ดวงส่งท้ายปี 2565 สำหรับ 12 ลัคนาราศี โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงส่งท้ายปี 2565 สำหรับ 12 ราศี โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ นี่คือคำทำนายส่งท้ายปีเก่า 2565 สำหรับผู้ที่เกิดลัคนาราศีต่าง ๆ และเป็นเพียงการทำนายโดยรวมพอสังเขปเท่านั้น ไปเช็กดวงชะตาของท่านกันเลยครับ

ลัคนาราศีเมษ 

โค้งสุดท้ายปี 2565 ชีวิตของท่าน ลัคนาราศีเมษ ถ้าพูดถึงเรื่องการเงินยังดีอยู่ จะมีเงินให้ใช้จ่ายคล่องมือ แต่ได้มาก็จ่ายออกไปสนุกมือดีนักแล ทำให้ไม่มีเหลือเงินสำรองสักเท่าไหร่ บางคนไม่มีเหลือเลย มีเท่าไหร่ใช้จนหมด ก็เอาที่สบายใจเถอะครับ ชีวิตช่วงนี้ต้องบอกว่า ด้วยดาวอังคารจรไม่ปกติ และมีอิทธิพลต่อความคิดของท่านอยู่ไม่น้อย การคิดทำอะไรใหม่ ๆ อาจไม่ส่งผลดีต่อท่าน ทางที่ดีถ้าเป็นงานใหม่ การติดสินใจครั้งใหญ่ ควรปรึกษาคนสนิท ผู้ใหญ่ หรือผู้รู้ ก่อนดำเนินการ หรือเคลียร์งานเก่า เรื่องเก่า ให้เสร็จเรียบร้อยก่อนจะดีกว่า อย่าอวดเก่งทำอะไรคนเดียว ประเภทวันแมนโชว์อะไรทำนองนั้น คนเขาจะหมั่นไส้เอาง่าย ๆ เรื่องสุขภาพ ถ้าอยากรู้ อาจารย์ขอบอกว่า สุขภาพโค้งสุดท้ายนี้มีเกณฑ์ไม่สู้ดี จะอ่อนแอลง ระวังเรื่องหลับใน ไม่ควรควบคุมเครื่องจักรหรือยานพาหนะ งดขับรถ เรือ หรือเครื่องบิน ถ้าพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ทางที่ดีอย่าทำงานหนักเกินไป ถึงเวลานอนต้องนอน อย่าดื่มกาแฟเพื่อกระตุ้นตัวเอง

ลัคนาราศีพฤษภ 

โค้งสุดท้ายปี 2565 ชีวิตของชาวพฤษภ ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่พอสมควร ตามวาสนาของแต่ละท่านด้วยนะครับ เป็นเงินฟลุ้ค ๆ เงินที่ไม่คาดคิดว่าจะได้ก็ได้มา โชคดีจริง ๆ ได้เงินมาแล้วควรเก็บไว้ให้นาน ๆ หน่อย อย่าพึ่งนำออกมาใช้หรือลงทุน เพราะอาจหมดไปอย่างรวดเร็ว เก็บไว้ใช้ปีหน้าจะเหมาะกว่า ช่วงนี้ยังห้ามเชื่อใครง่าย ๆ ด้วย อาจโดนหลอกลวง ยิ่งมาปากหวานชวนลงทุนหรือขอยืมเงิน ห้ามให้เงินไปเด็ดขาด เพราะมีโอกาสหายไปกับสายลมมากเหลือเกิน แต่ถ้ารู้เขาหลอกแล้วเต็มใจให้หลอกก็อีกเรื่องนะครับ และด้วยพลังอิทธิพลของดาวพระศุกร์ ชีวิตของท่านในโค้งสุดท้ายจะมีชีวิตชีวาดีมาก จะสามารถผ่านโค้งสุดท้ายของปี 2565 ไปได้อย่างสวยสดงดงาม

