ดูดวงคนเกิดปีกุน ปี 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงคนเกิดปีกุน ปี 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน จะปีใหม่แล้ว อาจารย์ก็ขอนำคำทำนายแม่น ๆ มารับใช้ทุกท่าน เพื่อให้ท่านได้ใช้เป็นแนวทางชีวิตในปี 2566 ถ้าดวงดีก็จงทำให้ดีมากขึ้น ถ้าดวงซวยก็หาทางแก้ไขตามคำแนะนำของอาจารย์ รับรองว่า ท่านจะผ่านปี 2566 ไปได้อย่างราบรื่นมากขึ้น การทำนายนี้ อาจารย์จะแบ่ง คนเกิดปีกุน ออกเป็นช่วงอายุต่าง ๆ นะครับ โดยดูที่ปีเกิดเป็นหลัก เพราะวิถีชีวิตของคนเกิดในแต่ละปี แม้ปีกุนเหมือนกัน ก็อาจมีรายละเอียดที่แตกต่างกันไป

ท่านที่เกิดปีกุน พ.ศ. 2490

ในปี 2566 นี้ ด้วยอิทธิพลของดาวร้ายอย่างดาวก้วงเสาะและดาวบ่วงซิ้ง ที่เล็งพิฆาตชะตาชีวิตของท่านอยู่ จะก่อให้เกิดปัญหาหลายเรื่องด้วยกัน เรียกว่าชีวิตวุ่นวายมากในปีนี้ แต่ก็ต้องทำใจและมองหาทางแก้ไขต่อไป

การงาน ปี 2566 นี้ อายุของท่านคือ 76 ปี ถือว่าไม่ใช่น้อยแล้วนะครับ เรื่องงานยังพอใช้ได้ค่อนไปทางดีเลยทีเดียว ปัญหาหนึ่งในปีนี้คือ เรื่องการเซ็นสัญญาต่าง ๆ ต้องรอบคอบให้มาก เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหา ถ้าเป็นเรื่องใหญ่ ๆ ต้องให้ทนายความตรวจดูให้ดีเสียก่อน นอกจากนี้ท่านยังมีเกณฑ์จะเจอความขัดแย้งอีกหลายเรื่องที่เกี่ยวกับการงาน เช่น ลูกจ้างงอแง ไม่ตั้งใจทำงานเพราะต้องการขอขึ้นเงินเดือน อยากได้โบนัสเพิ่ม พอไม่ตามใจ ผลคือ ทำให้การผลิตสินค้าคุณภาพลดลงหรือผลิตได้น้อยกว่าเดิม เหตุเหล่านี้ส่งผลให้ท่านเหนื่อยมาก ดังนั้นถ้ารู้สึกเหนื่อยก็ควรถ่ายเทงานให้คนที่ไว้ใจได้ หรือจะวางมือให้ลูกหลานเข้าไปบริหารแทน แบบนี้ก็ท่านจะสบายมากขึ้น อยู่ที่ท่านจะปล่อยวางได้เหรือเปล่าเท่านั้น

การเงิน ปี 2566 เรื่องเงินยังพอใช้ได้เช่นเดียวกัน ถ้าบริหารเงินเป็น หมายถึงท่านต้องใช้จ่ายอย่างเหมาะสม ประหยัดได้ยิ่งดี แล้วจะไม่เดือดร้อน แต่หากนำไปใช้แบบไม่มีสติก็จะเดือดร้อนอย่างแน่นอน ดังนั้นห้ามนำเงินไปเสี่ยงโชคหนัก ๆ หรือเล่นการพนันแบบเอาจริงเอาจังเด็ดขาด รวมถึงไม่ให้ใครยืมเงิน หรือนำไปลงทุนในกิจการที่ผิดกฎหมาย เพราะยากที่จะได้เงินทุนก้อนนั้นกลับคืนมา

