ลัคนาราศีกรกฎ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน มาตรวจ มาเช็กดวงชะตาโดยรวมกันครับ ว่าชาวลัคนาราศีกรกฎ ในเดือนนี้จะมีชีวิตเป็นอย่างไร ตามหัวข้อหลัก ๆ ที่ควรรับรู้ไว้ล่วงหน้า จะได้ไม่พลาดเรื่องสำคัญ ๆ นะครับ

ดวงการงานราศีกรกฎ

เดือนนี้ชาวลัคนากรกฎ การงานจะมีปัญหา มีอุปสรรคอันเป็นธรรมดาของชีวิตการทำงาน บางเรื่องต้องอย่าทำเป็นหยิ่ง ถ้าควรขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานก็ต้องยอมทำ สำหรับคนค้าขายต้องใจเย็น ช่วงนี้ไม่ควรขยายกิจการ ควรรอจังหวะที่เหมาะสมกว่านี้ และเดือนนี้ใครที่ต้องเซ็นสัญญา หรือทำงานเกี่ยวกับเอกสาร ต้องรอบคอบให้มากขึ้นกว่าปกติ เพราะอาจมีความผิดพลาดเกิดขึ้น แต่โดยรวมเดือนนี้งานของชาวราศีกรกฎยังเห็นความสำเร็จอยู่นะ จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ หลายคนจะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้ขึ้นเงินเดือนด้วย ถือว่ามีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่งานยังคงเยอะต่อไป

ดวงการเงินราศีกรกฎ

เดือนนี้ชาวลัคนากรกฎจะมีรายได้เข้ามาพอสมควร ได้จากการทำงาน ได้จากการค้ามีกำไร แต่ติดที่มีรายจ่ายมาก เก็บเงินไม่ได้เลย มีเท่าไหร่ใช้จนหมด หลายคนมีหนี้สินรุมเร้าต้องจ่ายออกไปอย่างช่วยอะไรไม่ได้เลย เดือนนี้ถ้าต้องการใช้เงินไปกับเรื่องเสี่ยง ๆ ไม่ว่าจะเสี่ยงโชคหรือลงทุนแบบเสี่ยงมีเกณฑ์สมหวังในเรื่องผลตอบแทนอยู่บ้าง อย่างไรก็ตาม ตามดวงจะเสียเงินจำนวนหนึ่งไปกับการเข้าสังคม เรื่องการกินเที่ยวกับเพื่อน ๆ และใช้จ่ายไปกับครอบครัวตัวเอง ชาวกรกฎควรเริ่มฝึกทำแผนเก็บเงินสำรองเอาไว้ได้แล้ว จะได้ลดปัญหาในอนาคต

ดวงความรักราศีกรกฎ

เดือนนี้ชาวลัคนากรกฎที่ยังโสด ถือยังพอมีหวังกับเรื่องความรัก หากอยากลองรักอีกสักครั้ง ถือว่าเป็นเดือนที่เหมาะสม ถ้าออกจากบ้านบ่อย ๆ อาจจะเจอคนที่ใช่คนนั้น ต้องลองดู อย่าท้อแท้ ส่วนคนมีคู่ อาจจะทะเลาะกับคู่ มีความขัดแย้งกันเกิดขึ้น ทำให้ดูไม่ใกล้ชิดกันเท่าที่ควร แต่ก็จะไม่นานเพราะดาวที่เป็นมงคลจะช่วยทำให้คืนดีกัน ถ้าทะเลาะกันมาตั้งแต่เดือนก่อน ๆ เดือนนี้มีเกณฑ์จะได้คืนดีกันเสียที

ดวงสุขภาพราศีกรกฎ

เดือนนี้ชาวลัคนากรกฎมีเกณฑ์โรคเก่ากำเริบ โรคประจำตัวกลับมารบกวน หรือแม้กระทั่งขับรถเร็วก็อาจมีปัญหา เล่นกีฬาก็อาจบาดเจ็บ เดือนนี้จึงควรทำบุญให้แก่โรงพยาบาลสงฆ์ ปล่อยนก ปล่อยปลา บริจาคโลงศพ เพื่อสร้างทานบารมี และอุทิศผลบุญให้สรรพสัตว์และเจ้ากรรมนายเวร เพื่อผ่อนหนักให้เป็นเบา

ด้วยความปรารถนาดี

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ลัคนาราศีกรกฎ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ลัคนาราศีกรกฎ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กลับหน้าแรก