ลัคนาราศีเมถุน 

โค้งสุดท้ายของปี 2565 ชีวิตของชาวเมถุนหรือมิถุน เรื่องการเงินของท่านมีดาวพฤหัสบดีให้คุณ ดังนั้นการเงินจึงจะผ่านไปได้ ไม่ลำบากลำบน แต่จะสบายแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับดาวดวงอื่นในพื้นดวงของท่านด้วย บวกกับบุญวาสนาส่วนตัวของแต่ละคน สำหรับชีวิตด้านอื่น ๆ ในช่วงส่งท้ายปี 2565 ประมาณสองเดือนสุดท้ายนี้ ไม่ว่าจะการงาน ความรัก ชีวิตโดยทั่วไปก็พอใช้ได้ ไม่ผิดหวังหรือย่ำแย่ แม้ว่าจะมีปัญหาในชีวิตบ้างเหมือนกัน เพราะจะมีความกดดันบางอย่างจากสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของท่าน จะคอยทำให้ท่านเครียดหรือไม่สบายกาย ไม่สบายใจ ก็ต้องอดทนไปก่อน แก้เคล็ดด้วยการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงบางอย่างบ้าง เช่น ย้ายที่นอน ย้ายที่กิน ไปเที่ยวไกล ๆ สำหรับสุขภาพนั้นต้องระวังให้มากหน่อย เพราะช่วงนี้ร่างกายของท่านเปราะบางพอสมควร งดไปที่แออัด คนเยอะ ระวังติดโรคระบาด

ลัคนาราศีกรกฏ 

โค้งสุดท้ายของปี 2565 ชีวิตของชาวกรกฎจะรอดผ่านไปได้แน่นอน แต่ต้องรู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นห่างสักหน่อย เพราะดาวต่าง ๆ ยังคงให้คุณต่อชีวิตของท่าน แม้มีดาวบาปเคราะห์บางดวงคอยรบกวนอยู่บ้างก็ช่างหัวมัน ช่วงนี้ดาวอังคารพักร์หรือเดินถอยหลัง ทำให้งานของท่านดีขึ้น จะได้ผลประโยชน์จากงานที่ทำไว้นานแล้ว หรืองานสมัยก่อนส่งผลให้คุณในตอนนี้ งานโดยรวมจะราบรื่น ได้ทำอะไรใหม่ ๆ และเด็กหรือคนอายุน้อยกว่าจะให้โชคให้ลาภในเรื่องงานด้วย สำหรับเรื่องเงินระยะนี้จะต้องจ่ายออกไปให้กับคนในครอบครัว รวมถึงจ่ายเรื่องบ้าน เรื่องรถ ยานพาหนะ ช่วงปลายปีอาจมีปัญหาทางสุขภาพ แต่ไม่รุนแรง อาจต้องไปอุดฟัน ถอนฟัน เป็นต้น เสริมดวงด้วยการเดินทางท่องเที่ยว จะได้พบสิ่งดี ๆ เช่น อาจพบรักใหม่ที่ถูกใจระหว่างเดินทาง จะมีโชคลาภเพราะเดินทาง ส่วนคนมีคู่แล้วจะมีความขัดแย้งกันบ้างแต่สุดท้ายก็เข้าใจกันได้ และรักกันต่อไป

ลัคนาราศีสิงห์ 

โค้งสุดท้ายของปี 2565 ชีวิตของชาวลัคนาสิงห์อาจดูเหมือนไร้กำลังอย่างไรชอบกลอยู่ ต้องทำใจว่าจะเป็นเช่นนี้ไปยันสิ้นปีเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุที่ดาวพระอาทิตย์ไร้กำลังนั่นเอง เพราะมีสุริยคลาสเกิดขึ้น ทางที่ดีควรเก็บตัวหรือไม่หิวแสงมากเกินงามจะรอดปลอดภัย และในที่สุดเรื่องงานจะก้าวหน้าขึ้น มีโชคมีลาภให้ยิ้มออกมาได้ครับ หรือคนที่กำลังมองหาลู่ทางใหม่ ๆ การจับงานออนไลน์ ไลฟ์สดขายของในติ๊กต๊อก ในเฟซบุ๊ก หรือการทำธุรกิจกับต่างประเทศ แบบนี้ก็ถูกโฉลกของท่านดีนักแล ช่วงปลายปีท่านมีเกณฑ์จะได้เงินหรือทรัพย์สินจากคนใกล้ตัว คนสนิท คนในตระกูล ถือว่าการเงินดีมากกว่าเดิม เช่นเดียวกับความรักที่ไม่มีปัญหา มีแต่จะพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไป ช่วงส่งท้ายปีนี้ยังเหมาะแก่การซื้อบ้าน ซื้อรถยนต์ ซื้อทรัพย์สินใหญ่ ๆ อีกด้วยนะครับ เป็นการแก้เคล็ดเรื่องเสียเงิน เพราะเสียไปแล้วได้ทรัพย์สินมาแทน