ความรัก ปี 2566 นี้ เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ สมควรลดลงให้มากที่สุด เพราะจะทำให้จิตใจสงบ ลูกหลานเป็นสุข ควรใช้เวลาดูแลทุกคนในบ้าน แต่ไม่ใช่คอยจับจ้องจับผิดนะ แบบนี้ไม่ดี จะทำให้เกิดความขัดแย้งกับบริวารของท่านได้ง่าย ๆ ควรดูแลทุกคนอย่างเป็นห่วง แต่ห่าง ๆ ออกมาหน่อย คำเตือนคือ ถ้าไปมีความสัมพันธ์กับตัวอ่อน ๆ จะเดือดร้อนวุ่นวาย และปีนี้คนในบ้านอาจมีปัญหาเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุด้วย ดังนั้นอย่าลืมไปกราบไหว้เทพไท้ส่วย ขอให้คุ้มครองทุกคน และทำบุญทำทานตามที่ท่านสบายใจ

สุขภาพ ปีนี้ สุขภาพของท่านไม่ดีนัก เพราะดาวก้วงเสาะและดาวบ่วงซิ้งเบียดเบียน ท่านจึงมีเกณฑ์จะเจ็บป่วยด้วยโรคคนชรา เช่น ความดัน เบาหวาน ตับ ไต ไส้พุงทำงานผิดปกติ ปวดโน่นปวดนี่ นวดเท่าไหร่ก็ไม่หาย รวมถึงญาติพี่น้องวัยชราบางคนอาจจะต้องจากไป ท่านควรทำบุญช่วยเหลือคนป่วยตามโรงพยาบาล เช่น บริจาคเงิน เครื่องมือแพทย์ บริจาคโลงศพ หรืออื่น ๆ ที่โรงพยาบาลต้อง ถือเป็นการสะเดาะเคราะห์ให้แก่ตัวท่านเอง

ท่านที่เกิดปีกุน พ.ศ. 2502

ด้วยอิทธิพลของดาวบ่วงซึ้ง ดวงเทียงเก้า ดาวก้วงเสาะ จะทำให้ชีวิตของท่านในปีนี้มีเกณฑ์เดือดร้อนยุ่งยากหลายเรื่อง แต่ก็ไม่ต้องวิตกกังวลมากนัก เพราะระหว่างปียังมีพลังมงคลคุ้มครองท่านอยู่ ทำให้ได้รับความสุข ความเจริญ ในเรื่องต่าง ๆ เช่น บริวารในบ้านประสบความสำเร็จ กิจการหรืองานต่าง ๆ ก้าวหน้าพัฒนาเป็นปึกแผ่น เป็นต้น

การงาน ปี 2566 เรื่องงานโดยรวมยังถือว่าดีอยู่ไม่น้อย เพราะมีคนคอยช่วยเหลือ แม้จะมีอุปสรรคเข้ามาก็ตาม คำเตือนในปีนี้คือ ระวังจะมีคนเอาผลประโยชน์มาหลอกล่อ เอาเงินมาทำให้เกิดความโลภ สุดท้ายโดนหลอกจนได้ ดังนั้นปีนี้ไม่ควรลงทุนอะไรถ้าไม่จำเป็น หรือไม่แน่ใจจริง ๆ โดยเฉพาะถ้าคนที่มาชวนลงทุนปากหวาน พูดเก่ง พูดคล่อง จะทำให้ท่านเสียหายได้ง่าย ๆ เพราะไปหลงเล่ห์ลิ้นคำลวงของเขา และปีนี้ควรเริ่มต้นถ่ายเทกิจการงานให้แก่คนที่ท่านไว้ใจได้แล้ว จะส่งผลดีในอนาคต

การเงิน ปี 2566 นี้ เรื่องเงินต้องระวังไว้หน่อย เพราะได้มาก็ต้องจ่ายออกไปแบบถูกบังคับ มีเกณฑ์จะเสียเงินมากเพราะลงทุนแบบขาดความรู้หรือถูกหลอกให้ลงทุน ปีนี้ยังไม่ควรค้ำประกันใคร หรือให้ใครกู้ยืมเงิน แม้กระทั่งให้ยืมเงินเพราะสนิทกัน มีโอกาสจะสูญเสียอย่างช่วยอะไรไม่ได้ สรุปว่าปีนี้ ควรใช้เงินอย่างประหยัด ไม่ลงทุนมั่ว ๆ และไม่ควรซื้อบ้าน ที่ดิน ของแพง ๆ ในปีนี้ด้วย

