Knight of Cups ไพ่อัศวินถือถ้วย ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

ไพ่อัศวินถือถ้วย Knight of Cups ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์
ไพ่อัศวินถือถ้วย Knight of Cups ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
ไพ่อัศวินถือถ้วย
Knight of Cups
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Knight of Cups ไพ่อัศวินถือถ้วย ความหมาย ไพ่ทาโรต์

Knight of Cups เป็นไพ่ที่แสดงถึงอัศวินหนุ่มกำลังขี่ม้าขาวอย่างรุ่งโรจน์ ในขณะเดียวกันก็ถือถ้วยราวกับว่าเขาเป็นผู้ส่งสารบางอย่าง ไม่เหมือนกับ Knight of Wands หรือ Knight of Swords ชายคนนี้ไม่ได้กำลังควบม้าของเขา แต่เคลื่อนไปข้างหน้าอย่างช้า ๆ ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูสงบ เป็นที่ทราบกันดีว่าม้าเป็นตัวแทนของแรงขับ พลังงาน และพละกำลัง สีของม้าเป็นสีขาว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณ แสงสว่าง และความบริสุทธิ์

ความจริงก็คือ ไพ่อัศวินถือถ้วย Knight of Cups เป็นไพ่ที่เป็นผู้หญิงที่สุดในบรรดาไพ่ Knight ทั้งหมด สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ สิ่งนี้ไม่ได้บ่งชี้เลยแม้แต่น้อยว่า เขาเป็นอัศวินที่คู่ควร มันบ่งบอกว่า เขาสัมผัสได้อย่างเหมาะสมกับอารมณ์และสัญชาตญาณของเขา และเขาใช้มันเพื่อความผาสุกของตัวเอง ในระหว่างภารกิจโรแมนติกและการยั่วยวนมากมาย เขามักจะค่อนข้างมีเสน่ห์สำหรับผู้อื่น โดยไม่คำนึงถึงเพศของพวกเขา เมื่อต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่แท้จริง ไพ่อัศวินถือถ้วย Knight of Cups จะรับฟังหัวใจของเขา ไม่ว่านี่จะเป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลหรือไม่ก็ตาม

เขายังสามารถเป็นเหตุการณ์หรือบุคคลในชีวิตของคุณ หรือเป็นส่วนหนึ่งของตัวคุณเอง ใช่แล้ว เขาปรากฏตัวในฐานะผู้ส่งสาร เขาถือคำเชิญ หรือเป็นการมาถึงของบางสิ่ง ใครบางคน ที่จะมีประโยชน์ทางอารมณ์บางอย่างสำหรับคุณ

ในฐานะอัศวิน เขายังนำของขวัญจากชุดเกราะของเขา และพามันออกไปสู่โลก ดังนั้นเขาจึงสามารถเป็นตัวแทนของการโครงการบางอย่างที่มีคุณค่าทางอารมณ์ หรือความคิดสร้างสรรค์ที่สำคัญสำหรับคุณ เช่น ความโรแมนติก ความดึงดูด การเกี้ยวพาราสี การตกหลุมรัก ความคาดหวังที่ไม่เป็นจริงของแม่สื่อพ่อสื่อในที่ทำงาน ความมีไหวพริบ การสร้างความสามัคคีในทีมที่ดีขึ้น การแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ในการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทเกี่ยวกับการเงิน การใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อบรรลุเป้าหมายทางการเงิน

Knight of Cups ไพ่อัศวินถือถ้วย

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ความโรแมนติกกำลังมาหาคุณด้วย Knight of Cups ไพ่อัศวินถือถ้วย บุคคลผู้นี้หลงใหลแนวคิดเรื่องความรักเป็นอย่างมาก และพยายามแสดงออกมาอย่างเต็มที่ แม้ว่าในบางครั้ง คน ๆ นี้จะทุ่มเทมากเกินไปในการแสวงหาความรักที่แท้จริง มากเสียจนพวกเขาคาดหวังอย่างไม่ดูความเป็นจริง เขาต้องการให้ชีวิตรักของเขาเป็นคู่รักที่สมบูรณ์แบบ และมีความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบ แต่ในโลกของความเป็นจริง พวกเขาสามารถใจแตกสลาย เพียงเพราะแต่ละคนก็แสดงข้อบกพร่องของตนเองออกมาจนได้ ระวังการมีความรักด้วยทัศนคตินี้ ขอแค่มีความสุขในตอนนี้ก็พอแล้ว และอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ขณะที่คุณกำลังแสวงหาความรัก

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

Knight of Cups ไพ่อัศวินถือถ้วย แสดงถึงความสามารถของคุณในการจัดการเรื่องงานด้วยไหวพริบและความสง่างาม ตอนนี้คุณเป็นเหมือนนักการทูตเฉพาะกิจ ความขัดแย้งรอบตัวคุณจัดการได้ง่ายขึ้น คุณสามารถแก้ไขปัญหาด้วยวิธีแก้ปัญหาที่สร้างสรรค์ เช่นเดียวกับการเชื่อมต่อทางอารมณ์และความตระหนักรู้ของผู้อื่น คุณสามารถค้นหาวิธีแก้ปัญหาใหม่ ๆ ใช้ความคิดสร้างสรรค์นี้กับอาชีพของคุณ หากคุณกำลังพิจารณาทำงานแนวใช้ความคิดสร้างสรรค์ ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงความสำเร็จของคุณ

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

Knight of Cups ไพ่อัศวินถือถ้วย เมื่อพูดถึงเรื่องการเงิน ความเห็นอกเห็นใจ และทักษะในการไกล่เกลี่ยหนี้สิน หรือภาระทางการเงิน การโต้เถียงเรื่องเงินน่าจะคลี่คลายได้ ตราบเท่าที่คุณสามารถใช้พรสวรรค์นี้ เพื่อรักษาความสงบกับคู่กรณี หากคุณอยู่ในสถานการณ์ทางการเงินที่ตึงเครียด ไพ่ใบนี้แนะนำว่า คุณอาจต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์เพื่อแก้ปัญหาของคุณ อย่างไรก็ตาม มีแนวโน้มว่า คุณจะประสบความสำเร็จในการแก้ไขปัญหา เมื่อมองนอกกรอบ จงคิดใหม่ทำใหม่ เพื่อผลลัพธ์ใหม่ ๆ


เว็บไซต์ tubtab.com