สินเชื่อเงินด่วน 6 แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ ได้เงินเร็ว อัพเดทล่าสุด

6 แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ อนุมัติไวได้เงินเร็ว ปี 2565

สินเชื่อเงินด่วน 6 แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ อนุมัติไว ได้เงินเร็ว เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย ได้เงินเร็ว ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องทำงานประจำ วันนี้ทางทีมงาน ycbd.website จะมาแนะนำแต่ละแอปพลิเคชั่นว่าน่าดาวน์โหลดมาใช้งานอย่างไร?

สินเชื่อเงินด่วน WEALTHI แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

WEALTHI (เวลธ์ติ) อนุมัติไว

WEALTHI แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ ได้เงินเร็ว ปี 2565

สินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์ คือผู้ให้บริการเงินกู้ผ่านแอปพลิเคชันชื่อ “WEALTHI” ซึ่งเป็นแอปกู้เงินอย่างถูกกฎหมายของ บริษัท เวลธิเทคฟิน จำกัด ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง ปี 2560 เลขที่ใบอนุญาต 156/2560 คิดดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด จึงสะดวกและปลอดภัย อนุมัติไวมาก ได้เงินหรือรู้ผลภายในหนึ่งวัน วงเงินสูงสุด 50,000 บาท

รายละเอียดการสมัคร

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน WEALTHI

ดาวน์โหลดแอปในระบบ IOS >>> คลิก

ดาวน์โหลดแอปในระบบ Android >>> คลิก

สินเชื่อเงินด่วน Kashjoy แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

Kashjoy แคชจอย อนุมัติไว

Kashjoy แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

เรื่องเงินจบไว ไว้ใจแคชจอย แอปนี้เป็นแอปพลิเคชันกู้เงินอย่างถูกกฎหมาย ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่หากได้รับอนุมัติแล้ว จะโอนเงินเข้าบัญชีของผู้กู้ทันที สินเชื่อนี้ดำเนินการโดย บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด ซึ่งอยู่ในกลุ่มบริษัทเจมาร์ท (J-Mart)

สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยคิดดอกเบี้ย 0% นาน 3 รอบบิลแรก วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่า ผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน สมัครง่าย และอนุมัติไว อีกทั้งยังไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือต้องหาบุคคลค้ำประกันให้ยุ่งยาก ข้อดีอีกประการหนึ่งคือ ใช้อัตราดอกเบี้ยแบบลดตันลดดอก  

ายละเอียดการสมัคร

ดาวน์โหลด Kashjoy

ดาวน์โหลดแอปในระบบ IOS >>> คลิก

ดาวน์โหลดแอปในระบบ Andriod >>> คลิก

สินเชื่อเงินด่วน ฟินนิกซ์ แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

ฟินนิกซ์ (FINNIX) อนุมัติไว

ฟินนิกซ์ แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

เงินกู้ถูกกฏหมาย ได้เงินไวสุดใน 5 นาที เดิมใช้ชื่อว่า “ห้าให้มันนี่” ดำเนินการโดย บริษัท มันนิกซ์ จำกัด นี่คือแอปพลิเคชันกู้เงินถูกกฎหมาย วงเงินกู้ยืมเงินสามารถกู้ได้ตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาท แถมยังอนุมัติง่าย โดยเชื่อมต่อกับ แอป SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์ หากมีเสตทเมนท์ของธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารทหารไทย และธนาคารออมสิน จะกู้และขอวงเงินเพิ่มได้สะดวก

รายละเอียดการสมัคร

ดาวน์โหลด ฟินนิกซ์

สินเชื่อเงินด่วน Dolfin Money แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

Dolfin Money “ดอลฟิน มันนี่” อนุมัติไว

Dolfin Money แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

วงเงินกู้พร้อมใช้ อนุมัติไวภายใน 5 นาที เป็นแอปพลิเคชันให้กู้เงิน อนุมัติเร็ว ดำเนินการโดย บริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด มีวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลในรูปแบบ Virtual Card ที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทย สามารถเบิกถอนเงินสด ไม่ต้องพกบัตร เพียงโอนเข้าบัญชีธนาคารผ่านแอป Dolfin หรือ เบิกใช้วงเงินที่ตู้ K-ATM ด้วยการสแกน QR

รายละเอียดการสมัคร

ดาวน์โหลด Dolfin Money

ดาวน์โหลดแอปในระบบ IOS >>> คลิก

ดาวน์โหลดแอปในระบบ Andriod >>> คลิก

สินเชื่อเงินด่วน LINE BK แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

LINE BK อนุมัติไว

LINE BK แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

อยู่ในแอปไลน์ มีวงเงินให้กู้ยืม พร้อมใช้ พร้อมเบิกถอนเงินสด ไม่มีค่าธรรมเนียม ได้วงเงินคืนทันทีเมื่อชำระคืน ดำเนินการโดย บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บริษัท กสิกร วิชั่น จำกัด และ บริษัท ไลน์ ไฟแนนเชียล เอเชีย (LINE Financial Asia) เพิ่มโอกาสให้คนไทยเข้าถึงแหล่งเงินทุนผ่านวงเงินให้ยืมนาโน (Nano Credit Line) หรือ สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ

รายละเอียดการสมัคร

สมัคร LINE BK

สินเชื่อเงินด่วน เงินทันเด้อ (Money Thunder) แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

เงินทันเด้อ (Money Thunder) อนุมัติไว

เงินทันเด้อ แอปกู้ง่ายไม่ต้องค้ำ เงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย

แอปกู้เงิน ถูกกฎหมาย รู้ผลไว เงินด่วน 24 ชม. เป็นแอปพลิเคชันเงินกู้ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ผ่านแอปพลิเคชันซึ่งพัฒนาโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด มีวงเงินกู้ให้กู้ยืมสูงสุด 100,000 บาท ดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน กู้ออนไลน์ แล้วรับเงินใน 24 ชั่วโมง

รายละเอียดการสมัคร

ดาวน์โหลด แอปเงินทันเด้อ (Money Thunder)

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 6 แอปกู้เงินออนไลน์ง่าย ๆ อยู่ที่ไหนก็กู้ได้ หมดปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงินได้ทันที ใครมีปัญหารีบดาวน์โหลดมาใช้งานได้เลยนะคะ ได้เงินแล้วก็ผ่อนชำระให้ตรงเวลา ครั้งต่อไปจะได้กู้ได้อีก เรื่องเครดิตนี่ต้องรักษาไว้ ไม่งั้นครั้งต่อไปกู้ไม่ผ่านแน่ ๆ