ความรัก ปีนี้ความรักดีพอสมควร แต่ก็มีปัญหาขัดแย้งสลับกันไปบ้าง เรียกว่าเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ปัญหาคือท่านอาจไปมีความสัมพันธ์กับคนใหม่ ไปติดเด็ก คนทางบ้านรู้เข้าก็หัวร้อนทันที แล้วความวุ่นวายก็ตามมาไม่จบสิ้น ที่สำคัญเด็กใหม่ที่ท่านไปหลงใหล แท้จริงแล้วก็ไม่ได้จริงใจอะไรกับท่านเลย มันเป็นเรื่องผลประโยชน์ล้วน ๆ ดังนั้นควรสงบใจใช้ชีวิตกับครอบครัวจะดีกว่า ซึ่งแค่นี้ก็ยังยากเลย เพราะอารมณ์ของท่านปีนี้อยู่ในช่วงแปรปรวน ทำให้เกิดความฉุนเฉียวได้ง่าย ๆ ถ้าควบคุมไม่ได้ บริวารในบ้านจะโกรธเคืองท่าน

สุขภาพ ปี 2566 นี้ เรื่องสุขภาพของท่านมีดาวร้ายหลายดวงเบียดเบียน ส่งผลให้สุขภาพเสื่อมโทรม มีเกณฑ์จะป่วยหลายโรค ดังนั้นควรพักผ่อนให้มากขึ้น กินนอนให้ดีต่อสุขภาพ ของไม่ดีก็งดเว้นบ้าง และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้โรคเก่าหวนกลับมา และโรคใหม่โจมตีท่าน ปีนี้ควรตรวจร่างกายประจำปี และทำบุญทำทานช่วยเหลือคนป่วยตามโรงพยาบาลต่าง ๆ เพื่อเป็นมงคลชีวิตของท่าน

ท่านที่เกิดปีกุน พ.ศ. 2514

ด้วยอิทธิพลของพลังมงคล และดาวเทียงเก้ากับดาวก้วงเสาะ ปี 2566 นี้ จึงมีหลายเรื่องที่ดีและไม่ดีเกิดขึ้นกับท่าน อันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์เรา การใช้ชีวิตปีนี้ต้องรอบคอบ ไม่ประมาท และถ้าท่านมุ่งมั่นทำดี ชีวิตก็จะดีมากกว่าเสีย ขอให้สำเหนียกในเรื่องนี้เอาไว้เป็นสำคัญ

การงาน ปี 2566 ธุรกิจการค้าของท่านมีความเป็นไปที่ดี ทิศทางเป็นบวก แต่ไม่ควรเน้นปริมาณ ควรให้ความสำคัญกับคุณภาพมากว่าในทุกเรื่อง ขายดีแต่ไม่ได้กำไรก็ไม่เหมาะสม สำหรับคนทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง สมใจนึก แต่พอมีลูกน้อง ลูกน้องก็อาจทำปวดหัวได้เหมือนกัน เพราะทำงานไม่ได้เรื่อง ท่านก็ต้องใจเย็น ค่อย ๆ อบรมสั่งสอนไป แต่อย่าดุด่ารุนแรงเพราะบริวารจะกลั่นแกล้งลับหลัง

การเงิน ปีนี้ 2566 เรื่องเงินจะมีไหลเข้ามามากมายจากหลายช่องทาง ทำให้มีความสุขมาก แต่แล้วก็จะพบว่ามีช่องให้เสียออกไปอยู่เช่นกัน ดังนั้นต้องระวังการให้ยืมเงิน การให้กู้ ค้ำประกัน หรือลงทุนในธุรกิจผิดกฎหมาย จะทำให้การเงินของท่านเสียหาย ต้องถูกบังคับจ่าย หรือถูกโกงง่าย ๆ และปีนี้อย่าให้ลูกน้องจับข้าวของราคาแพง เช่น รถยนต์ เครื่องมือส่วนตัว อุปกรณ์ไฮเทค เพราะมีเกณฑ์จะทำทรัพย์สินของท่านเสียหายแบบคาดไม่ถึง

ความรัก ปีนี้ความรักไม่ดีนัก ทะเลาะกันง่าย เลิกรากันก็ง่าย เพราะอารมณ์ล้วน ๆ และปีนี้ยังต้องระวังปัญหารักสามเส้า หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแอบมีกิ๊กมีชู้ ท่านควรระวังใจตัวเองให้ดี เพราะถ้ายุ่งเรื่องนี้แล้วจะทำให้บรรยากาศภายในบ้านของท่านมีแต่ความไม่สงบ ถือว่าไม่คุ้มจริง ๆ

