Eight of Swords ไพ่ 8 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Eight of Swords ไพ่ 8 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Eight of Swords ไพ่ 8 ดาบ ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
Eight of Swords
ไพ่ 8 ดาบ
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Eight of Swords ไพ่ 8 ดาบ ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่ Eight of Swords เป็นภาพผู้หญิงถูกมัดและปิดตา มีดาบแปดเล่มวางไว้รอบตัวเธออย่างมีกลยุทธ์ ในลักษณะจำกัดการเคลื่อนไหวของเธอ ราวกับว่าหญิงสาวอยู่ในกับดักหรือคุกบางประเภท อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าใครที่สร้างกับดักนี้ขึ้นมาจะขี้เกียจหรือรีบร้อน เพราะยังเหลือที่ว่างไว้ให้เธอสามารถหลบหนีได้ แต่เนื่องจากมีผ้าปิดตา ทำให้เธอมองไม่เห็นทางออกจากกับดักนี้ อีกทั้งดินแดนที่แห้งแล้งรอบตัวเธอ อาจบ่งบอกถึงการขาดความคิดสร้างสรรค์ ในขณะที่ท้องฟ้าในฉากหลังอาจบ่งบอกถึงความสิ้นหวัง เนื่องจากเธอรู้สึกว่า ไม่มีความหวังที่จะหลุดพ้นจากสถานการณ์ที่ต้องเผชิญ ถ้าเพียงแต่หญิงสาวสามารถถอดผ้าปิดตาออกมาได้ เธอจะเห็นว่า ตัวเองสามารถเดินออกจากสถานการณ์นี้

ความหมายทั่วไปในไพ่ Eight of Swords คือ ความรู้สึกว่าถูกขังและตกเป็นเหยื่อ คุณอาจรู้สึกไร้อำนาจ เพราะในใจของคุณ คุณรู้สึกว่า การเปลี่ยนแปลงสถานการณ์อยู่นอกเหนืออำนาจของคุณ และคุณรู้สึกหมดหนทาง ไม่มีสิทธิ์เสรีในชีวิต ความรู้สึกเช่นนี้มีบทบาทสำคัญที่ทำให้สถานการณ์ของคุณแย่ลง

การมอบอำนาจให้กับสิ่งที่ไม่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็นโชคชะตาหรือพระเจ้า รัฐบาล หรืออะไรก็ตาม นั่นหมายความว่า คุณกำลังมอบความรับผิดชอบส่วนตัวของคุณให้คนอื่น คุณเต็มใจสละที่นั่งคนขับในยานพาหนะแห่งชีวิตของคุณเอง และมันจะไม่มีทางเป็นเรื่องดีสำหรับคุณแน่นอน ดังนั้น ขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงการตัดสินใจที่สำคัญในเวลานี้ เนื่องจากการตัดสินใจของคุณอาจคลุมเครือ ข่าวดีก็คือ เนื่องจากกับดักเหล่านี้ แท้จริงแล้วเป็นสิ่งที่เราสร้างขึ้นเอง เราจึงสามารถทิ้งมันไว้ได้ ขอเพียงแค่เราถอดผ้าปิดตาออก และมองให้กว้างไกลกว่าเดิม เพื่อดูความเป็นไปได้ และตระหนักว่า คุณมีพลังภายในของตัวเองอย่างเต็มเปี่ยม

Eight of Swords ไพ่ 8 ดาบ

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

เมื่อ Eight of Swords ปรากฏอยู่ในการอ่านไพ่ยิปซี คุณอาจรู้สึกเหมือนติดกับดัก คุณรู้สึกอึดอัดในความสัมพันธ์หรือความเป็นหุ้นส่วน เพราะเป็นความสัมพันธ์ที่ค้างคาและสามารถโยนทิ้งได้ใช่ไหม? คุณอาจรู้สึกราวกับว่าตัวเองไม่มีทางเลือก แต่จริง ๆ มันไม่เป็นเช่นนั้นหรอกนะ หากคุณมองในภาพรวม เพราะในการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตาม คุณต้องเป็นผู้ดำเนินการและควบคุม อิสรภาพไม่ได้มาพร้อมกับความเฉยเมย หากคุณโสด ไพ่ใบนี้สามารถชี้ได้ว่า ชีวิตรักของคุณนิ่งมากเกินไป คุณอาจไม่เต็มใจที่จะเสี่ยง รวมถึงไม่ยอมออกไปพบปะกับผู้คน การรอราชรถมาเกยมักจะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดี

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

เมื่อได้ไพ่ Eight of Swords อาชีพของคุณไม่เป็นอย่างที่คุณคิด แต่เนื่องจากงานของคุณทำให้มีเงินใช้ครองชีพ คุณจึงรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถลาออกหรือเลิกทำงานในตอนนี้ ยิ่งไปกว่านั้น คุณไม่มีแผนสำรอง ตำแหน่งงาน หรือเส้นทางอาชีพอื่น ๆ รองรับเลย หากคุณต้องการเปลี่ยนเส้นทางอาชีพ หางานใหม่ อาจต้องศึกษาหาความรู้หรือความชำนาญก่อน แต่อาจเป็นเรื่องยาก หากไม่มีรายได้ที่มั่นคง ทั้งหมดนี้ทำให้คุณอาจรู้สึกว่า คุณไม่มีทางเลือก แต่ลองคิดนอกกรอบดูนะ เพราะความวิตกกังวลอาจทำให้คุณรู้สึกว่ามีทางเลือกน้อยกว่าที่เป็นจริง ลองขอความช่วยเหลือจากใครบางคน ไปสมัครเรียนวิชาชีพอื่น เปลี่ยนงานอดิเรกให้เป็นธุรกิจ หรือขอสินเชื่อเพื่อการลงทุน มีตัวเลือกมากมายที่อาจทำให้คุณมีความสุขขึ้น

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

คุณอาจรู้สึกว่าตอนนี้สิ่งต่าง ๆ กำลังเข้ามาใกล้คุณ เมื่อพูดถึงสถานการณ์ทางการเงินของคุณ Eight of Swords คือ ความวิตกกังวลเกี่ยวกับสถานะทางการเงินของคุณ หากคุณต้องการหาเงินเพิ่ม คุณอาจมีเครื่องมือหรือช่องทางทำเงินมากกว่าที่คุณคิด ลองคิดดูดี ๆ ว่าคุณมีพรสวรรค์ที่คนอื่นจะยอมจ่ายให้หรือไม่? เช่น คุณเป็นนักเขียนที่มีความสามารถหรือเปล่า มองหาประกาศในเว็บไซต์ว่าต้องการนักเขียนคอนเทนต์หรือไม่ หรือคุณอ่านไพ่ทาโรต์เป็นใช่ไหม คุณเก่งในเรื่องนี้ ก็ลองประกาศในเฟซบุ๊กหรือที่ไหนก็ได้ว่ารับดูดวงส่วนตัว แล้วเรียกเก็บเงินตามความเหมาะสม มีหลายวิธีที่จะทำให้สถานการณ์ทางการเงินของคุณดีขึ้น เอาเป็นว่า คุณจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์เพิ่มขึ้น แล้วมันจะดีกว่าเดิม


เว็บไซต์ tubtab.com