สินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ของ SCB สมัครผ่านแอป 7-Eleven

สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ของ SCB สมัครผ่านแอป 7-Eleven

มาแล้วจ้า … สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ของ SCB สมัครผ่านแอป 7-Eleven

สินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ของ SCB

ล่าสุด SCB DBANK ร่วมกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน 7-Eleven นำเสนอบริการ สินเชื่อหมุนเวียน “ShopJai ผ่านแอป 7-Eleven” เปิดให้บริการวงเงินสำรองไว้ใช้จ่าย เพื่อความสะดวกของลูกค้าทำให้สามารถกดเงินสด ตลอดจนโอนวงเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อใช้จ่ายได้ทันที ด้วยบริการดีจังโอนเงินเข้าบัญชีผ่านแอป SCB EASY รวมถึงสามารถใช้จ่ายตามร้านค้าที่ร่วมรายการด้วย

สมัครใช้บริการง่าย ๆ ด้วยตัวเองทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก แถมยังรู้ผลอนุมัติสินเชื่อเร็วสุด ๆ ภายใน 5 นาที และที่ต้องเน้นคือลูกค้ายังแบ่งชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุการใช้วงเงินสินเชื่อนี้ และไม่เสียดอกเบี้ย หากยังไม่ใช้วงเงินดังกล่าว โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรายละเอียด เช่น วงเงินคงเหลือ, ยอดที่ต้องชำระหรือยอดเรียกเก็บ รวมถึงขอรับบริการอื่น ๆ ผ่านทางแอป SCB EASY ได้ทันที

พิเศษ สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการสินเชื่อหมุนเวียน “ShopJai ผ่านแอป 7-Eleven” ที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อตลอดเดือนมกราคม 2565 (ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565) รับทันทีดอกเบี้ย 0% ตลอด 3 รอบบัญชี หลังจากสมัครและได้รับการอนุมัติวงเงินแล้ว (จากการทดลองจริง ช่วงแรกต้องรอรับเชิญก่อนถึงจะสมัครได้)

วิธีการสมัครบริการสินเชื่อหมุนเวียน “ShopJai ผ่านแอปฯ 7-Eleven”

วิธีการสมัครบริการสินเชื่อหมุนเวียน “ShopJai ผ่านแอป 7-Eleven” เริ่มจาก
เปิดแอปพลิเคชัน 7-Eleven แล้วเลือก “สินเชื่อ” ที่หน้าแรก (การการทดลองจริง ระยะแรกต้องรอคำเชิญให้สมัครก่อนจ้า)
กดปุ่ม “สนใจสมัครขอสินเชื่อ”
สแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตน

จากนั้นเลือกประเภทสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์
ส่งคำขอสินเชื่อ
ท่านจะได้รับข้อความ SMS ยืนยันการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์
และท่านจะได้รับ Notification แจ้งเตือนเมื่อวงเงินอนุมัติผ่าน จากแอป 7-Eleven
ท่านสามารถเริ่มใช้วงเงิน “ShopJai via 7-Eleven” ผ่านแอป SCB Easy ได้เลย

หรือทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ วิธีการสมัครบริการสินเชื่อหมุนเวียน “ShopJai ผ่านแอปฯ 7-Eleven”

  • เปิดแอปพลิเคชัน 7-Eleven แล้วเลือก “สินเชื่อ” ที่หน้าแรก (จากการทดลองโดยทีมงาน ระยะแรกนี้ต้องรอคำเชิญให้สมัครก่อน)
  • กดปุ่ม “สนใจสมัครขอสินเชื่อ”
  • สแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตน
  • เลือกประเภทสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์
  • ส่งคำขอสินเชื่อ
  • จะได้รับข้อความ SMS ยืนยันการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารไทยพาณิชย์
  • จะได้รับ Notification แจ้งเตือนเมื่อวงเงินอนุมัติผ่าน จากแอป 7-Eleven
  • เริ่มใช้วงเงิน “ShopJai via 7-Eleven” ผ่านแอป SCB Easy ได้เลย

นายวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ความร่วมมือในการเสนอบริการสินเชื่อหมุนเวียน “ShopJai ผ่านแอป 7-Eleven” ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการใช้จุดแข็งของสองบริษัท กล่าวคือ ใช้ประสบการณ์อันยาวนานของเคาน์เตอร์เซอร์วิส ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมาตลอดหลายสิบปี ด้วยฐานลูกค้ากว่า 25 ล้านรายบนแอป 7-Eleven โดยเป็นลูกค้าของเคาน์เตอร์เซอร์วิสและธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ได้รับเชิญให้มาสมัครใช้บริการ จำนวน 2 ล้านราย ในช่วงเปิดตัวบริการระยะแรก ผสานเข้ากับความแข็งแกร่งทางนวัตกรรมการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งหมดนี้จะสามารถช่วยกันสร้างสรรค์ประสบการณ์ทางการเงินบนดิจิทัลแพลตฟอร์ม ซึ่งเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในทุก ๆ ด้าน

ทางด้าน ดร.ชาลี อัศวธีระธรรม รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงาน Digital Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB DBANK) เปิดเผยว่า ธุรกิจธนาคารในช่วง 3 ถึง 4 ปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนผ่านของลูกค้าซึ่งหันมาใช้ช่องทางดิจิทัลมากขึ้น และการเข้ามาของไวรัสโควิด-19 เป็นตัวเร่งให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงเร็วขึ้น

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการสินเชื่อหมุนเวียน “ShopJai ผ่านแอปฯ 7-Eleven” ที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อตลอดเดือนมกราคม 2565 (ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565) รับทันที อัตราดอกเบี้ย 0% ตลอด 3 รอบบัญชี หลังจากสมัคร และได้รับการอนุมัติวงเงินแล้ว

ทั้งนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ตั้งเป้าภายในปี 2565 จะมีผู้สมัครใช้บริการสินเชื่อหมุนเวียน “ShopJai ผ่านแอป 7-Eleven” กว่า 15,000 ราย/เดือน และมีวงเงินสินเชื่อที่ปล่อยผ่านแอป 7-Eleven กว่า 300 ล้านบาท

สินเชื่อหมุนเวียน ShopJai ของ SCB สมัครผ่านแอป 7-Eleven created by vectorjuice – www.freepik.com

เว็บไซต์ ycbd.website