สุขภาพ ปี 2566 นี้ ถ้าร่างกายไม่พร้อม ไม่ว่าจะเมา หรือง่วง ไม่ควรขับรถ หรือควบคุมเครื่องจักรใด ๆ เพราะมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุมากกว่าปกติ เนื่องจากมีดาวร้ายมาเล็งหลายดวง และสุขภาพร่างกายของท่านปีนี้ก็ไม่ค่อยดีด้วย อาจหมดสติ หรือช็อคได้ง่าย ๆ ควรทำบุญด้วยการช่วยเหลือคนป่วยตามโรงพยาบาลต่าง ๆ หรือบริจาคเงินให้แก่โรงพยาบาลก็ได้เช่นกัน ถือเป็นการสะเดาะเคราะห์ เพื่อความเป็นมงคลในปีนี้

ท่านที่เกิดปีกุน พ.ศ. 2526

ในปี 2566 นี้ ท่านจะเจริญรุ่งเรืองดี โดยมีข้อแม้ว่า ถ้าพยายามอัพสกิลตัวเอง หรือทำให้ตัวเองเก่งขึ้น ก็จะยิ่งก้าวหน้ามากขึ้นเท่านั้น แต่ก็ยังดีใจได้ไม่สุดนัก เพราะบางช่วงของปีมีภัยจากดาวร้ายหลายดวงเล็งชะตาชีวิตของท่าน ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหากับเพื่อนที่รู้หน้าไม่รู้ใจ ตลอดจนปัญหาเรื่องคดีความและอุบัติเหตุต่าง ๆ ดังนั้นอย่าลืมกราบไหว้เทพไท้ส่วยเพื่อขอพรให้เทพไท้ส่วยช่วยคุ้มครองตลอดปี

การงาน ปี 2566 เรื่องงานยังพอไปได้ ไม่เลิศเลอแต่ก็ไม่ได้ย่ำแย่ เป็นปีที่มีคนคอยช่วยเหลือเสมอแม้ในยามมีปัญหา ถึงพบเจออุปสรรคต่าง ๆ ก็จะผ่านไปได้อย่างแน่นอน นักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้า ยังสามารถวางเป้าหมายทำกำไรได้ตามที่คิดฝัน คนทำงานประจำต้องพยายามเอาใจเจ้านายไว้หน่อย จะมีสิทธิ์สมหวังได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ถ้าท่านเป็นระดับผู้บังคับบัญชา ยิ่งตำแหน่งสูง บริวารยิ่งให้โทษ มีเกณฑ์จะเดือดร้อนเพราะพวกนี้

การเงิน ปี 2566 นี้เรื่องเงินดีมาก จะมีเงินไหลนองทองไหลมา ได้กำไร ได้ผลตอบแทนเรื่องงานจากหลาย ๆ ด้าน แม้กระทั่งการซื้อสลากกินแบ่งหรือเล่นการพนันก็ยังทำเงินได้ง่าย ๆ กว่าปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เมื่อได้เงินมาแล้วควรเก็บรักษาให้ดี หาไม่แล้วก็จะหมดลงอย่างรวดเร็ว เพราะตามดวงชะตาแล้วท่านจะมีเรื่องต้องเสียเงินแบบถูกบังคับให้จ่าย ถ้ามีคนมาขอยืมเงินต้องปฏิเสธทันที ถ้าใครมาขอให้ค้ำประกันต้องรีบส่ายหน้า ถ้าไม่อยากเดือดร้อนในภายหลัง

ความรัก ปีนี้ด้วยอิทธิพลของดาวท้อฮวยกับดาวก้วงเสาะมาเบียดเบียนชะตาชีวิตของท่าน ทำให้ท่านอาจไปหลงใหลคนใหม่แล้วลืมคนเก่า ด้วยความหน้ามืดตามัว เพราะฤทธิ์ของดาวท้อฮวยอันเป็นดาวลุ่มหลงเสน่หา ที่สำคัญปีนี้ความรักของท่านก็แตกหักง่ายเหลือเกิน เพราะขัดแย้งกันง่ายมาก หากพยายามไม่มีปัญหากับคนรักของท่าน ความสัมพันธ์ย่อมดีขึ้น เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับท่านแล้ว

