สินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อบุคคล “ตั้งหลัก” (Money Thunder)

สินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อบุคคล "ตั้งหลัก" วงเงิน 50,000 บาท ได้เงินทันใจ Family laptop photo created by tirachardz - www.freepik.com

สมัครสินเชื่อบุคคล “ตั้งหลัก” (Money Thunder) วงเงิน 50,000 บาท กู้ง่ายได้เงินทันใจ

สินเชื่อตั้งหลัก
สินเชื่อตั้งหลัก
สินเชื่อตั้งหลัก

สินเชื่อ “ตั้งหลัก” สำหรับลูกค้าหรือผู้กู้รายย่อย คนสร้างตัวกำลังตั้งหลัก เงินตั้งต้นสำหรับคนตั้งตัว ถ้าต้องการเงินด่วนไม่เกิน 50,000 บาท สามารถทางกู้ออนไลน์ผ่านมือถือ ไม่เกิน 15 นาที รู้ผลอนุมัติ พร้อมรับเงินใน 24 ชั่วโมง (ทีมงานทดลองกู้จริงได้เงินเข้าบัญชีในไม่กี่นาที) เช็กเงื่อนไข พร้อมขั้นตอน ครบถ้วนทุกประเด็นที่นี่ที่เดียว

สารบัญ

การสมัครสินเชื่อ “ตั้งหลัก” วงเงิน 100,000 บาท กู้ง่ายได้เงินเร็วทันใจในไม่กี่นาที

สินเชื่อตั้งหลักที่ทาง เอสซีบี อบาคัส จำกัด เปิดบริการสินเชื่อ รู้ผลไวสมัครง่าย ผ่านโทรศัพท์มือถือ สะดวกทุกที่ ผ่านแอป เงินทันเด้อ รู้ผลอนุมัติไวภายใน 24 ชม. ดอกเบี้ยเทียบเท่า 2.75% ต่อเดือน วงเงินกู้สูงสุด 100,000 บาท ผ่อนสูงสุด 36 เดือน และยังเคลียร์หนี้หรือโปะยอดทั้งหมดได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสินเชื่อ สามารถยื่นขอสินเชื่อผ่านแอป รู้ผลใน 15 นาที รับเงินทั้งหมดผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีแอป SCB EASY สบายดีจัง

ข้อดีของสินเชื่อ “ตั้งหลัก”

วงเงินสูงสุด 100,000 บาท

ผ่อนชำระสูงสุด 36 เดือน

ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

รับเงินใน 24 ชม. (จากการทดลองของทีมงาน nittayasan.com พบว่าเงินโอนเข้าบัญชีภายในไม่กี่นาที)

อาชีพอิสระก็กู้ผ่านได้ เพียงส่งไฟล์สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือนแนบไปด้วยตอนยื่นกู้

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ “ตั้งหลัก”

ผู้กู้จะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 – 57 ปี

สำหรับผู้กู้บุคคลทั่วไปที่มีรายได้จากงานประจำหรืออาชีพอิสระ

สำหรับผู้กู้ที่ต้องการเงินทุนเพื่อประกอบอาชีพ เปิดร้าน เปิดกิจการส่วนตัว หมุนเวียนทางธุรกิจ และอื่น ๆ

สินเชื่อตั้งหลัก

วิธีสมัครสินเชื่อ “ตั้งหลัก” ดอกเบี้ยต่ำ

ดาวน์โหลดแอป เงินทันเด้อ (Money Thunder) สินเชื่อ “ตั้งหลัก”

