Six of Swords ไพ่ 6 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Six of Swords ไพ่ 6 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Six of Swords ไพ่ 6 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Six of Swords
ไพ่ 6 ดาบ
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Six of Swords ไพ่ 6 ดาบ ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่ Six of Swords แสดงให้เห็นถึงผู้หญิงและเด็กในเรือลำน้อย และมีชายหนุ่มกำลังถ่อเรือมุ่งหน้าไปยังดินแดนที่อยู่อีกฟากหนึ่ง เราสามารถรวบรวมข้อมูลจากภาพที่ผู้หญิงและเด็กทิ้งบางอย่างไว้ข้างหลัง ทุกคนในไพ่ล้วนหันหลังมาทางเรา ศีรษะของผู้หญิงถูกคลุมด้วยผ้าคลุม บางทีเธออาจกำลังหนีอะไรบางอย่าง และต้องหลบไปโดยไม่อยากให้คนอื่นรู้ตัวตนที่แท้จริงของเธอ เราสามารถสรุปได้ว่า ด้วยเหตุนี้ เธอจึงสูญเสียหรือมีความโศกเศร้าอย่างมาก สัญลักษณ์ภายใน Six of Swords คือการสูญเสียหรือการเปลี่ยนแปลง รวมถึงการก้าวไปสู่อนาคตที่ดูสดใสกว่าสิ่งที่เราทิ้งไว้เบื้องหลัง ดาบทั้งหกเล่มที่ปักอยู่บนเรือเป็นสัญลักษณ์ของพลังที่แข็งแกร่งของจิตใจ เป็นพลังแบบมีเหตุผล เมื่อเทียบกับสัญชาตญาณและหัวใจ

ความหมายของ Six of Swords คือ คุณกำลังประสบกับการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่ไม่มีความสุข และเต็มไปด้วยความเสียใจ การเปลี่ยนแปลงนี้น่าจะเป็นผลมาจากการตัดสินใจของคุณในอดีต และตอนนี้พวกเขาหรืออะไรสักอย่าง กำลังบังคับให้คุณทิ้งบางสิ่งไว้ข้างหลังเพื่อที่จะก้าวไปข้างหน้า แม้ว่าคุณจะเศร้า แต่คุณต้องจำไว้ว่า การก้าวต่อไปเป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับอนาคตของคุณ

ชีวิตของคนเรานั้นมักเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ถูกบังคับให้ต้องปล่อยบางสิ่งบางอย่างที่ติดค้างอยู่ออกไป นี่จะเป็นสิ่งน่าท้าทาย Six of Swords แสดงความเศร้าที่คุณอาจรู้สึก แต่คุณต้องจำไว้ว่า ความเจ็บปวดจะไม่คงอยู่ตลอดไปหรอก ดังนั้นคุณควรมองหาความแข็งแกร่งในอนาคตแทน ชีวิตของคุณหรือใครก็ตาม บางครั้งทางเดียวที่จะแก้ปัญหาได้ก็คือ ทิ้งมันไว้ และก้าวไปเริ่มต้นใหม่ คุณอาจรู้สึกว่านี่เป็นทางออกของคนขี้ขลาด แต่การหลบหนีเป็นวิธีเดียวที่เหลืออยู่ เมื่อคุณได้ลองวิธีอื่น ๆ หมดแล้ว

สิ่งสำคัญคือ การวางแผนเส้นทางใหม่ของคุณ ที่จะนำคุณไปสู่ความสุข ในกรณีนี้ ไพ่ Six of Swords หมายถึง การวางแผนโดยใช้ตรรกะ ความชัดเจน และความเป็นกลางเกี่ยวกับที่ซึ่งคุณอยู่ตอนนี้ ที่ซึ่งคุณเคยไป และที่ซึ่งคุณต้องการไป สัญชาตญาณสามารถช่วยได้ แต่คุณต้องคิดอย่างมีเหตุมีผล เพื่อให้แน่ใจว่า คุณจะประสบความสำเร็จ

Six of Swords ไพ่ 6 ดาบ

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

เมื่อ Six of Swords ปรากฏในการอ่านไพ่ยิปซี อาจเป็นสัญญาณว่า การต่อสู้กำลังจะถึงจุดจบ บางครั้งสิ่งนี้สามารถอยู่ในรูปแบบของการยุติความสัมพันธ์ หรืออีกทางหนึ่ง วางเรื่องราวความเจ็บปวดในความสัมพันธ์ของคุณไว้เบื้องหลัง และหวนกลับมาคืนดีกัน ไม่ว่าในกรณีใด มันบ่งบอกถึงความปรารถนาที่จะละทิ้งอดีต และก้าวไปสู่อนาคตที่ไม่รู้จัก แต่สดใสกว่า หากคุณเป็นโสด คุณก็อาจจะพร้อมที่จะทิ้งส่วนหนึ่งของตัวเองไว้ข้างหลัง บางทีสิ่งที่ขัดขวางไม่ให้คุณยอมรับความรักครั้งใหม่ หากคุณเคยมีบาดแผลเก่า Six of Swords หมายถึงความรักที่สามารถสัมผัสหรือมองเห็นได้ ในที่สุด คุณอาจพร้อมที่จะทิ้งรอยแผลในอดีตไว้เบื้องหลัง

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

คุณอาจมีช่วงเวลาที่เครียดกับงาน แต่มีความโล่งใจและสงบ เมื่อคุณกำลังมุ่งหน้าไปสู่งานที่ผ่อนคลายมากขึ้น คุณควรมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในโครงการของคุณ เมื่อเทียบกับประสบการณ์ที่ผ่านมา เวลาเหล่านี้สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้ บางครั้ง Six of Swords ยังสามารถระบุถึงการเปลี่ยนแปลงของตำแหน่งงานหรือบทบาท ในสิ่งที่คุณเหมาะสมกว่า

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

Six of Swords ส่งสัญญาณการเคลื่อนไหวให้พ้นไปจากการต่อสู้ทางการเงิน เมื่อคุณทิ้งอดีตไว้ข้างหลังคุณ ในด้านการเงิน สิ่งต่าง ๆ สามารถทำให้คุณสบายใจขึ้นได้ และคุณอาจไม่ต้องอยู่ภายใต้ความกดดันอีกต่อไป เมื่อคุณพบความมั่นคงทางการเงินแล้ว หรือมีทรัพย์สินอย่างพอเพียงระดับหนึ่ง ให้ประสบการณ์ในอดีตเป็นเครื่องเตือนใจ คุณต้องจับตาดูบัญชีธนาคารของคุณเอาไว้ บ่อยครั้งที่เราไม่สามารถวิ่งหนีจากปัญหาเรื่องเงินของเราได้ และควรมีความรับผิดชอบ เพื่อไม่ให้ปัญหาเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า


เว็บไซต์ tubtab.com