ดวงปี 2566 คนเกิดวันจันทร์ ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงประจำปี-2566-คนเกิดวันจันทร์

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน สามารถติดตามคำทำนายดวงประจำปีของอาจารย์ได้เป็นประจำทุกปีนะครับ คำทำนายดวงปี 2566 คนเกิดวันจันทร์นี้จะครอบคลุมเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนี่จะเป็นแผนที่ชีวิตของท่านในปี 2566 รู้ไว้ล่วงหน้าย่อมเป็นผลดีที่สุด

การงานคนเกิดวันจันทร์ ปี 2566

ปีนี้เรื่องการงานของท่าน คนเกิดวันจันทร์ ถือว่าดีอยู่ไม่น้อย ความจริงก็ดีมากเลยทีเดียว ท่านจะได้ทำงานจนเหน็ดเหนื่อยแต่มีความสำเร็จ ที่เหนื่อยก็เพราะต้องทำงานมาก งานชุก งานชุม ได้ริเริ่มโครงการใหม่ เป็นข้าราชการก็จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับผิดชอบงานสำคัญจนเป็นหน้าเป็นตา ถ้าเป็นพ่อค้า แม่ค้า เจ้าของกิจการ ท่านจะได้ขยายกิจการให้ใหญ่โตกว่าเดิม หรือบางทีก็ได้ขยายสาขาไปเป็นอันมาก ดังนั้นเรื่องเหนื่อยจึงเป็นธรรมดา แม้ว่าจะมีลูกน้องมากมายแค่ไหน แต่ท่านก็ต้องลงมือคุมหรือลงมือทำด้วยตนเอง เพราะจะได้อย่างที่คิด ใครทำให้ก็ไม่เหมือนท่านทำเอง สรุปว่าเรื่องงานในปี 2566 ของท่าน จะประสบความสำเร็จอย่างภาคภูมิใจ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

การเงินคนเกิดวันจันทร์ ปี 2566

ปีนี้เรื่องการเงินของท่านดีใช้ได้เลย เพราะงานดีทำให้เงินดีตามไปด้วย ท่านจะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ทั้งทางตรงและทางอ้อม ทางลัด จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด จะเรียกว่าเงินไหลนอง ทองไหลมาก็ได้ ปีนี้เงินหล่นทับตัว หรือดวงเศรษฐีจับแล้วครับ ท่านต้องขยันมากขึ้น เพราะเป็นจังหวะที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวได้ ถ้าเคยจนแล้วผ่านมาถึงปีนี้ก็ต้องรีบโกยแล้ว ไม่รวยปีนี้จะไปรวยปีไหน และที่สำคัญมาก ๆ คือ คนเกิดวันจันทร์หลายคนจะได้เงินก้อนโตจากลาภลอยอีกด้วย ดังนั้นถ้าคิดจะเสี่ยงโชค ลองซื้อสลากกินแบ่งไว้ทุกงวด ท่านมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ ๆ ได้เช่นกัน ก่อนซื้อสลากกินแบ่งควรทำทานก่อน แล้วค่อยเลือกซื้อเลขที่ชอบนะครับ จะเสริมดวงชะตาของท่านให้มีโชคลาภมากขึ้น สรุปว่าปี 2566 นี้ ฐานะการเงินของท่านจะเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน เศรษฐีคนใหม่มีสิทธิ์เป็นท่านอย่างแน่นอน

ความรักคนเกิดวันจันทร์ ปี 2566

ปีนี้ในเรื่องความรัก ต้องบอกว่าคนเกิดวันจันทร์ที่ยังโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจจนกลายเป็นความรักอย่างไม่ต้องสงสัยเลย โดยมากจะเจอกันเพราะเรื่องงาน ซึ่งตอนแรกดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ เพราะมีความแตกต่างกันสุดขั้วระหว่างท่านกับอีกฝ่าย แต่สุดท้ายก็จะรู้ใจกันและพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้น สำหรับคนมีคู่แล้ว ปีนี้เป็นปีที่ท่านกับคู่ของท่านอาจมีปัญหาหรือไม่มีปัญหากัน เป็นไปได้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับวาสนาด้วย ถ้าผ่านปี 2566 ไปได้จะครองรักกันไปอีกนาน ดังนั้นขอให้อดทนไว้ถ้ามีความขัดแย้งหรือปัญหากัน หาไม่แล้วก็อาจทำให้ตัดขาดจากกันได้ง่าย ๆ ถ้าท่านไม่มีปัญหาความขัดแย้ง คู่ของท่านมีเกณฑ์จะป่วย ต้องระวังไว้ให้มาก แนะนำให้คู่ของท่านทำบุญด้วยการบริจาคยา เงิน หรืออื่น ๆ ตามกำลังทรัพย์ให้แก่โรงพยาบาลต่าง ๆ โดยเฉพาะโรงพยาบาลสงฆ์ เป็นการแก้เคล็ด

สุขภาพคนเกิดวันจันทร์ ปี 2566

ปีนี้ สุขภาพของท่านสบายดี ถ้าเคยป่วยมาก่อนจะดีขึ้นมาก ถ้าทำงานหนักต้องพักผ่อนให้มากขึ้น แต่ก็ไม่ต้องกังวลนัก เพราะถ้าป่วยอีกจะป่วยนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่มีปัญหาหนักหน่วง ดังนั้นสบายใจในเรื่องนี้ได้

ดวงประจำปี-2566-คนเกิดวันจันทร์
ดวงประจำปี-2566-คนเกิดวันจันทร์ Image by BiZkettE1 on Freepik

TubTab