Five of Pentacles ไพ่ 5 เหรียญ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

ไพ่ 5 เหรียญ Five of Pentacles ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
ไพ่ 5 เหรียญ Five of Pentacles  ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
ไพ่ 5 เหรียญ
Five of Pentacles
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Five of Pentacles ไพ่ 5 เหรียญ ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่ 5 เหรียญ Five of Pentacles เป็นสัญลักษณ์ของความทุกข์ยาก จากภาพบนไพ่จะเห็นคนเข็ญใจสองคนกำลังเดินอยู่ข้างนอกในขณะหิมะตก นอกจากจะหนาวแล้ว ยังป่วยไข้ ยากจน เหน็ดเหนื่อย และหิวโหยอีกด้วย ดูเหมือนพวกเขาขาดสิ่งจำเป็นพื้นฐานของชีวิต ผู้คนจำนวนมากสามารถเชื่อมโยงกับบุคคลทั้งสองได้ทางใดทางหนึ่ง

คนในภาพคนหนึ่งมีไม้ค้ำยัน ในขณะที่อีกคนมีผ้าคลุมศีรษะของเธอ กำลังเดินเท้าเปล่ากลางหิมะ มีผนังสีดำเป็นพื้นหลังพร้อมหน้าต่างกระจกสีเป็นเหรียญห้าแฉก บ่งบอกถึงโบสถ์ในศาสนาคริสต์นิกายหนึ่ง อย่างไรก็ตาม บ่อยครั้งที่ไพ่ 5 เหรียญ Five of Pentacles เป็นลางไม่ดี แต่อย่าเพิ่งหงุดหงิดใจไป เพราะมันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่จะอ่าน

เมื่อใดก็ตามที่ไพ่ 5 เหรียญ Five of Pentacles ปรากฏขึ้นในการอ่าน มันบ่งบอกถึงช่วงเวลาแห่งความยากลำบากและความไม่มั่นคง ความหมายของไพใบนี้อาจเป็นความเหงา ความเจ็บป่วย ความยากจน หรือความสูญเสีย สถานะของคุณอาจแย่ลงในอนาคตอันใกล้นี้ มีโอกาสที่คุณจะสูญเสียสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นความมั่งคั่งทางการเงิน หรือข้าวของสำคัญ การเสื่อมสภาพของสุขภาพของคุณอาจเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง หรืออย่างกะทันหัน

คนที่มีไม้ค้ำยันอาจสื่อถึงสัญลักษณ์มากมาย บุคคลนี้อาจรู้สึกสาปแช่งว่า ความโชคร้ายของเขาเป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถสลัดออกไปได้อย่างง่ายดาย สัญลักษณ์ไพ่ 5 เหรียญ Five of Pentacles อาจเป็นหนี้เก่า ยอดค้างชำระในบัตรเครดิตสูง หรือสินเชื่อที่ยังไม่ได้ชำระ เป็นเครื่องเตือนใจว่า คุณควรพิจารณาแยกแยะการเงินของคุณ ความผิดพลาดในอดีตอาจหลอกหลอนคุณ ไพ่ 5 เหรียญ Five of Pentacles ไม่ใช่สัญญาณที่ดี เมื่อพูดถึงคำถามเกี่ยวกับความรัก อาจเป็นเครื่องบ่งชี้ว่า คนที่คุณรักไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกัน และเช่นเดียวกับตัวเลขบนไพ่ คุณอาจรู้สึกเหมือนถูกทิ้งให้อยู่ท่ามกลางความหนาวเย็น

Five of Pentacles ไพ่ 5 เหรียญ

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

อาจดูเหมือนว่า ตอนนี้คุณไม่มีวันพบความรักที่คุณกำลังแสวงหา ด้วยความหมายความรักของไพ่ 5 เหรียญ คนโสดอาจอยู่ในช่วงเวลาที่สิ้นหวัง พร้อมที่จะละทิ้งการค้นหาคู่ชีวิตที่ใช่ และยอมแพ้ให้กับความเหงา ความรู้สึกโดดเดี่ยวหรือความขาดแคลนสามารถปรากฏในความสัมพันธ์ที่มีอยู่ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะมาจากความสัมพันธ์ภายในหรือภายนอก คู่รักอาจพบว่า เป็นการยากที่จะสื่อสารอย่างตรงไปตรงมา หรือใกล้ชิดกับคนรักทางอารมณ์ กลับมีการสร้างกำแพงระหว่างกัน อาการซึมเศร้าอาจเป็นปัญหาเช่นกัน บางครั้งไพ่ใบนี้สามารถส่งสัญญาณถึงการขาดความมั่นคงทางการเงิน ทำให้เกิดความตึงเครียดในความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของคุณ นี่อาจเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือ การใกล้ชิดกัน แทนที่จะพรากจากกัน

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

ไพ่ 5 เหรียญ ที่ปรากฏในอาชีพการทำงานสามารถพูดถึงปัญหาได้ คุณอาจกำลังประสบกับช่วงเวลาแห่งความยากลำบากในการทำงาน บางทีอาจตกงาน หรือรู้สึกโดดเดี่ยว และถูกเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้าทอดทิ้ง คนอื่นอาจปฏิบัติต่อคุณเหมือนกำลังขับไล่ไสส่ง และคุณอาจมีปัญหาการเมืองในที่ทำงานและการเข้าสังคม หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ คุณอาจประสบปัญหาเช่นกัน ปัญหาทั้งหมดเหล่านี้ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อสุขภาพจิตของคุณ และอาจหนักข้อขึ้นเรื่อย ๆ หากคุณเชื่อว่าสถานการณ์นี้จะไม่เปลี่ยนแปลง คุณอาจต้องการเริ่มหางานใหม่ได้แล้ว

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

ความยากลำบากทางการเงินเป็นตัวแทนของไพ่ 5 เหรียญ คุณจะต้องรักษาเงินทุกบาทของคุณไว้ให้ดีในตอนนี้ เนื่องจากเงินจะฝืดมาก ในบางครั้ง ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด ไพ่ใบนี้ยังบ่งบอกถึงการสูญเสียทรัพย์สินต่าง ๆ ดังนั้นคุณอาจกำลังเผชิญกับหนี้สิน การล้มละลาย หรือการขับไล่ออกจากบ้าน ที่ดิน ห้องเช่า แม้แต่โดนยึดรถที่ผ่อนไฟแนนซ์อยู่ แต่ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร อย่าปล่อยความหน้าบางหยุดคุณไว้จากการขอความช่วยเหลือ ไม่ควรมีความละอายในการทำเช่นนั้น เราทุกคนต่างผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากทางการเงิน ถ้าได้รับความช่วยเหลือ คุณจะรู้สึกโล่งใจขึ้นกว่าเดิม


เว็บไซต์ tubtab.com