The Lovers ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The Lovers ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
The Lovers ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
The Lovers
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The Lovers ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่คู่รัก The Lovers ชายและหญิงในภาพได้รับการปกป้องและอวยพรจากทูตสวรรค์เบื้องบน ทั้งคู่ดูปลอดภัยและมีความสุขในบ้านของพวกเขา ซึ่งดูเหมือนจะเป็นสวนสวรรค์เอเดน ไม้ผลที่มีงูอยู่ข้างหลังผู้หญิง คือการอ้างอิงถึงเรื่องราวนั้น ซึ่งบอกเล่าถึงการล่อลวงมนุษยชาติ และนำเข้าสู่อาณาจักรแห่งเนื้อหนังและความราคะ ทูตสวรรค์ที่ปรากฎในที่นี้คือราฟาเอล เป็นทูตสวรรค์แห่งอากาศ และจักรราศีที่ควบคุมไพ่ใบนี้ได้แก่ ราศีเมถุน

อากาศนั้นเกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางจิต โดยเฉพาะการสื่อสาร ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพ พรของทูตสวรรค์ดูเหมือนจะทำให้ไพ่ใบนี้รู้สึกถึงความสมดุลและความปรองดอง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีในความหมายที่ยิ่งใหญ่ และเป็นจักรวาลของพลังสองฝ่ายที่เป็นปฏิปักษ์กัน

ความหมายหลักภายในไพ่คู่รักคือความกลมกลืน ความน่าดึงดูดใจ และความสมบูรณ์แบบในความสัมพันธ์ ความไว้วางใจและความสามัคคี ที่คู่รักมีให้แก่ความมั่นใจและความแข็งแกร่งในกันและกัน สายสัมพันธ์ที่พวกเขาสร้างขึ้นนั้นแข็งแกร่งมาก และสามารถบ่งบอกได้ว่า ทั้งสองแต่งงานกัน รวมถึงความสัมพันธ์ใกล้ชิดในแง่อื่น ๆ

อีกความหมายเบื้องหลังไพ่คู่รัก The Lovers คือแนวคิดของการเลือก การเลือกระหว่างสิ่งตรงกันข้าม นี่อาจเป็นภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ที่คุณต้องคิดให้รอบคอบ และตัดสินใจให้ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ของคุณ คู่รักที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น การพัฒนาระบบความเชื่อส่วนบุคคลของคุณเอง โดยไม่คำนึงถึงบรรทัดฐานทางสังคม เราเห็นว่านี่เป็นการพัฒนาจากไพ่ Hierophant ที่ถ่ายทอดความรู้ของเขาผ่านระบบที่ได้มาตรฐาน นี่เป็นครั้งหนึ่งที่คุณคิดออกว่า คุณจะยืนหยัดเพื่ออะไร และปรัชญาในชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร คุณต้องเริ่มตัดสินใจเกี่ยวกับสิ่งที่คุณเห็นว่าสำคัญและไม่สำคัญในชีวิตของคุณ คุณควรซื่อสัตย์ต่อตัวเองมากที่สุด ดังนั้นคุณจะจริงใจต่อคนรอบข้างด้วย รวมไปถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่สมดุล, ความรัก, การสนับสนุน, ทางเลือกเกี่ยวกับความรัก, เกี่ยวกับหุ้นส่วนธุรกิจ, ความโรแมนติกในที่ทำงาน, ทางเลือกเกี่ยวกับอาชีพและการเงิน ที่ควรแยกจากกัน

ไพ่ The Lovers

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

เมื่อพูดถึงความรักและความสัมพันธ์ ไพ่คู่รัก The Lovers ต้อนรับผู้แสวงหาทุกคน ไพ่ใบนี้ส่งสัญญาณความเหนียวแน่นที่ยอดเยี่ยมและความสมดุลของพลัง ซึ่งบ่งบอกถึงพลังงานที่เป็นอิสระ The Lovers แสดงถึงคู่ที่เข้ากันได้ดี

ในทางกลับกัน เนื่องจากไพ่ใบนี้เป็นสัญลักษณ์ของทางเลือก และทางเลือกของความมุ่งมั่น จึงทำให้เกิดคำถามว่า คุณมุ่งมั่นที่จะรักมากเพียงใด สิ่งนี้ไม่จำเป็นต้องอ้างถึงบุคคลอื่นโดยเฉพาะ แต่ยังสามารถบ่งบอกถึงการเลือกระหว่างความรักหรือการงาน ความรักหรือครอบครัว ความรักหรือมิตรภาพ หรือแม้แต่บางครั้ง ความรักและการใช้ชีวิตทั้งหมดของคุณ แนวคิดในที่นี้คืออาจมีการเสียสละที่คุณต้องทำ เพื่อจะมีความรักนี้ และความมุ่งมั่นทั้งหมดเป็นการเสียสละ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำเพื่อคนที่ใช่สามารถช่วยให้คุณเติบโตในฐานะปัจเจกบุคคลได้ ทางเลือกและการเสียสละที่ต้องทำสามารถนำไปใช้กับทั้งคุณและหุ้นส่วนของคุณ

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

บางครั้งไพ่คู่รัก The Lovers สามารถส่งสัญญาณถึงการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ หรือความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานที่ความสามัคคี และเป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่าย The Lovers ยังสามารถเป็นสัญลักษณ์ของการเป็นหุ้นส่วนกันอย่างสงบ แม้ว่าในบางครั้ง สิ่งนี้สามารถส่งสัญญาณถึงความสัมพันธ์ที่โรแมนติกซึ่งกำลังเบ่งบาน หากสิ่งนี้เกิดขึ้น คุณต้องเข้าใจประเภทของความเสี่ยงที่คุณเปิดใจรับ และตัดสินใจด้วยสมองและหัวใจของคุณ The Lovers ยังสามารถแนะนำว่า มีการตัดสินใจครั้งใหญ่ที่คุณต้องทำเมื่อพูดถึงอาชีพในอนาคต คุณอาจจะอยู่ที่ทางแยก หรือเปลี่ยนจากเส้นทางหนึ่งไปยังอีกทางหนึ่ง หรือคุณอาจต้องเลือกระหว่างงานและด้านอื่น ๆ ในชีวิตของคุณ

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

เมื่อพูดถึงการเงิน ไพ่คู่รัก The Lovers สามารถแนะนำว่า จำเป็นต้องทำการตัดสินใจทางการเงินครั้งใหญ่ คุณอาจต้องเลือกระหว่างการมีค่าใช้จ่ายจำนวนมากกับค่าใช้จ่ายอื่น สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือ ดูเหมือนว่าคุณไม่สามารถมีทั้งสองอย่างได้ เส้นทางหนึ่งปิดประตูไปอีกเส้นทางหนึ่ง การเลือกของคุณอาจมีผลกระทบมากขึ้นในอนาคต


เว็บไซต์ tubtab.com