สุขภาพ ปี 2566 เรื่องสุขภาพยังพอไปได้ ไม่มีปัญหาใหญ่ เจ็บป่วยมาก็แค่รักษาไปตามอาการ หรือพักผ่อนมากหน่อยก็หายดีแล้ว ที่เป็นปัญหามากกว่าคือเรื่องอุบัติเหตุ เพราะมีดาวร้ายอย่างดาวฮ่วยยิ่มมาเบียดเบียน จะทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัวได้เหมือนกัน ทางที่ดีเร่งทำบุญถวายโลงศพ บริจาคเลือด ไปทำฟัน และช่วยเหลือคนป่วยในโรงพยาบาลต่าง ๆ หรือจะบริจาคเงินให้ก็ได้เหมือนกัน

ท่านที่เกิดปีกุน พ.ศ. 2538

ปี 2566 นี้ชีวิตของท่านอยู่ภายใต้อิทธิพลของดาวก้วงเสาะ ด้านหนึ่งดีในเรื่องการงาน มีความก้าวหน้ารุ่งเรือง คิดจะสอบเข้ารับราชการเป็นจอหงวนก็มีลุ้นสมหวังมากกว่าทุกปี แต่ด้านร้ายคือปัญหาการเงิน อุบัติเหตุ ถูกคนหลอกลวง เรื่องเหล่านี้ต้องระวังให้ดี อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ

การงาน ปี 2566 เรื่องงานต้องเน้นศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเสมอ ไม่ว่าจะเป็นลูกจ้าง พนักงาน ผู้ใต้บังคัญบัญชา หรือแม้เป็นนายจ้าง เป็นเจ้าของธุรกิจ จะหยุดเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ไม่ได้เลย ถ้าไม่อยากล้าหลังตกยุค ปีนี้ถ้าคิดไปศึกษาต่อในระดับสูงก็ถือว่าเหมาะสม เรียนจบแล้วจะได้ดีมีความสำเร็จตามความมุ่งหวัง คำเตือนปีนี้คือ ไม่ควรริเริ่มโครงการใหม่ ควรชะลอไปก่อนจะดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าต้องควักเงินทุนตัวเอง

การเงิน ปี 2566 เรื่องเงินมีขึ้นมีลง เอาแน่นอนไม่ค่อยจะได้ ท่านต้องพยายามวางแผนการเงินให้ดี ทำบัญชีรายรับรายจ่ายเสมอ อย่าลืมสำรองเงินไว้ยามฉุกเฉินด้วย ธุรกิจของท่านจะได้มีตัวช่วยอย่างทันท่วงที จะไปหวังพึ่งจมูกคนอื่นหายใจก็เป็นเรื่องยากในยามนั้น ปีนี้ยังควรหลีกเลี่ยงการลงทุนทำธุรกิจสีเทา สีดา หรือเป็นอบายมุข ผิดกฎหมาย จะทำให้เดือดร้อนไปหมด อีกทั้งต้องระวังคนจ้องยืมเงิน หรือมารบเร้าให้ค้ำประกันเรื่องต่าง ๆ ท่านต้องปฏิเสธ แม้จะต้องตัดขาดกันก็ตาม เพราะขืนใจอ่อน ชีวิตท่านจะย่ำแย่ในภายหลังแน่นอน เรื่องเงินฟังดูเหมือนจะไม่ค่อยดีเลย แต่จริง ๆ ตลอดทั้งปี ยังมีช่วงที่การเงินให้คุณอยู่หลายเดือน ช่วงที่ดี ท่านก็ต้องพยายามเก็บเงินสำรองเอาไว้ให้ได้มากที่สุด

ความรัก ในปี 2566 ความรักเหมือนจะดีแต่ก็มีส่วนไม่ดีเช่นกัน ครึ่งปีแรกนี่ดีจัดชัดเจน หวานกันมาก พอครึ่งปีหลังเริ่มออกลายหรือหมดโปรเสียแล้ว บางทีก็เป็นเพราะท่านไปหลงใหลคนใหม่ สนใจกลิ่นใหม่ ๆ ที่เย้ายวนใจกว่า จะทำให้ท่านทะเลาะกับคู่ครองคนรักอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะในวันที่ทั้งสามคนมาพบหน้ากันโดยบังเอิญ ท่านต้องระวังให้ดี

