ดวงปี 2566 คนเกิดวันพฤหัสบดี ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงปี 2566 คนเกิดวันพฤหัสบดี ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ผู้อ่านทุกท่าน ก่อนอื่นอาจารย์ขอแจ้งว่า คำทำนายดวงประจำปี 2566 ของคนเกิดวันพฤหัสบดี จะครอบคลุมเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อใช้เป็นแนวทางชีวิต หรือเพื่อความบันเทิงตามประสาคนสนใจในเรื่องโหราศาสตร์ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

การงานคนเกิดวันพฤหัสบดี ปี 2566

ปี 2566 นี้ คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานของท่านจะมีความก้าวหน้าเป็นอย่างดี อย่างน้อยต้องดีกว่าปีก่อน ๆ ท่านจะได้หยิบจับทำอะไรใหม่ ๆ มีคนคอยสนับสนุน โดยมากเป็นคนที่มีอายุมากกว่า และท่านจะได้เริ่มงานใหม่หรือโยกย้ายไปรับตำแหน่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม หลายท่านจะเปิดร้าน เปิดบริษัท หรือขยายกิจการ ขยายสาขา ซึ่งย่อมตามมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยเป็นธรรมดาของชีวิต แต่ท่ามกลางความเหนื่อยย่อมมีแต่สิ่งดี ๆ เกิดขึ้น ไม่ต่างจากต้นไม้ใหญ่ที่ออกดอกออกผลหลังจากรดน้ำพรวนดินมายาวนาน โดยรวมแล้วต้องบอกว่า ชีวิตการงานของท่านในปี 2566นี้จะราบรื่น และทำให้ท่านภาคภูมิใจในความสำเร็จเป็นอย่างมาก

การเงินคนเกิดวันพฤหัสบดี ปี 2566

ปี 2566 นี้ การเงินของคนเกิดวันพฤหัสบดีน่าอิจฉามาก เพราะเงินจะไหลนอง ทองจะไหลมา ดวงเศรษฐีจับแล้วในปีนี้ ต้องเปิดบัญชีธนาคารเพิ่มไว้รับทรัพย์ก้อนโต หรือจะซื้อตู้เซฟขนาดตู้เสื้อผ้าเอาไว้เก็บเงินก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด เนื่องจากปีนี้ธุรกิจการงานของท่านจะทำกำไรได้มากมายอย่างน่าประหลาดใจ เหมือนกับว่าอยู่ดี ๆ ก็เข้าเป้าซะงั้น ถ้าเปิดร้านค้าก็ขายดีคนรุมซื้อกันจนขายไม่ทัน ถ้าเป็นนักลงทุนก็ได้ผลตอบแทนงดงาม ไม่ว่าจะไปลงทุนในกิจการใด จะเป็นหุ้น ทองคำ คริปโต ที่ดิน หรืออื่น ๆ ตามแต่ถนัด ก็ทำกำไรมหาศาล หากเป็นข้าราชการ คนทำงานกินเงินเดือน หรือแม้แต่ฟรีแลนซ์ ก็จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ขึ้นเงินเดือน หรือรับโบนัสก้อนโต เรียกว่านั่งนับเงินกันหน้าชื่นตาบานกันเลยทีเดียว หลายคนที่ทำหลายอาชีพจะยิ่งรวยใหญ่ เพราะมีเกณฑ์ได้รับเงินจากหลายช่องทาง อย่างไรก็ตาม ปีนี้ควรเสริมดวงการเงินด้วยการให้ทานแก่คนที่ลำบากกว่า แล้วท่านจะได้กลับมามากกว่าเดิมในอนาคต ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

ความรักคนเกิดวันพฤหัสบดี ปี 2566

ปี 2566 คนเกิดวันพฤหัสบดี สำหรับคนโสด จะมีคนมารุมจีบ รุมชอบ รุมรัก ทำให้เลือกกันแทบไม่ถูก แต่ไม่ถึงกับต้องเสี่ยงพวงมาลัยเลือกคู่หรอกนะ แค่ปล่อยให้ดวงชะตาพาไป วาสนาพามา ใครถูกใจมากที่สุดก็คนนั้นแหละ เพราะทำบุญร่วมกันมายาวนาน ส่วนคนมีคู่แล้ว ปีนี้ความรักก็เหมือนดูหนังดูละครเรื่องเดิม ๆ ย่อมมีเบื่อหน่ายบ้างเป็นธรรมดา จะมีความขัดแย้งกันบ้างแต่เล็กน้อยเท่านั้น โดยรวมยังสามารถครองคู่กันต่อไปได้ตลอดรอดฝั่ง เพราะยังมีใจผูกพันกันอยู่ จะได้ช่วยเหลือดูแลกันไปตลอดทั้งปี

สุขภาพคนเกิดวันพฤหัสบดี ปี 2566

ปี 2566 คนเกิดวันพฤหัสบดี ในเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ ต้องระวังเรื่องน้ำหนักเกินพอดี ซึ่งจะทำให้กระดูกข้อเท้า ข้อเข่า รวมถึงเส้นสายตามร่างกายชำรุดทรุดโทรม และจะทำให้เกิดโรคความดัน เบาหวาน และอื่น ๆ ตามมาก็เป็นได้ ถ้าเป็นโรคพวกนี้อยู่แล้ว มีเกณฑ์จะกำเริบหนักขึ้น ควรดูแลสุขภาพให้ดีกว่าเดิม แก้เคล็ดด้วยการทำบุญให้ทานแก่คนเจ็บป่วย รวมถึงบริจาคเงินหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลต่าง ๆ โดยเฉพาะโรงพยาบาลที่ดูแลรักษาพระสงฆ์

ดวงปี 2566 คนเกิดวันพฤหัสบดี ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ดวงปี 2566 คนเกิดวันพฤหัสบดี ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

TubTab