ดวงปี 2566 คนเกิดวันเสาร์ ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงปี 2566 คนเกิดวันเสาร์ ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ผู้อ่านทุกท่าน ก่อนอื่นอาจารย์ขอแจ้งว่า คำทำนายดวงประจำปี 2566 ของคนเกิดวันเสาร์ จะครอบคลุมเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อใช้เป็นแนวทางชีวิต หรือเพื่อความบันเทิงตามประสาคนสนใจในเรื่องโหราศาสตร์ ดังนั้น ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

การงานคนเกิดวันเสาร์ ปี 2566

ปีนี้ เรื่องงานของคนเกิดวันเสาร์ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ นักลงทุน ข้าราชการ พนักงานประจำ คนทำงานอิสระ ทุกสาขาอาชีพ จะเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ซึ่งแลกมาด้วยความหนักและเหนื่อยบ้างอันเป็นธรรมดาของการทำงาน งานจะชุก งานชุม งานใหญ่เข้ามามากมาย งานเล็กก็ท่วมท้น ทั้งนี้ในดวงชะตามีกลิ่นอายของความเปลี่ยนแปลงอยู่ค่อนข้างมาก หมายถึงชีวิตการงานของท่านต้องเปลี่ยนแปลงบ้างเพื่อการงานที่ดีขึ้น ถ้าจำเป็นต้องควรย้ายงาน เปลี่ยนงาน หรือลาออกจากงานเพื่อเปลี่ยนงานใหม่ ต้องออกจากเซฟโซนไปทำอะไรที่ท้าทายอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งนั่นจะทำให้ได้รับสิ่งที่ยิ่งใหญ่ตามมา ท่านยังมีเกณฑ์ได้จับงานใหญ่มาก ๆ อาจเป็นโปรเจ็คท์ที่ต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ ข้าราชการ คนทำงานประจำ คนทำงานอิสระ ล้วนแต่อยู่ในเกณฑ์นี้ทั้งนั้น จึงขอให้กล้าที่จะตัดสินใจในปี 2566 นี้

การเงินคนเกิดวันเสาร์ ปี 2566

ปีนี้ เรื่องเงินของคนเกิดวันเสาร์จะมีเงินเข้ามาจากการทำงานมากมายก่ายกอง ถือว่าเป็นปีที่ดีเด่นในเรื่องการงานและการเงิน แต่รายจ่ายยังคงสูงอยู่ในเรื่องไม่เป็นเรื่องนัก และยังมีเกณพ์จะถูกโกง หรือถูกรีดไถจากคนใกล้ชิดสนิทสนมรอบ ๆ ตัวของท่าน เป็นปีที่ไม่ควรช่วยเหลือใครทางการเงิน ยกเว้นทำใจแล้วว่าคงเป็นหนี้สูญ บางจังหวะของปีอาจมีปัญหาเรื่องเงินเข้ามาช้ากว่าที่คิดบ้าง ก็ต้องวางแผนหาเงินสำรองไว้ยามฉุกเฉิน จะได้ไม่เดือดร้อน เพราะเงินที่หวังไว้จะมาล่าช้าในบางเดือน

ความรักคนเกิดวันเสาร์ ปี 2566

ปีนี้ ความรักของคนโสดที่เกิดวันเสาร์จะมีคนมาจีบ มาคุยด้วย ทำให้หายเหงา มีความสุขมากขึ้น แต่ยังไม่ควรรีบร้อนเกินไป งานนี้ต้องดูกันยาว ๆ ส่วนคนมีคู่แล้ว ปีนี้อาจเป็นปีที่ยากลำบากบ้าง เพราะผ่านช่วงโรแมนติกไปแล้ว ปีนี้จะเป็นปีแห่งการทดสอบความจริงใจต่อกัน ถ้ารักกันจริงก็จะผ่านไปได้ เพราะแม้จะมีความขัดแย้ง แต่ต่างฝ่ายต่างก็จะอดทน และช่วยทำให้ความสัมพันธ์ไม่ขาดลงง่าย ๆ

สุขภาพคนเกิดวันเสาร์ ปี 2566

ปีนี้คนเกิดวันเสาร์สุขภาพมีเกณฑ์เกิดปัญหาได้พอสมควร โรคที่คิดว่าหายแล้วอาจกลับมารบกวน ทางที่ดีควรไปตรวจสุขภาพประจำปี และต้องพักผ่อนหลับนอนให้เป็นเวลา กินอาหารแนวสุขภาพ ออกกำลังกายบ้าง และเสริมดวงสุขภาพด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ตามกำลังศรัทธาของท่าน

ดวงปี 2566 คนเกิดวันเสาร์ ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ดวงปี 2566 คนเกิดวันเสาร์ ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

TubTab