สุขภาพ ปีนี้ควรดูแลสุขภาพหน่อย กินดื่มแต่ของดี ๆ เพื่อสุขภาพ ของไม่ดีต่อร่างกายต้องงดไว้ก่อน ที่สำคัญเมาแล้วไม่ขับรถ ไม่คุมเครื่องจักรต่าง ๆ เพราะปีนี้ท่านมีเกณฑ์เสียเลือดเนื้อจากอุบัติเหตุ ดังนั้นควรตั้งตนอยู่ในความไม่ประมาท และเร่งทำบุญทำทานช่วยเหลือคนป่วยตามโรงพยาบาลต่าง ๆ หรือจะบริจาคเงินช่วยเหลือก็ได้เหมือนกัน ตลอดจนไปบริจาคโลหิต โลงศพ เครื่องมือแพทย์ ผลบุญจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นไม่มากก็น้อย

ท่านที่เกิดปีกุน พ.ศ. 2550

ด้วยอิทธิพลของดาวร้ายบ่วงซิ้ง จะทำให้ชีวิตของท่านในปี 2566 ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก มีปัญหาอยู่พอสมควรในช่วงวัยรุ่น และบรรยากาศในครอบครัวอาจมีเรื่องคดีความ หรือการสูญเสียญาติผู้ใหญ่ในบ้าน ควรกราบไหว้เทพไท้ส่วยให้ช่วยคุ้มครองปกป้องทุกคน

การเรียน ปี 2566 จะมีความก้าวหน้าให้ชื่นใจ แต่อุปสรรคย่อมมีบ้าง ท่านต้องต่อสู้ฝ่าฟันบ้าง ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ท่านแข็งแกร่งกว่าเดิม

การเงิน ปี 2566 เรื่องเงินถือว่าพอใช้ได้ ถ้าไม่นำไปถลุงเล่นในเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะการพนันหรือการบันเทิงเกินเหตุเกินสมควร ระวังอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเงินที่ผิดกฎหมาย จะนำความยุ่งยากตามมาให้ปวดหัว

ความรัก ปีนี้ความรักดีมาก ใครเห็นใครก็รัก ถ้าท่านทำตัวน่ารัก จะยิ่งมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นไปอีก ความสุภาพเรียบร้อยของท่านจะทำให้ท่านดูดีขึ้นในสายตาของคนอื่น ๆ

สุขภาพ ปี 2566 เรื่องสุขภาพไม่มีปัญหา แข็งแรงดี แต่ต้องระวังอุบัติเหตุ ห้ามทำอะไรเสี่ยง ๆ เด็ดขาด อย่าประมาทเพราะเห็นแก่ความสนุก งดเล่นเครื่องเล่นเสี่ยง ๆ พวกรถไฟเหาะตีลังกา หรือกิจกรรมผาดโผนต่าง ๆ

คำแนะนำในปีนี้คือ ให้หา ฮกลกซิ่วเทพแห่งโชคลาภวาสนาอายุยืน มาบูชาโดยตั้งบูชาทางทิศตะวันตก ถ้าเป็นบ้าน และทางทิศตะวันออก ถ้าเป็นบริษัท ห้าง ร้าน โดยให้ ฮกลกซิ่วเทพแห่งโชคลาภวาสนาอายุยืน หันหน้าไปทางประตูเข้าออกเสมอ ถ้าทำได้

ก็จบไปแล้วนะครับ สำหรับคำนายสำหรับคนเกิดปีกุน ถ้าคำทำนายไม่สู้ดีก็ทำใจดี ๆ สู้ชีวิตต่อไป เพราะทำสิ่งดี ๆ ให้มากเข้าไว้ ย่อมเกิดผลดีอย่างแน่นอน อย่าปล่อยให้ชีวิตเน่าเปื่อยไปเฉย ๆ เร่งทำบุญทำทานเข้าไว้จะดีที่สุด แล้วพบกันใหม่ปีหน้าครับ

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงคนเกิดปีกุน ปี 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ดูดวงคนเกิดปีกุน ปี 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กลับหน้าแรก