ลัคนาราศีกันย์ 

โค้งสุดท้ายของปี 2565 ชีวิตของชาวลัคนากันย์จัดว่าดีงาม จะมีรายได้เข้ามาช่วงนี้แบบเงินหล่นทับ รับทรัพย์นับจนเหนื่อยเลยนะครับ ถือว่าเรื่องเงินดีมากฉลองส่งท้ายปีเก่า โชคลาภต่าง ๆ ก็มีเข้ามาอีกด้วยในช่วงนี้ สำหรับเรื่องความรักก็ไม่ผิดหวัง ได้รับสิ่งดี ๆ จากความรัก ทำให้มีความสุข แฟนของท่านจะทำตัวดี คอยตามใจ ไม่ขัดใจ เด็ก บริวาร ผู้ใหญ่ ต่างก็ช่วยเหลือท่าน แต่เด็ก ๆ อาจทำเรื่องยุ่งกวนใจบ้างเท่านั้นก็ทน ๆ กันไป เดี๋ยวก็ปีใหม่แล้ว ช่วงส่งท้ายปีเก่าจะมีเกณฑ์ได้เดินทางหลายรอบหลายครั้ง แต่ชีวิตยังคงราบรื่น บางจังหวะอาจมีเรื่องให้เสียเงินบ้างก็จ่ายกันไป ไม่เดือดร้อน เพราะท่านมีเงินจ่ายอยู่แล้ว  

ดวงส่งท้ายปี 2565 สำหรับ 12 ราศี โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ดวงส่งท้ายปี 2565 สำหรับ 12 ราศี โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง Image by pikisuperstar on Freepik

ลัคนาราศีตุลย์ 

โค้งสุดท้ายของปี 2565 ชีวิตของชาวลัคนาตุลย์จะได้จับเงินทองแบบไม่มีปัญหา กระแสเงินเดินสะดวก ใช้จ่ายได้สบายมือ เพราะทำงานมากก็ได้เงินมากนั่นเอง หรือมีช่องทางได้เงินจากตรงโน้นตรงนี้ ชีวิตโดยรวมถือว่าดี มีความก้าวหน้าพัฒนาไปได้ และเป็นเพราะอิทธิพลของดาวศุกร์ทำให้ตัวเองมีพลัง ไม่ต้องง้อใคร ทำมาหาเองได้ อย่างไรก็ตาม ระยะนี้ไม่ควรใช้เงินไปในทางเสี่ยงใด ๆ ทั้งสิ้น จะขยายงาน ขยายกิจการ ให้รอไปปีหน้าเลยจะดีกว่า เพราะอาจถูกหลอกให้เล็งผลเลิศ หรือจะด้วยความโลภอยากได้กำไรเยอะ ๆ ก็ตาม เป็นไปได้ทั้งนั้น ด้วยอิทธิพลของพระราหูมาปั่นจิตใจให้ลุ่มหลงไปในทางมัวเมาเรื่องต่าง ๆ การทำงานต้องเน้นวางแผน และทำตามแผนเท่านั้น จึงจะรอดปลอดภัยไปจนสิ้นปี 

ลัคนาราศีพิจิก 

โค้งสุดท้ายของปี 2565 ชีวิตของชาวพิจิกเรื่องเงินได้สองด.เลย คือ ดีเด่น แต่ไม่ควรใช้ตามใจมากเกินไป ต้องเก็บสำรองเอาไว้ยามจำเป็นด้วย เรื่องงานก็ดีไม่แพ้กัน แต่เรื่องความรักอาจมีปัญหา เพราะมีคนเข้ามาในชีวิตถี่ขึ้น อาจเกิดความขัดแย้งกับคู่ครองคนรักของท่านได้ง่าย ๆ แต่ก็จะผ่านเรื่องไปได้และรักกันมากขึ้น คนโสดจะได้พบคนถูกใจในระยะนี้ ข้อควรระวังในช่วงนี้คือ สุขภาพ อาจเจอปัญหาที่คาดไม่ถึง ควรทำบุญทำกุศลตามถนัด นึกอะไรไม่ออกก็ทำบุญกับพระอาพาธหรือโรงพยาบาลสงฆ์ เป็นการสะเดาะห์เคราะห์และสะสมบุญ แต่ปัญหาจะค่อย ๆ หมดไป และทุกอย่างจะยิ่งดีขึ้นเมื่อถึงเดือนธันวาคม ขอให้สบายใจได้ 

