Six of Cups ไพ่ 6 ถ้วย ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Six of Cups ไพ่ 6 ถ้วย ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Six of Cups ไพ่ 6 ถ้วย ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
ไพ่ 6 ถ้วย
Six of Cups
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Six of Cups ไพ่ 6 ถ้วย ความหมายไพ่ทาโรต์

Six of Cups เป็นสัญลักษณ์ของความสุข ความคิดถึง ความสะดวกสบายในบ้าน และความไร้เดียงสาในวัยเด็ก บนหน้าไพ่มีดอกไม้สีขาวในถ้วยทั้งหก และมีภาพเด็กสองคนยืนคุยกันอยู่ คนที่โตกว่ากำลังส่งถ้วยไปให้อีกคนหนึ่ง การมอบดอกไม้จากเด็กชายให้กับเด็กหญิงเป็นการส่งมอบตามประเพณี ถือว่าเป็นการพบกันอย่างมีความสุข เด็ก ๆ ดูเหมือนจะอยู่ในปราสาทแปลก ๆ ที่เราสัมผัสได้ว่า พวกเขาเองก็รู้สึกปลอดภัยและสบายใจ

ไพ่ 6 ถ้วย Six of Cups มักแสดงถึงความเอื้ออาทร ความสุขที่ไร้เดียงสา และวัยเด็ก นับเป็นการหวนคืนสู่ช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ไม่ว่าจะเป็นตอนที่ยังเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือวัยหนุ่มสาว หลายครั้งที่ความทรงจำเหล่านี้เป็นอดีต ซึ่งสะท้อนถึงแง่มุมต่าง ๆ ของตัวเราเองที่หายไป คุณอาจรู้สึกว่าการจดจำช่วงเวลาเหล่านี้ เป็นหนทางเดียวที่จะรู้สึกมีความสุข ไพ่ Six of Cups ที่ปรากฏในการอ่านดูเหมือนจะบ่งบอกว่า ในขณะที่เรามองอดีตด้วยตาที่มีความสุข เราต้องหลีกเลี่ยงการติดอยู่ในอดีตนั้น

ไพ่ 6 ถ้วย Six of Cups ยังหมายความว่า คุณกำลังกลับไปยังที่ซึ่งคุ้นเคย อาจเป็นบ้านเกิดของคุณ บ้านของเพื่อนเก่า โรงเรียนเก่า หรือสถานที่ใด ๆ ที่มีความหมายมากสำหรับคุณ คุณกำลังมองหาการเชื่อมต่อกับผู้คนในอดีตของคุณ การหวนคืนสู่ความทรงจำเก่า ๆ ทำให้เรานึกถึงวัยเด็ก และช่วงเวลาที่สิ่งต่าง ๆ เรีบบง่าย คุณอาจกำลังมองหาความสบายใจและความอบอุ่นจากคนที่รักคุณอย่างไม่มีเงื่อนไข

ไพ่ใบนี้ยังแนะนำว่า คุณอาจประสบความสูญเสียหรือผิดหวังในเรื่องต่าง ๆ และคุณกำลังเดินทางกลับบ้าน คุณกำลังมองหาอดีตเพื่อค้นหาคำตอบของวิกฤต หรือความท้าทาย ที่คุณกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้ คุณอาจกำลังมองหาการปลอบโยนและความอบอุ่นจากคนที่รักคุณอย่างไม่มีเงื่อนไข และคุณกำลังรวบรวมพลังเพื่อเผชิญหน้ากับบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ตรงหน้าคุณ หรือไม่ก็กำลังสานสัมพันธ์กับอดีต หวนคิดถึงความสุข เยียวยาหัวใจตัวเองหลังเลิกรากับใครบางคน และเรียนรู้ที่จะไม่ทำผิดซ้ำซาก ตอนนี้คุณอาจจะกลับไปอยู่กับพ่อแม่ ได้รับของขวัญทางการเงิน รวมถึงการแบ่งปันเรื่องเงิน

