ลัคนาราศีสิงห์ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ลัคนาราศีกรกฎ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน มาตรวจ มาเช็กดวงชะตาโดยรวมกันครับ ว่าชาวลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนนี้จะมีชีวิตเป็นอย่างไร ตามหัวข้อหลัก ๆ ที่ควรรับรู้ไว้ล่วงหน้า จะได้ไม่พลาดเรื่องสำคัญ ๆ นะครับ

ดวงการงานราศีสิงห์

เดือนนี้ชาวลัคนาสิงห์ เรื่องงานถือว่าต้องเหนื่อย อาจมีศัตรู ทำให้เกิดปัญหาหนักอกหนักใจ มีคนคอยจ้องจะแย่งชิงผลงานไปเป็นของตัวเอง แต่ถ้าคุณเป็นคนทำงานที่ไม่ออกหน้าออกตา ทำเบื้องหลัง ไม่ง้อแสงสปอตไลท์มาจับ แบบนี้ศัตรูที่จะมาแย่งผลงานก็ทำอะไรไม่ได้ ถ้าทำงานเด่นอยู่หน้าฉาก แบบนี้ต้องระวังตัวเอาไว้หน่อย ไม่มีใครอยากเห็นเราเด่นเกิน อย่างไรก็ตาม การงานยังมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในเรื่องต่าง ๆ ต้องตั้งรับให้ดี ยังไงก็ขอให้อดทนมาก ๆ หน่อย ผ่านพ้นเดือนนี้ไปแล้วจะดีขึ้น

ดวงการเงินราศีสิงห์

เดือนนี้ชาวลัคนาสิงห์มีรายจ่ายมาก อาจต้องหากู้เงินมาเสริมสภาพคล่อง ระวังจะเสียเงินไปกับคนที่ท่านคบหาอยู่หรือคนใกล้ชิดสนิทสนม และระวังหนี้สินจะพอกพูนเป็นดินพอกหางหมูด้วย แต่บางทีก็ช่วยไม่ได้ เพราะต้องเสียเงินออกไปแบบถูกบังคับให้ต้องเสีย ควรวางแผนการเงินให้ดีกว่าเดิมถ้าทำได้

ดวงความรักราศีสิงห์

เดือนนี้ชาวลัคนาสิงห์ที่ยังโสด ถือว่าพอมีหวังได้พบคนที่ถูกใจ แต่ห้ามรีบร้อน เพราะตามดวงดาวที่เล็งคุณอยู่นั้น บ่งบอกว่าไม่มีอะไรแน่นอน ไม่มีอะไรเที่ยงแท้ มันพลิกได้ตลอด ส่วนคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ทัศนคติไม่ค่อยตรงกัน ทำให้ขัดแย้ง มีปัญหา คุยกันแล้วก็เข้าใจผิดกันได้ง่าย ๆ ควรอยู่มุมใครมุมมันไปก่อนจะดีกว่า อย่าตอแยกันมากนัก

ดวงสุขภาพราศีสิงห์

เดือนนี้ชาวลัคนาสิงห์มีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบายง่ายกว่าปกติ อาจพบปัญหาปวดเนื้อปวดตา ปวดข้อ ปวดกระดูก ปวดไปหมด ต้องหาทางพักผ่อนให้มาก ๆ หน่อย แต่ตามดวงจะไม่ค่อยได้พัก เพราะมีอะไรให้ทำเยอะแยะ โดยเฉพาะเรื่องการเดินทางไปโน่นไปนี่

ด้วยความปรารถนาดี

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง


ลัคนาราศีกรกฎ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ลัคนาราศีกรกฎ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กลับหน้าแรก