11 แอปกู้เงินออนไลน์ สินเชื่อถูกกฎหมาย อัพเดทล่าสุด

11 แอปกู้เงินออนไลน์ ถูกกฎหมาย อัพเดทล่าสุด

สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน เงินสด เงินกู้ถูกกฎหมาย ต้องอ่านคำแนะนำของเราในบทความนี้เลยค่ะ เพราะเราจะแนะนำแอปกู้เงินที่เหมาะสมกับคุณถึง 11 แอป รับรองว่า ต้องมีแอปใดแอปหนึ่งที่ปล่อยสินเชื่อให้คุณแน่นอน เผลอ ๆ อาจกู้ได้ทุกแอปก็เป็นไปได้เหมือนกัน ถ้าเป็นยังงั้นก็เสือติดปีกน่ะสิคะ รีบไปอ่านกันเลยดีกว่า เงินจะได้โอนเข้าบัญชีคุณไวไว

1. TrueMoney Wallet

ทรูมันนี่วอลเล็ท (TrueMoney Wallet)  ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้จับมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ “KKP CASH NOW” บนแอป TrueMoney Wallet  ในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8.99%* ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 60 เดือน  อนุมัติปั๊บรับเงินผ่านแอปทันทีอนุมัติไวภายใน 1 วัน เริ่มต้นหมื่นละ 10 บาทต่อวัน วงเงินสูงสุด 400,000 บาท 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ https://www.truemoney.com/

2. มันนี่ฮับ 

แอปมันนี่ฮับ โดย บริษัท มันนี่ ฮับ เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 50,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 12 เดือน ดอกเบี้ย 33% ต่อปี หรือ 2.75% ต่อเดือน เป็นแบบลดต้นลดดอก สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงิน สามารถขอสินเชื่อผ่านแอป มันนี่ฮับ ด้วยตัวเอง กู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน อนุมัติและโอนเงินอย่างรวดเร็ว เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท เท่านั้น

โหลดแอป > กดยืมเงิน > รอเงินเข้า

ดาวน์โหลดแอป คลิกลิงก์  App Store คลิก ,     
รายละเอียด คลิกลิงก์  

3. ป๋า – กู้เงินด่วนผ่านแอป

ป๋า – สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงิน สามารถขอสินเชื่อผ่านแอป ป๋า ด้วยตัวเอง โดยการยืนยันตนและส่งหลักฐานต่าง ๆ ผ่านแอปได้เลย จากนั้นรอผลการอนุมัติผ่านแอปเช่นกัน  เมื่อได้รับอนุมัติแล้ว ผู้กู้สามารถตรวจสอบสถานะของสินเชื่อ สั่งโอนเงิน ตรวจสอบประวัติย้อนหลัง ชำระเงินกู้ผ่าน QRCode และขอวงเงินเพิ่ม วงเงินในการกู้ 1,000 – 5,000 บาท โดยจะอนุมัติผลภายใน 15 นาที

ดาวน์โหลดแอป คลิกลิงก์  Google Play  คลิก  , App Store คลิก , เว็บไซต์   คลิกป๋า.com   

4. เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ ให้บริการผ่านเครือข่ายสาขากว่า 700 สาขา มีทั้งสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ภายใต้การกำกับ สินเชื่อโฉนดที่ดินและห้องชุด โดยสามารถรับเงินได้ภายในวัน สำหรับผลิตภัณฑ์ของเงินเทอร์โบที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน ประกอบด้วย สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ เป็นหลัก และยังมีสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อสนองต่อความต้องการของลูกค้า

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์ เงินเทอร์โบ 

5. แรบบิท แคช

แรบบิท แคช ผู้ให้บริการ สินเชื่อออนไลน์ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อยู่ภายใต้กำกับธนาคารแห่งประเทศไทย ถูกกฎหมาย สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม โดยสามารถเลือกสมัครขอสินเชื่อได้ดังนี้ (ตัวใดตัวหนึ่งเท่านั้น)

