ลัคนาราศีเมษ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ลัคนาราศีเมษ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน มาตรวจ มาเช็กดวงชะตาโดยรวมกันครับ ว่าชาวลัคนาราศีเมษในเดือนนี้จะมีชีวิตเป็นอย่างไร ตามหัวข้อหลัก ๆ ที่ควรรับรู้ไว้ล่วงหน้า จะได้ไม่พลาดเรื่องสำคัญ ๆ นะครับ

ดวงการงานราศีเมษ

เดือนนี้ชาวลัคนาราศีเมษจะมีปัญหาเรื่องงานบ้าง งานมีอุปสรรคขวากหนาม มีเรื่องติดขัด ลูกน้องทำงานไม่ได้ดั่งใจหรือทำให้ท่านเดือดเนื้อร้อนใจ เจอศัตรูคู่แข่งก็สู้กันไปตามวิถีทางของนักสู้ จะเซ็นเอกสารต้องอ่านให้ถี่ถ้วนก่อน ระวังเอกสารหรือสัญญาเรื่องเกี่ยวกับงานจะมีปัญหาให้ปวดหัว ดูไปแล้วเหมือนเดือนนี้จะแย่ แต่โดยภาพรวมดวงชะตาของชาวลัคนาเมษยังมีความก้าวหน้าดีอยู่นะ พนักงานประจำ ข้าราชการ และเจ้าของกิจการต่าง ๆ จะได้รับข่าวดี ข่าวมงคล ที่เกี่ยวข้องกับงานของท่าน แต่จะมีงานเข้ามาให้ทำเต็มมือ ไม่เหงาแล้ว หรือไม่ต้องนั่งตบยุงในเดือนนี้ อนึ่ง ใครได้ไปทำงานหรือประชุมในต่างถิ่นต่างแดน ต่างประเทศในเดือนนี้ จะทำให้ปัญหาเรื่องงานลดลงด้วย จะช่วยให้ท่านผ่านเดือนนี้ไปได้แบบสวย ๆ

ดวงการเงินราศีเมษ

เดือนนี้ชาวลัคนาเมษ เรื่องเงินถือว่าดีพอสมควร จะมีโชคมีลาภ ผ่านกลางเดือนไปแล้วให้ลองเสี่ยงโชคดูนะครับ มีเกณฑ์จะได้เงินแบบฟลุ้ค ๆ เข้ามาให้ได้เฮก้บเขาบ้างแล้ว แต่รายจ่ายก็ยังมากอยู่เหมือนเดิม โดยมากก็จ่ายให้คนในบ้าน จ่ายให้คนในครอบครัว อาจเป็นคุณพ่อคุณแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ สรุปว่าเดือนนี้เรื่องเงินต้องระวังเรื่องการใช้เงิน จะใช้ตามใจเหมือนผลิตแบงค์เองไม่ได้เลยนะ อย่างไรก็ตาม ถ้าคิดจะหาเงินเพิ่มด้วยการลงทุนแบบเสี่ยง ๆ ก็พอมีหวัง พอวัดดวงได้และมีเกณฑ์สมหวัง แต่ต้องรอบคอบให้มาก เอาเป็นว่าเดือนนี้เรื่องเงินไม่น่าจะมีปัญหาอะไรหนัก ๆ มีโอกาสจะได้เงินก้อนมาแล้วใช้ไปแบบเฮง ๆ

ดวงความรักราศีเมษ

เดือนนี้ชาวลัคนาเมษที่ยังเป็นคนโสด ถ้าได้คุยหรือเจอคนต่างถิ่น คนไกล จะถูกโฉลกดีนักแล มีเกณฑ์ไปได้สวย แต่ต้องระวังผู้ใหญ่ในบ้านอาจจะตั้งแง่หรือไม่สนับสนุน รวมถึงท่านกับอีกฝ่ายก็คาดหวังบางอย่างซึ่งกันและกัน พอไม่เป็นไปตามที่หวังก็อาจทำให้เกิดปัญหา ทางที่ดีต้องค่อย ๆ คุยกันไปก่อน อย่ารีบร้อน ส่วนคนมีคู่ อาจจะทะเลาะกันบ่อยหรือขัดแย้งกันหนักหน่อย โชคยังดีที่คู่ครองจะรับผิดชอบเรื่องต่าง ๆ ในครอบครัวอยู่บ้าง เลยไม่ถึงกับเดือดร้อนมากนัก

ดวงสุขภาพราศีเมษ

เดือนนี้ ชาวลัคนาเมษ ท่านอาจมีปัญหาเรื่องแพ้สิ่งต่าง ๆ ทำให้คัน จาม ผื่นขึ้น หรือหนักหน่อยก็เป็นลมหมดสติ ควรพกยาแก้แพ้ไว้กินเมื่อเกิดอาการ อย่ารอให้หายเอง หรือรีบไปพบแพทย์ ถ้าอาการเริ่มหนักผิดปกติ เดือนนี้สามารถแก้เคล็ดด้วยการทำบุญทำทานให้โรงพยาบาลสงฆ์จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา

ด้วยความปรารถนาดี

ลัคนาราศีเมษ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ลัคนาราศีเมษ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


กลับหน้าแรก