Six of Cups ไพ่ 6 ถ้วย

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

อดีตแสนหวานหวนกลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยไพ่ Six of Cups ไพ่ใบนี้สามารถส่งสัญญาณเกี่ยวกับการฟื้นคืนของอดีตและความคิดถึงที่มาพร้อมกัน คุณอาจจะกำลังทบทวนความทรงจำอันแสนสุข คุณรู้สึกซาบซึ้งกับสิ่งที่คนรักได้เคยปฏิบัติต่อคุณมากขึ้น หรือไม่ก็กลายเป็นว่าแฟนเก่าของคุณปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง เขาหรือเธอหวนกลับมาอยู่ในชีวิตของคุณและทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความสุขในอดีต

ไพ่ Six of Cups ยังเป็นตัวแทนของช่วงเวลาแห่งการเยียวยารักษาหลังบาดเจ็บ รวมถึงการปลอบโยน ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามาก็อาจมีความสำคัญสำหรับคุณในตอนนี้ หากคุณและคนรักมีช่วงเวลาที่ตึงเครียดกัน ความสัมพันธ์แย่ ๆ การมองย้อนกลับไปในช่วงเวลาดี ๆที่คุณกับเขาเคยมีร่วมกัน อาจจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายลงได้อีกครั้ง ความทรงจำและสิ่งดี ๆ นั้นจะทำคุณสบายใจขึ้น แต่จงระวังการอยู่แต่ในอดีต อย่างไรก็ตาม อดีตสามารถหล่อเลี้ยงอนาคตของคุณ สิ่งเหล่านี้เป็นบทเรียนแสดงให้คุณเห็นว่า คุณต้องการและไม่ต้องอะไรในชีวิตของคุณ

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

ไพ่ Six of Cups มักแสดงถึงวัยเด็ก ความทรงจำ และการเยียวยารักษา เมื่อพูดถึงอาชีพของคุณ ตอนนี้อาจเป็นเวลาที่ดีที่จะมองย้อนกลับไปบนเส้นทางในอดีต อดีตที่พาคุณมาถึงตรงนี้ Six of Cups อาจเป็นสัญญาณว่า งานที่ผ่านมาของคุณมีบทเรียนดี ๆ ที่คุณต้องเรียนรู้เพื่อสร้างอนาคตของคุณ คิดย้อนกลับไปในสิ่งที่คุณทำได้ดี ทำได้ถูกต้อง และต้องแน่ใจว่า คุณจะไม่ทำอะไรผิดซ้ำซากเหมือนในอดีต อีกทางหนึ่ง ไพ่ใบนี้สามารถส่งสัญญาณว่า คุณอาจกำลังพิจารณาเส้นทางอาชีพของคุณใหม่ และอาจกลับไปสู่ตำแหน่งหรืองานที่คุณเคยทำ

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

ไพ่ Six of Cups สามารถเกี่ยวข้องกับการเงินของคุณได้หลายวิธี ในบางครั้ง ไพ่ใบนี้สามารถบ่งบอกถึงของขวัญ การบริจาค หรือเพียงแค่การแบ่งปันสิ่งที่คุณมีอยู่ ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับวัยเด็กและบ้านด้วย ซึ่งหมายความว่า การแบ่งปันนี้อาจมาจากสมาชิกในครอบครัว คุณอาจจะกลับไปอาศัยอยู่ที่บ้านพ่อแม่ของคุณ ซึ่งทำให้คุณประหยัดเงินของตัวเองได้มากขึ้น ในขณะที่อยู่ท่ามกลางความสะดวกสบาย และอบอุ่นหัวใจกับคนที่รักคุณมาโดยตลอด ในทางตรงกันข้าม คุณอาจกำลังต้อนรับครอบครัวที่ย้ายกลับเข้ามาอยู่ในบ้านของคุณ และมีการแบ่งปันสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้น


เว็บไซต์ tubtab.com