นใจ ห่วงใย อ่อนไหว และการเลี้ยงดู เธอเชื่อมต่อกับผู้คนในระดับอารมณ์ ดังนั้นผู้คนจึงเพลิดเพลินกับความซื่อสัตย์และความยุติธรรมของเธอ การปรากฏตัวของไพ่ราชินีถือถ้วย Queen of Cups ในการอ่าน สามารถแนะนำให้คุณขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น

เช่นเดียวกับราชินีอื่น ๆ นี่คือผู้หญิงที่จะเข้ามาในชีวิตคุณ Queen of Cups มีสัญชาตญาณที่มีพลังมาก และมีเพียง High Priestess เท่านั้นที่เป็นคู่แข่งกัน Queen of Cups ทำหน้าที่เป็นกระจกเงาและสะท้อนความลึกที่มีอยู่ในผู้อื่น ดังนั้นพวกเขาจึงมองเห็นตัวเองในมุมมองใหม่ ส่วนใหญ่ Queen of Cups สามารถเป็นตัวแทนของเสียงภายในที่เชื่อถือได้ ซึ่งคุณมีอยู่ในตัวคุณอยู่แล้ว

ไพ่ราชินีถือถ้วยดูเหมือนเธอจะบอกว่า คุณควรใช้เวลาให้ความสำคัญกับสุขภาพทางอารมณ์ของคุณ ก่อนที่จะพยายามช่วยเหลือผู้อื่น การรักตัวเองทำให้เกิดความเมตตา ไพ่ราชินีถือถ้วยยังสามารถสะท้อนความสัมพันธ์ของคุณกับผู้อื่นได้ คุณอาจจะเป็นหินที่เข้มแข็งทางอารมณ์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นจุดยึดสำหรับคนอื่น คุณอาจอยู่ที่นี่เพื่อช่วยสอนและสนับสนุนผู้อื่น โดยใช้สัญชาตญาณของคุณ แทนที่จะเป็นตรรกะเหตุผลอันแข็งทื่อ โดยปกติแล้ว ไพ่ราชินีถือถ้วย Queen of Cups จะคิดด้วยหัวใจ แทนที่จะเป็นความคิดด้วยสมอง เธออาจขาดเหตุผลและสามัญสำนึก แต่เธอก็สามารถใช้สัญชาตญาณ ความเพ้อฝัน และเกือบจะมีพลังจิตในบางครั้ง

ไพ่ราชินีถือถ้วย Queen of Cups อาจเป็นคำตอบสำหรับปัญหาของคุณ เมื่อวิธีการเชิงตรรกะเหตุผลไม่ได้ผล ความเอาใจใส่และเอื้ออาทรทำให้คู่ครองกระชับความสัมพันธ์ หรืแโดยการสวมบทบาทเป็นผู้ดูแล คอยเทคแคร์ผู้คนในที่ทำงาน แสวงหาการสนับสนุนและความเห็นอกเห็นใจในที่ทำงาน โดยใช้การเอาใจใส่ดูแลสร้างคะแนนนิยม รวมถึงการให้ทาน การแบ่งปัน การกุศล และความเอื้ออาทร

Queen of Cups ไพ่ราชินีถือถ้วย

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ด้วยนิสัยที่เฉลียวฉลาด เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และใจดีของเธอ ไพ่ราชินีถือถ้วย Queen of Cups จึงน่าจะมีผู้ชื่นชมมากมาย ความเห็นอกเห็นใจของเธอ ทำให้เป็นเรื่องปกติที่เธอจะรับฟังใครก็ตามที่ต้องการผู้ฟัง หรืออยากขอซบไหล่เพื่อร้องไห้ หากตอนนี้ไม่มีใครเข้ามาในชีวิตของคุณ ด้วยคุณสมบัติของราชินีถือถ้วย คุณอาจพบว่าคุณมีหน้าที่เหล่านี้ คุณอาจดึงดูดผู้คนจำนวนมากด้วยวิธีของราชินีถือถ้วย แต่ระวังอย่าให้มีคนเกาะติดเป็นปลิงและพึ่งพาคุณมากเกินไป สิ่งสำคัญคือต้องสามารถกำหนดขอบเขตได้ อย่าทำให้ตัวเองต้องเดือดร้อน เนื่องจากการสนับสนุนทางอารมณ์ก็ทำให้เหนื่อยทางอารมณ์เช่นกัน จงปล่อยให้สัญชาตญาณนำทางคุณ สำหรับผู้ที่มีคู่ มีความสัมพันธ์ ก็สามารถมีความสุขกับความรักที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในห้วงเวลานี้

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

Queen of Cups ไพ่ราชินีถือถ้วย เป็นไพ่แห่งความห่วงใยและเห็นอกเห็นใจเป็นพิเศษ ดังนั้น หากไพ่ปรากฏขึ้นมาในเรื่องเกี่ยวกับอาชีพของคุณ คุณสามารถพิจารณาความหมายได้หลายประการ ราชินีองค์นี้สามารถทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่า สิ่งที่คุณทำอยู่ควรช่วยให้คุณรู้สึกเติมเต็มทางอารมณ์ เมื่อพูดถึงสภาพแวดล้อมในที่ทำงาน ไพ่ใบนี้สามารถชี้ไปที่บุคคลซึ่งทำหน้าที่ดูแลเอาใจใส่และเห็นอกเห็นใจในหมู่เพื่อนร่วมงานของคุณ บางครั้ง ไพ่ใบนี้สามารถส่งสัญญาณว่า คุณกำลังทำหน้าที่นี้ ราชินีถือถ้วยยังบอกเป็นนัยว่า คำแนะนำจากบุคคลที่มีธรรมชาติแบบราชินีถือถ้วยจะเป็นประโยชน์ต่อคุณ

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

คุณอาจกำลังใช้ทรัพยากรทางการเงินเพื่อดูแลผู้อื่นอยู่ในเวลานี้ ไพ่ราชินีถือถ้วย Queen of Cups สามารถส่งสัญญาณว่า หัวใจของคุณกระตุ้นคุณให้มีส่วนร่วมในการดูแลผู้อื่น เช่น สมาชิกในครอบครัว หรือเพื่อนที่ต้องการความช่วยเหลือ บ่อยครั้งเมื่อราชินีถือถ้วยปรากฏตัว เป็นการเตือนคุณว่าเงินไม่ใช่ทุกอย่าง คุณไม่ควรจดจ่อกับเรื่องนี้ ควรพิจารณาช่วยเหลือด้านอื่น ๆ ด้วย


เว็บไซต์ tubtab.com