ลัคนาราศีพฤษภ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ลัคนาราศีพฤษภ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน มาตรวจ มาเช็กดวงชะตาโดยรวมกันครับ ว่าชาวลัคนาราศีพฤษภในเดือนนี้จะมีชีวิตเป็นอย่างไร ตามหัวข้อหลัก ๆ ที่ควรรับรู้ไว้ล่วงหน้า จะได้ไม่พลาดเรื่องสำคัญ ๆ นะครับ

ดวงการงานราศีพฤษภ

เดือนนี้มีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ดังนั้นจึงจะเจองานหนัก งานเหนื่อย งานมีปัญหา มีอุปสรรค ต้องสู้ ต้องฝ่าฟัน แต่มีปัญหาแล้วก็ยังพอแก้ไขได้เพราะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ และยังต้องเตือนว่าเดือนนี้ยังมีโอกาสจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน หรือคนที่มาติดต่องานด้วย ต้องระวังอารมณ์ตัวเองให้ดี โกรธแล้วเงียบปากได้จะดีที่สุด แต่โดยรวมแล้วเรื่องงานถือว่ามีเกณฑ์ก้าวหน้าอยู่นะ หลายคนจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้ขึ้นเงินเดือน ได้ปรับ ได้ย้ายในแบบที่ดีขึ้นกว่าเดิม ใครทำงานที่ต้องการชื่อเสียงก็จะมีชื่อเสียงให้ชื่นใจ ส่วนหนึ่งเพราะมีคนให้การสนับสนุนมากขึ้นด้วย อาจเป็นหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ผลักดันผลงาน

ดวงการเงินราศีพฤษภ

เดือนนี้มีเกณฑ์ว่าเงินที่หวังอาจมาช้าหน่อย รายจ่ายก็มากเหลือเกิน โชคดีที่ยังพอหาเงินเข้ามาได้เรื่อย ๆ แต่ได้มาก็จ่ายไป เพราะภาระเยอะ หากอยากสบายต้องลองลุ้นการลงทุนเสี่ยง ๆ หน่อย เพราะเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภอยู่นะ อาจถูกหวยรวยเบอร์ เผลอ ๆ ถูกรางวัลใหญ่หายลำบากในพริบตา แต่อย่าเสี่ยงเยอะ เอาแค่พอสนุกจะดีกว่า เผื่อไม่เข้าเป้าจะได้ไม่เจ็บตัวมาก

ดวงความรักราศีพฤษภ

เดือนนี้คนโสด มีจังหวะได้เจอคนคุยที่ถูกใจ ต้องลองลุ้นดู อย่ามัวอายหรือเก็บตัว ชวนเที่ยวได้ก็ชวนเลย ถ้าคบกันมาสักพักอยากบอกรัก สารภาพความในใจ มีเกณฑ์สมหวัง ส่วนคนมีคู่จะมีเวลาให้กันพอสมควร คุยกันแล้วรู้สึกดี บรรยากาศแห่งความรักไปได้สวย โรแมนติก แต่ต้องระวังอารมณ์หน่อย เพราะใกล้กันมากก็อาจทะเลาะกันบ้างเหมือนลิ้นกับฟัน

ดวงสุขภาพราศีพฤษภ

เดือนนี้ไม่มีอะไรมาก สุขภาพพอไปได้ ไม่มีอะไรหนัก ๆ ให้กลุ้มใจ แต่ระวังใจร้อน เหม่อลอย ไม่มีสติ ทำให้หกล้ม สะดุด เตะโน่นี่นั่น ทำให้ได้รับบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ

ด้วยความปรารถนาดี

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ลัคนาราศีพฤษภ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ลัคนาราศีพฤษภ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กลับหน้าแรก