Five of Cups ไพ่ 5 ถ้วย ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Five of Cups ไพ่ 5 ถ้วย ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Five of Cups ไพ่  5 ถ้วย ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
ไพ่ 5 ถ้วย
Five of Cups
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Five of Cups ไพ่ 5 ถ้วย ความหมายไพ่ทาโรต์

Five of Cups คือไพ่ที่แสดงถึงการสูญเสีย ตลอดจนความเจ็บปวดอันเกิดจากการสูญเสียนั้น ไพ่ Five of Cups แสดงให้เห็นร่างสวมเสื้อคลุมสีดำ บุคคลผู้นั้นซ่อนใบหน้าอันสิ้นหวัง มีถ้วยอยู่ห้าถ้วยบนพื้น โดยสามถ้วยล้มลงไป ในขณะที่อีกสองถ้วยยังคงตั้งอยู่

อย่างไรก็ตาม บุคคลผู้นั้นดูเหมือนจะไม่สังเกตเห็นว่า ยังมีถ้วยตั้งอยู่สองใบ เนื่องจากมัวแต่คร่ำครวญถึงถ้วยที่ล้มสามใบ ถ้ามองไกลออกไป จะเห็นว่ามีแม่น้ำสายหนึ่งไหลผ่านระหว่างเขากับบ้านหรือปราสาทที่ตั้งอยู่ห่างไกล บ่งบอกว่าอารมณ์แปรปรวนนั้นได้แยกเขาห่างจากบ้านหลังนั้น

ไพ่ 5 ถ้วย Five of Cups เป็นสัญลักษณ์ของความผิดหวัง และความรู้สึกที่เกิดขึ้น เมื่อสิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไป คุณรู้สึกไม่มีความสุขที่สถานการณ์บางอย่างไม่เป็นไปตามที่คุณหวังไว้ แทนที่จะคิดและมองในแง่บวกมากขึ้น ไพ่ใบนี้ดูเหมือนจะบอกว่า คุณกำลังจมอยู่กับอดีต มัวแต่สงสารและเสียใจให้กับตัวเอง น้ำที่หกจากถ้วยแสดงว่า คุณอาจพลาดโอกาสไปแล้ว นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่า ปัญหาส่วนใหญ่เป็นเรื่องของอารมณ์ ไม่ใช่วัตถุสิ่งของหรือเรื่องเงิน

Five of Cups ไพ่ 5 ถ้วย

ในความหมายเกี่ยวกับความรัก

คุณอาจจะกำลังผ่านช่วงเวลาแห่งการไว้ทุกข์ โมงยามแห่งความโศกเศร้า กำลังผ่านการเลิกรา หรือถ้าไม่เป็นเช่นนั้น อาจเป็นช่วงเวลาแห่งความตึงเครียด และการทะเลาะโต้เถียงกับคนรักของคุณ

ไพ่ Five of Cups หมายถึง ความรักที่ผิดหวัง เป็นเรื่องของอารมณ์ แต่คุณยังอาจมองข้ามสิ่งที่ยังพอแก้ไขได้ บ่อยครั้งสิ่งเหล่านี้นำมาซึ่งเมล็ดพันธุ์แห่งความหวัง การทะเลาะกันจะสอนคุณเกี่ยวกับความสัมพันธ์รักของคุณหรือไม่? การทุ่มเถียงช่วยส่งเสริมการสื่อสารระหว่างคุณกับคนรักให้ดีขึ้น แทนที่จะนิ่งเงียบอย่างนั้นใช่ไหม? การเลิกรากับคนรักทำให้คุณมีอิสระและเป็นตัวของตัวเองมากกว่าเดิมหรือเปล่า? คุณลองตอบคำถามพวกนี้ให้ได้ อย่างไรก็ตาม ไพ่ Five of Cups ยังมีความหมายด้านความรัก ที่บ่งบอกว่า มีบางสิ่งให้ตั้งตารออยู่นะ

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

ไพ่ Five of Cups หมายถึงการสูญเสียและความเศร้าโศก ในบริบทของอาชีพการงานของคุณ อาจหมายถึงการสูญเสียงาน เสียธุรกิจ โครงการที่อยากได้ล้มเหลว บางทีคุณอาจถูกบังคับให้ก้าวถอยหลังในอาชีพการงาน หรือคนที่คุณทำงานด้วย พวกหุ้นส่วน อาจละทิ้งโครงการที่คุณเสนอ คุณอาจเลือกที่จะเดินจากไป นี่อาจเป็นช่วงเวลาแห่งความเศร้าและการเปลี่ยนแปลง การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำใจได้ยาก แต่ก็เป็นโอกาสในการเรียนรู้ อาจมีอะไรให้ทำหรือแก้ไขปรับปรุงมากกว่าที่คุณคิดในตอนแรก พยายามรักษาความสัมพันธ์เชิงบวกกับเพื่อนร่วมงานเก่า ๆ คอนเนกชั่นต่าง ๆ เพื่อเป็นตัวช่วยของคุณ ในยามมีปัญหาเรื่องงานทางใดทางหนึ่ง

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

ไพ่ Five of Cups ในการอ่านไพ่การเงิน สามารถบ่งบอกถึงการขาดทรัพยากร ขาดสภาพคล่อง คุณอาจประสบความสูญเสียทางเศรษฐกิจอย่างหนัก มีความเครียดมากมายในตอนนี้ และคุณอาจต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณไม่ได้ใช้จ่ายสิ้นเปลืองเพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินอีกครั้ง สิ่งสำคัญในตอนนี้คือต้องมีความหวังและคิดบวกเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงินของคุณ โชคดีที่ไพใบนี้มักจะแนะนำเสมอว่า มีหลายสิ่งที่คุณยังคงสามารถกอบกู้ได้ ดังนั้นให้มองหาสิ่งที่คุณมีอยู่แล้ว รวมถึงทักษะฝีมือของคุณ เพื่อดูว่าคุณสามารถใช้อะไรชดเชยความสูญเสียทางการเงินได้


เว็บไซต์ tubtab.com