Seven of Swords ไพ่ 7 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Seven of Swords ไพ่ 7 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Seven of Swords ไพ่ 7 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Seven of Swords
ไพ่ 7 ดาบ
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Seven of Swords ไพ่ 7 ดาบ ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่ Seven of Swords เป็นภาพชายคนหนึ่งซึ่งถูกมองว่าแอบหนีออกจากเมือง และถือดาบห้าเล่มอยู่ในมือ ด้านหลังของเขามีดาบอีกสองเล่มปักอยู่บนพื้น จากภาพนี้ เราสามารถสรุปได้ว่า Seven of Swords เกี่ยวกับการลักลอบหรือหลบเลี่ยงอะไรบางอย่าง การหลอกลวงหรือการทรยศ สีหน้าของชายผู้นี้แสดงความมั่นใจอยู่ไม่น้อย และดูเหมือนจะมั่นใจในความสำเร็จ ซึ่งก็คือภารกิจขโมยดาบครั้งนี้ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะทางด้านซ้ายดูเหมือนจะมีกลุ่มทหารติดตามการโจรกรรม และทหารคนหนึ่งกำลังชูธงหรืออาวุธ เป็นการส่งสัญญาณไล่ล่าหัวขโมย

โดยทั่วไปแล้ว ไพ่ Seven of Swords มีความหมายเกี่ยวกับการทรยศและการหลอกลวง เมื่อคุณได้ไพ่ใบนี้ อาจหมายความว่า คุณหรือคนอื่นในชีวิตของคุณ กำลังประสบปัญหาอะไรบางอย่าง แน่นอน ในชีวิตคนเรา มันก็มีบางครั้งที่เราถูกบังคับให้ทำอะไรลับ ๆ ล่อ ๆ แล้วหวังว่าสิ่งนั้นหรือเรื่องนั้นจะไม่ถูกค้นพบ ถ้าความลับแตก เราจะต้องเผชิญกับผลที่ตามมา ไม่ว่าจะเป็นความอับอาย การลงโทษ หรือแย่กว่านั้นก็เป็นไปได้ นั่นเพราะว่า แทนที่จะจัดการกับมัน คุณกลับเลือกที่จะแอบซ่อน และหวังว่าจะไม่มีใครสังเกตเห็น บางทีคุณอาจหวังว่า ปัญหานี้จะแก้ไขได้ หรือดีขึ้นเอง เมื่อเวลาผ่านไป คุณจึงละเลยที่จะแก้ไขมัน ปล่อยให้มันขยายตัว และแย่ลงไปอีก

คำถามสำคัญ เมื่อมองไปที่ไพ่ Seven of Swords นั่นคือ การหลบหนีจากปัญหานี้ที่คุณกำลังเผชิญอยู่หรือไม่ ขณะที่คุณกำลังคิดหนี คุณค้นพบว่า สถานการณ์นั้นทำให้คุณจนมุม ไปต่อไม่ได้ คุณจึงต้องพยายามหลบหนี

มีบางกรณีที่ Seven of Swords อาจบ่งบอกถึงความเต็มใจที่จะเล่นหรือทำบางอย่างตามลำพัง คุณอาจต้องการที่จะสำรวจและค้นพบบางสิ่งด้วยตัวคุณเอง นี่อาจเป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพ หากคุณต้องการยืนยันความเป็นอิสระ ไพ่ Seven of Swords อาจสนับสนุนให้คุณไปบนเส้นทางนี้ บางครั้งอะไรใหม่ ๆ ก็อาจมาจากความฉลาดแกมโกง

Seven of Swords ไพ่ 7 ดาบ

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ไพ่ Seven of Swords บอกว่าตอนนี้ชีวิตตอนนี้อาจเต็มไปด้วยคำโกหก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้เจอคนใหม่ คุณหรือใครบางคนในชีวิตรักของคุณอาจไม่ซื่อสัตย์ และในกรณีที่เลวร้ายที่สุด อาจถึงขั้นนอกใจเต็มขั้น หากสัญชาตญาณของคุณบอกว่าคุณถูกหลอก หรืออีกฝ่ายกำลังโกหก คุณอาจต้องเผชิญหน้ากับสิ่งนี้ด้วยการพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา หากเป็นคุณเองที่ไม่ซื่อสัตย์ ให้พิจารณาถึงผลที่ตามมาในระยะยาวจากการกระทำของคุณ แม้แต่การโกหกสีขาว เพราะไม่อยากให้อีกฝ่ายเจ็บปวด ก็อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ หากต้นเหตุไม่ได้รับการแก้ไข ถ้าคุณเป็นคนโสด คุณอาจต้องประเมินว่า คุณไม่ไว้ใจคนอื่นมากเกินไปหรือเปล่า

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

การโกหกและการหลอกลวงในที่ทำงานอาจทำให้คุณประหลาดใจ คุณอาจกำลังติดต่อประสานงานกับเพื่อนร่วมงานที่พยายามทำร้ายคุณด้วยการนินทา หรือพยายามดิสเครดิตงานของคุณ ควรระมัดระวังเกี่ยวกับบุคคลที่คุณไว้วางใจในสถานการณ์แบบนี้ มันอาจจะมาจากคนที่คุณไว้ใจก็เป็นได้

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

ไพ่ Seven of Swords บอกว่า ให้ระวังเรื่องการเงินของคุณในตอนนี้ เพราะอาจมีกลอุบาย การหลอกลวง หรือการขโมยทรัพย์สินเงินทองของคุณ มันอาจไม่ได้เป็นปัญหาภายในของคุณ แต่คุณกำลังจะถูกล่อลวงให้พบเจอปัญหาพวกนี้ หากคุณกำลังพยายามรวยทางลัด หรือมีการเดิมพันเงินของคุณในข้อตกลงที่ไม่ชัดเจนต่างๆ ต้องระวังให้มาก ทางที่ดีอยู่ห่างจากสิ่งที่รู้สึกน่าสงสัย หรือได้ผลกำไรดีเกินจริง


เว็บไซต์ tubtab.com