Google Play : คลิกที่นี่

App Store : คลิกที่นี่

ขั้นแรกโหลด แอป เงินทันเด้อ กดเข้าสู่ระบบจ่ากนั้นทำการลงทะเบียน กรอกข้อมูลให้ตรงกับบัตรประชาชนของท่าน โดยสามารถตรวจสอบวิธีการกรอกรหัสหลังบัตรประชาชนได้ โดยกดปุ่มดูวิธีกรอกรหัสหลังบัตร ทำการยืนยันเบอร์โทรศัพท์มือถือ กรุณายืนยันเบอร์โทรศัพท์ของท่านโดยกรอกเบอร์มือถือเพื่อรับรหัส OTP และกรอกรหัสดังกล่าวในแอปเงินทันเด้อ ยืนยันตัวตนผ่าน SCB EASY หากท่านยังไม่มีแอป SCB EASY ที่ลงทะเบียนแล้ว กรุณาเปิดบัญชีออมทรัพย์ และขอใช้ SCB EASY ที่สาขาธนาคารก่อนดำเนินการต่อ จากนั้นทำการ ตั้งรหัส PIN ท่านสำหรับเข้าแอปเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลการขอสินเชื่อของท่าน กรุณาตั้งรหัส PIN 6 หลัก และจดจำรหัสดังกล่าวเพื่อเข้าใช้งานในภายหลัง เมื่อเข้าสู่ระบบได้แล้ว จากนั้นเลือกสินเชื่อตั้งหลัก ท่านสามารถอ่านรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อก่อน กดปุ่ม ยื่นขอสินเชื่อ เพื่อเริ่มการให้ข้อมูลขอสินเชื่อ เมื่อเข้าสู่ระบบได้แล้ว จากนั้นเลือกสินเชื่อตั้งหลัก ท่านสามารถอ่านรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อก่อน กดปุ่ม ยื่นขอสินเชื่อ เพื่อเริ่มการให้ข้อมูลขอสินเชื่อ ท่านต้องกรอกจำนวนเงินวงเงินสินเชื่อตั้งหลัก สามารถยื่นขอได้ตั้้งแต่ 3,000 – 100,000 บาท ท่านสามารถยื่นขอสินเชื่อได้เดือนละ 1 ครั้ง จากนั้นผู้กู้ให้สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลโทรศัพท์มือถือ โดยบริษัทจะนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้ในการพิจารณาสินเชื่อที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด ท่านสามารถอัพโหลดสเตทเม้นท์ออมทรัพย์ได้ 6 ธนาคาร ได้แก่ กสิกรไทย, กรุงไทย, กรุงศรีฯ, ทีเอ็มบี, ไทยพาณิชย์ และ ออมสิน (ส่งรวมกันมากกว่า 1 ธนาคารก็ได้) สำหรับรหัสเปิดไฟล์ ขอให้ท่านดูจากอีเมลที่ธนาคารส่งให้ จากนั้นกรอกที่อยู่ โดยกรอกตามบัตรประชาชนหรือที่อยู่ที่ติดต่อได้ ให้ข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม ข้อมูลที่ท่านต้องให้เพิ่มเติม ได้แก่ อาชีพ, รายได้ หนี้สิน, บุคคลที่อ้างอิงได้ รวมถึงข้อมูลอื่น ๆ เพื่อใช้ในการยื่นขอสินเชื่อ แล้วตรวจสอบข้อมูล และยื่นกู้ กรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องก่อนกดปุ่มยื่นข้อมูลขอสินเชื่อ ทั้งนี้ท่านจะทราบผลการพิจารณาใน 15 นาที ผ่านแอปพลิเคชันเงินทันเด้อ

สินเชื่อตั้งหลัก

ระยะเวลาการกู้ยืมสินเชื่อ “ตั้งหลัก”

ระยะเวลาการกู้ยืมสูงสุด 15 เดือน

ขั้นตอนการทำสัญญาและรับเงินสินเชื่อ “ตั้งหลัก”

เริ่มทำสัญญาสินเชื่อหลังจากได้รับผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ ท่านสามารถกดปุ่มดำเนินการต่อเพื่อทำสัญญาและรับเงินสินเชื่อภายใน 24 ชม. ทั้งนี้คำขอสินเชื่อที่ได้รับการอนุมัติจะต้องทำสัญญาภายใน 30 วัน จากนั้นเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อสูงสุด 36 เดือน โดยแอปจะแจ้งให้ทราบว่า จำนวนเงินค่างวดที่จะต้องผ่อนชำระอยู่ที่เท่าใด เพื่อให้ท่านทราบก่อนทำสัญญา แล้วเลือกบัญชีรับเงิน โดยบัญชีรับเงินที่ท่านสามารถใช้ทำสัญญา เพื่อรับเงินสินเชื่อได้นั้น จะต้องมีเงื่อนไข ได้แก่ 1. เป็นบัญชีออมทรัพย์ไทยพาณิชย์ที่เปิดผ่านสาขาเท่านั้น 2. เจ้าของบัญชีจะต้องเป็นผู้ทำสัญญาเท่านั้น ใช้บัญชีร่วมไม่ได้ 3. ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลก่อนทำสัญญาสินเชื่อ เมื่อตรวจสอบเรียบร้อยแล้วสามารถทำสัญญาโดยการใส่รหัส PIN 6 หลักเพื่อยืนยันการทำสัญญา 4. เสร็จแล้วรอรับเงินสินเชื่อหลังจากท่านทำสัญญาเรียบร้อยแล้ว โดยเงินสินเชื่อจะโอนเข้าบัญชีที่ท่านทำสัญญาไว้ใน 24 ชม. และจะมีการแจ้งเตือนผ่านมือถือเมื่อเงินเข้าแล้ว

สิ่งที่ต้องใช้ในการยื่นกู้สินเชื่อ “ตั้งหลัก”

ข้อมูลบัตรประชาชน

โทรศัพท์ที่ใช้ลงแอปเงินทันเด้อจะต้องมีแอป SCB EASY หรือต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ประเภทออมทรัพย์

E-Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ยื่นหรือส่งได้มากกว่า 1 ธนาคาร

ค่าบริการและค่าธรรมเนียม สินเชื่อ “ตั้งหลัก”

ค่าอากรแสตมป์ ไม่เรียกเก็บค่าอากรแสตมป์

ค่าตรวจสอบข้อมูลเครดิต ไม่เรียกเก็บ

ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ ไม่เรียกเก็บ

ค่าธรรมเนียมการชําระเงิน ผ่านช่องทางบริการต่างๆ

Bill Payment QR Code พร้อมเพย์ : ไม่มีค่าธรรมเนียม

Bill Payment ผ่าน SCB EASY : ไม่มีค่าธรรมเนียม

*สามารถตรวจสอบและอ่านข้อมูลเพิ่มเต็มได้ที่เว็บไซต์ www.money-thunder.com


เว็บไซต์ ycbd.website