ลัคนาราศีธนู 

โค้งสุดท้ายของปี 2565 ชีวิตของชาวธนู การเงินจะมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เพราะต้องควักเงินจ่ายกันเพลินและไม่เพลิน แม้ว่าจะพอหามาจ่ายได้ก็ตาม และอาจมีปัญหาต้องซ่อมโน่นนี่นั่นหลายอย่างทำให้ใช้เงินมากตามไปด้วย ส่วนเรื่องงานนั้นควรอยู่หลังฉากมากหน่อย อย่าหิวแสงมากเกินไป เดี๋ยวทัวร์มาลง หรือโดนหมั่นไส้จากศัตรู ชีวิตโดยทั่วไปถือว่าช่วงนี้ก้าวหน้าพัฒนาไปได้ดี งานการทำสำเร็จตามมุ่งหมาย เพราะมีดาวเกตุส่งเสริมให้คุณในดวงชะตาของท่านนั่นเอง ระยะนี้ถ้าขยันอดทนจะยิ่งก้าวหน้ามากขึ้น  

ลัคนาราศีมังกร 

โค้งสุดท้ายของปี 2565 ชีวิตของชาวมังกร ช่วงนี้เป็นเพราะดาวอังคารพักร์หรือถอยหลัง เรื่องเงินจึงหายากหรือหามาได้แต่ต้องเครียดกับเรื่องใช้จ่ายต่าง ๆ เพราะมีภาระต้องแบกเอาไว้ ภาระพวกนี้อาจเป็นบริวารขอท่าน หรือเสียเงินไปแบบดื้อ ๆ โดยไม่มีประโยชน์ ต้องรอสักพักถึงจะดีขึ้น เพราะจะมีคนมาช่วยเหลือเกื้อกูล ทำให้ชีวิตสบายขึ้นนั่นเอง และด้วยดาวพระเสาร์เดินหน้าแล้ว บวกกับดาวพระศุกร์จรเข้าราศีตุลย์ทำให้การงานได้พบกับความสำเร็จ และยังมีผูใหญ่อุปถัมภ์จะทำให้ชีวิตง่ายกว่าเดิม 

ลัคนาราศีกุมภ์ 

โค้งสุดท้ายของปี 2565 ด้วยอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ชีวิตของชาวลัคนาราศีกุมภ์ ในเรื่องการเงินมีเกณฑ์ได้เงินมาแบบน้ำซึมบ่อทรายจากผลงานและชื่อเสียงที่สร้างไว้ งานบันเทิงหรืองานที่ต้องแสดงออก ใช้คำพูด ใช้ภาษาจะไปได้สวย ไม่ว่าจะเป็นดารา นักร้อง นักเขียน หรือพ่อค้าแม่ค้าที่ไลฟ์สดขายของก็ได้ดีมีเงินทั้งนั้น ข้อควรระวังคือต้องควบคุมจิตใจและปากให้ดี อย่าปล่อยหลุดโลกจนสร้างความเดือดร้อนให้ตนเอง เช่น ไปพูดไปพิมพ์ด่าผู้คนในโซเชี่ยลจนทัวร์ลง โดนแจ้งความหมิ่นประมาท และช่วงนี้งานบางส่วนอาจมีปัญหาต้องตามแก้ไข 

ลัคนาราศีมีน 

โค้งสุดท้ายของปี 2565 ชีวิตของชาวมีนจะมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล อาจไปเที่ยว ไปทำงาน ไปเรียน เป็นไปได้ทั้งนั้น งานของท่านจะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี เพราะมีดาวพฤหัสบดีให้คุณอยู่พอประมาณ แม้ไม่เต็มร้อยก็ตาม ประกอบกับดาวอังคารเดินถอยหลัง เรื่องเงินยังคงเป็นปัญหา อาจต้องดึงเอาเงินเก็บออกมาใช้ ช่วงนี้ไม่จำเป็นอย่าเพิ่งซื้อของใหญ่ ของแพง ในด้านความรักมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่ถูกใจและยังเป็นรักแท้ด้วย  


เอาละครับ ก็ขอทำนายแต่เพียงย่อ ๆ แล้วไปอ่านคำทำนายปี 2566 ของอาจารย์กันด้วยนะครับ ขอให้ทุกท่านโชคดี

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง 

ดวง 12 ราศี
ดวง 12 ราศี

TubTab