ลัคนาราศีเมถุน ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ลัคนาราศีเมถุน ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน มาตรวจ มาเช็กดวงชะตาโดยรวมกันครับ ว่าชาวลัคนาราศีเมถุน หรือลัคนาราศีมิถุน ในเดือนนี้จะมีชีวิตเป็นอย่างไร ตามหัวข้อหลัก ๆ ที่ควรรับรู้ไว้ล่วงหน้า จะได้ไม่พลาดเรื่องสำคัญ ๆ นะครับ

ดวงการงานราศีเมถุน

เดือนนี้ ชาวราศีเมถุนต้องระวังงานของท่านอาจจะมีปัญหา ต้องพบเจองานยากลำบาก เล่นเอาถึงกับปวดหัว เพราะงานอืดอาดล่าช้า งานไม่ค่อยเดิน งานเสร็จล่ากว่ากำหนด มิหนำซ้ำยังมีเกณฑ์ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย แต่ในเสียก็ยังมีดีให้สบายใจ เพราะถ้าผ่านไปได้ก็จะพบกับความก้าวหน้า สรุปว่าต้องต่อสู้ฝ่าฟันแล้วจะนำไปสู่ความสำเร็จว่างั้นเถอะ ชาวราศีเมถุนจะได้เลื่อนตำแหน่งหรือขึ้นเงินเดือน จะมีชื่อเสียง จะประสบความสำเร็จ เอาเป็นว่าชีวิตการงานเดือนนี้ไม่ได้สบาย แถมเครียดเอาเรื่องอยู่นะ แต่มีเรื่องดี ๆ รออยู่แน่นอน

ดวงการเงินราศีเมถุน

เดือนนี้ ชาวราศีเมถุนขอให้ระวังรายจ่ายมากมายจะเข้ามาทำให้เครียดในช่วงครึ่งเดือนแรก การลงทุนเสี่ยง ๆ หรือหวังรวยจากการพนัน ลาภลอย ต้องเผื่อใจไว้เจ็บบ้าง แต่เดือนนี้ยังคงมีจังหวะดี ๆ สำหรับคนที่ต้องเจรจาเรื่องเงิน อาจจะกู้เงินแบงค์ หรือจะขายบ้าน รถ ที่ดิน ไม่ว่าขายเองหรือเป็นนายหน้าก็มีเกณฑ์ได้รับความสำเร็จทั้งสิ้น แล้วจะได้ค่านายหน้าสมใจนึกอย่างจุใจ

ดวงความรักราศีเมถุน

เดือนนี้ชาวราศีเมถุนที่เป็นคนโสด พอมีหวังจะสมรักกับเขาบ้างก็ต้องรอกลางเดือนไปแล้ว ถ้ามีคนกลางมาช่วยส่งเสริม มาช่วยจับคู่ให้ก็มีจังหวะที่จะได้ลงเอยมากหน่อย อาจจะได้มีแฟนไว้ควงแขนก็คราวนี้ ส่วนคนมีคู่ คนมีแฟนแล้ว อาจจะไม่ค่อยว่าง ไม่มีเวลาให้กันเท่าไรนัก อาจเป็นด้วยภาระหรือปัญหาบางอย่างทำให้ต้องห่างกัน แต่ถ้าพยายามหาเวลามาเจอกันบ้างจะได้รับความสุข จะมีโอกาสได้คุยกันเรื่องหมั้นหมายแต่งงาน หรืออยู่กินกันเป็นเรื่องเป็นราว ถ้าพื้นดวงไม่เลวร้ายนักอย่างน้อยก็จะได้ไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง พอให้ได้รับความหวานชื่น และกระชับความสัมพันธ์

ดวงสุขภาพราศีเมถุน

เดือนนี้ ชาวราศีเมถุนอาจจะปัญหาสุขภาพทั่วไปไม่เด่นชัดนัก ยกเว้นเรื่องทางใจ สุขภาพจิตไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเครียดบางเรื่อง หรือกังวลเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากเกินไป ชาวราศีเมถุนต้องปล่อยวาง หรือใช้ธรรมะเป็นที่พึ่ง ควรสวดมนต์เมื่อว่าง หรือก่อนนอนทุกคืนในเดือนนี้ จะสบายใจขึ้น

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ลัคนาราศีเมถุน ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ลัคนาราศีเมถุน ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กลับหน้าแรก