  • สินเชื่อแรบบิทแคช เงินก้อนพร้อมใช้ รับเงินก้อน โอนเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้
  • สินเชื่อแรบบิทแคช ผ่อนตามใจ สินเชื่อหมุนเวียน วงเงินกลับคืนมาเมื่อมีการชำระเงินคื

สมัครได้ผ่านช่องทาง เว็บไซต์ Rabbit Cash

11 แอปกู้เงินออนไลน์ ถูกกฎหมาย อัพเดทล่าสุด – Image by upklyak on Freepik

6. ชโย แคปปิตอล

บริษัท ชโย พร็อพเพอร์ตี้ แอนด์ เซอวิส จำกัด และ บริษัท ชโย แคปปิตอล จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ ธุรกิจการปล่อยสินเชื่อ แบบมีหลักประกัน และ ไม่มีหลักประกัน จัดว่าเป็นสินเชื่อแบบ Nano Finance อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 36% ต่อปี Personal Loan อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทย อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นตั้งแต่ 7.5%ต่อปี 

สมัครและขอสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ ชโย แคปปิตอล  

7.  Shopee SEasyCash

แอปกู้เงินช้อปปี้จากแอปช้อปปิ้งค่ายสีส้ม Shopee  เป็นบริการสินเชื่อเงินสดอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน สมัครง่าย ขอเพียงมีบัญชี Shopee ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท  คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ระยะเวลาในการชำระสูงสุด 2 – 6 เดือน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกลิงก์  shopee.co.th

8. WEALTHI

 WEALTHI  เวลธ์ติ โดย บริษัท เวลธิเทคฟิน จำกัด ให้วงเงินกู้สูงสุด 50,000 บาท ดอกเบี้ย 15-36% ต่อปี  มีขั้นตอนการทำงานรวดเร็วอนุมัติเบื้องต้นใน 5 นาที และรอรับเงินภายใน 48 ชั่วโมง

 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกลิงก์  http://wealthi.co/credit-2/

9. แคชจอย 

บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ปล่อยกู้วงเงินสูงสุด 5 เท่า แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท  ผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยแบบลดตันลดดอก ดอกเบี้ยไม่เกิน 25%

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกลิงก์  kbjcapital.co.th10. ฟินนิกซ์ 

ฟินนิกซ์  ผู้ให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์  วงเงินสินเชื่อ 2,000- 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี หรือ 2.7% ต่อเดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝง คิดดอกเบี้ยรายวันแบบลดต้นลดดอก อนุมัติไวใน 5 นาที 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกลิงก์  https://www.finnix.co/

11.เงินทันเด้อ (MoneyThunder)


แอปเงินทันเด้อ (Money Thunder) โดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด เครือธนาคารไทยพาณิชย์ ให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมีสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน รับเงินใน 24 ชม. วงเงินสูงสุด 100,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงหมื่นละ 5 บาทต่อวัน สามารถเบิกเงินทั้งก้อน คือ สินเชื่อตั้งหลัก หรือ สินเชื่อหมุนเวียน สามารถเบิกถอนตามใจ ชำระหนี้ขั้นต่ำได้ สัญญา 5 ปี

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกลิงก์ https://www.money-thunder.com/


ครบ 11 แอปพลิเคชันแล้ว เป็นอย่างไรบ้างคะ ถูกใจแอปไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า ยังไงก็อย่ารอช้า ถ้าคุณกำลังร้อนเงิน ต้องการเงินด่วน รีบโหลดแอปข้างบนลงมือถือ แล้วสมัครขอสินเชื่อทันที ขอให้สมหวังรับทรัพย์นะคะ แล้วก็อย่าทำให้เสียเครดิตล่ะ ได้สินเชื่อมาแล้ว ต้องผ่อนชำระตามนัด คราวหน้าจะได้ขอได้อีกหรือได้เพิ่มวงเงินเยอะขึ้นอีกหลายเท่า


เว็บไซต์ tubtab.com