Two of Swords ไพ่ 2 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Two of Swords ไพ่ 2 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Two of Swords ไพ่ 2 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Two of Swords
ไพ่ 2 ดาบ
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Two of Swords ไพ่ 2 ดาบ ความหมายไพ่ทาโรต์

Two of Swords เป็นสัญลักษณ์ของความสับสนที่เราต้องเผชิญ เมื่อถูกบังคับให้เลือก แน่นอนว่ามันต้องยากลำบาก ในไพ่ Two of Swords มีผู้หญิงคนหนึ่งนั่งอยู่และถูกปิดตา ขณะถือดาบอยู่ในมือทั้งสองข้าง เบื้องหลังมีทะเลล้อมรอบด้วยเกาะแก่งและหิน อันเป็นอุปสรรคต่อเรือต่าง ๆ ที่แล่นผ่านไปมา ความหมายคือ ทำให้ความคืบหน้าและการดำเนินการต่าง ๆ หยุดชะงัก

ผู้หญิงในไพ่เป็นตัวแทนของสถานการณ์ที่ขัดขวางไม่ให้เธอเห็นทั้งปัญหาและวิธีแก้ปัญหาอย่างชัดเจน ดาบที่เธอถืออยู่ในมือแต่ละข้าง แสดงให้เห็นว่า มีทางเลือกสองทางอันนำไปสู่ทิศทางที่ต่างกัน และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของกันและกัน นอกจากนี้ยังอาจพรรณนาถึงทางตัน ซึ่งหมายความว่า ปัญหาควรได้รับการแก้ไขด้วยการคิดอย่างมีเหตุมีผล ดวงจันทร์ที่อยู่ทางด้านขวาของไพ่อาจหมายถึงบทบาทของภาพลวงตาและการหลอกลวง

เมื่อเราเห็น Two of Swords ในการอ่านไพ่ทาโรต์ เรากำลังเผชิญกับทางตัน ฝ่ายตรงข้ามจำนวนสองกลุ่มเข้าร่วมในการต่อสู้และดูเหมือนว่าจะไม่มีที่สิ้นสุด นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดไว้ เมื่อมีโอกาสเดินไปตามเส้นทางนี้ และพบว่าตัวเองติดอยู่ตรงกลาง หากไม่มีสิ่งใดหรือใครเข้ามาแทรกแซง การดำเนินการนี้อาจดำเนินต่อไปอย่างไม่มีกำหนด เราพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่เราต้องตัดสินใจ เราสามารถเข้าข้างสถานการณ์ใดสถานการณ์หนึ่ง หรือเข้าข้างอีกฝ่ายได้ ถ้าเราไม่ก้าวผ่านจุดนี้ จะไม่มีความคืบหน้าอีกต่อไป

Two of Swords มักเกี่ยวข้องกับความสมดุลและการเป็นหุ้นส่วน แสดงถึงความจำเป็นในการรักษาความสัมพันธ์ของคุณให้สมดุล ไม่ว่าจะอยู่ในธุรกิจ มิตรภาพ หรือความสัมพันธ์ที่โรแมนติก คุณอาจพบว่าตัวเองกำลังดิ้นรนที่จะรักษาสถานะปัจจุบันและอาจพบว่าตัวเองติดอยู่ตรงกลาง ในส่วนที่เกี่ยวกับงานของคุณ คุณอาจติดอยู่ในปัญหาและอาจกำลังรอการตัดสินใจของอีกฝ่าย ควรอดทนและหลีกเลี่ยงการกดดันให้ผู้คนตัดสินใจอย่างกะทันหัน ความหมายของดาบสองคม อาจพรรณนาถึงคำเตือนให้ระมัดระวัง เช่นเดียวกับผู้หญิงในไพ่ คุณอาจจะเลือกปิดตา โดยหวังว่าปัญหาจะหมดไป คุณควรเลี่ยงที่จะหลีกหนีปัญหาใดๆ ที่คุณกำลังเผชิญอยู่ เนื่องจากจะไม่สามารถแก้ปัญหาของคุณได้

Two of Swords ไพ่ 2 ดาบ

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

หากคุณเป็นโสด คุณอาจพบว่ามันยากที่จะก้าวไปข้างหน้าในชีวิตรักของคุณ ไพ่ทาโรต์ Two of Swords หมายถึง ความรักที่ติดอยู่ระหว่างการตัดสินใจ คุณกำลังพยายามเลือกคนนี้กับคนนั้นใช่หรือไม่? หรือความรักและแง่มุมอื่น ๆ ในชีวิตของคุณ? ดูเหมือนว่าตัวเลือกของคุณน่าสนใจพอ ๆ กัน และแทนที่จะเลือกให้จบเรื่องไป คุณอาจพยายามหลีกเลี่ยงทางเลือกทั้งหมด หากคุณมีความสัมพันธ์รักอยู่ บางสิ่งบางอย่างอาจปิดกั้นคุณและคู่รักไม่ให้แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น

ไพ่ Two of Swords ยังบ่งบอกถึงทางตัน อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่เวลาที่จะเพิกเฉยต่อปัญหา แต่จงพูดคุยกันอย่างระมัดระวังเพื่อหาทางประนีประนอม

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

คุณอาจพบว่าตัวเองติดอยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง มันอาจมาในรูปของการที่คุณเข้าข้างเพื่อนร่วมงานคนใดคนหนึ่ง ในขณะที่คุณต้องทำเป็นกลาง การเลือกอยู่ข้างเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งมากกว่าอีกคน สามารถสร้างความตึงเครียดและความแตกแยกได้ และคุณอาจกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณกับพวกเขา กลัวว่าความสัมพันธ์จะมีปัญหานั่นเอง บางครั้ง ไพ่อาจหมายความว่า คุณกำลังพยายามเลือกงานใดงานหนึ่ง หรือเส้นทางอาชีพที่มีสองทาง บางครั้งดาบ 2 เล่ม อาจแนะนำว่า คุณยังไม่มีข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นในการตัดสินใจเลือก หากคุณยังมีเวลา ควรค้นคว้าและหาคำตอบที่คุณต้องการ

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

คุณกำลังหลีกเลี่ยงบางสิ่งบางอย่าง เมื่อพูดถึงเรื่องเงินตอนนี้หรือไม่? ไพ่ Two of Swords บ่งบอกว่า คุณอาจกำลังไม่ยอมรับในสถานการณ์ทางการเงินของคุณ และคุณอาจพบว่า การหลีกเลี่ยงเรื่องนี้เป็นเรื่องง่าย หากคุณพยายามใส่ใจและยอมรับความจริง คุณจะรู้ว่า คุณต้องตัดสินใจเลือกทำบางอย่างที่ยาก บางทีคุณอาจต้องการรถคันใหม่ หรือบ้านหลังใหม่ โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่หรือนาฬิกาเรือนใหม่ อยากได้ทั้งสองอย่าง แต่ตัวเลขบัญชีธนาคารของคุณแสดงให้เห็นว่าคุณสามารถจ่ายได้เพียงอย่างเดียวในตอนนี้ ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นเช่นไร ขอให้แน่ใจว่า คุณเข้าใจความจริงและมีเหตุผล


เว็บไซต์ tubtab.com