ลัคนาราศีตุลย์ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ลัคนาราศีตุลย์ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน มาตรวจ มาเช็กดวงชะตาโดยรวมกันครับ ว่าชาวลัคนาราศีตุลย์ ในเดือนนี้จะมีชีวิตเป็นอย่างไร ตามหัวข้อหลัก ๆ ที่ควรรับรู้ไว้ล่วงหน้า จะได้ไม่พลาดเรื่องสำคัญ ๆ นะครับ

ดวงการงานราศีตุลย์

เดือนนี้ ชาวลัคนาตุลย์ ผู้ใหญ่หรือหุ้นส่วนจะให้โทษในเรื่องงาน ยิ่งถ้าเพิ่งเริ่มทำงานใหม่ เป็นพนักงานใหม่จะต้องเจอกับเรื่องวุ่น ๆ มากมาย ยกเว้นถ้าเป็นคนเก่าทำงานมานานแล้ว จะมีความสำเร็จรออยู่ อาจจะได้เลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม เรื่องงานเดือนนี้ ถ้าไม่ระวังตัวให้ดีมีเกณฑ์จะยุ่งเหยิง อาจจะทะเลาะกันกับคนในที่ทำงานได้ง่าย ๆ งานจะหนักและเหนื่อย เจอแต่เรื่องที่ทำให้หัวหมุน แต่ถ้าช่วงนี้ถูกส่งตัวไปทำงานที่อื่นไกล ๆ หน่อย จะเหมือนได้แก้เคล็ด จะพบกับความสำเร็จให้ชื่นใจ

ดวงการเงินราศีตุลย์

เดือนนี้ ชาวลัคนาตุลย์กว่าจะได้เงินมาจากการทำงานก็ต้องเหน็ดเหนื่อยพอสมควร เหงื่อต้องตก แรงต้องออก ถึงจะได้จับเงินค่าตอบแทนนั้น โชคดีที่ยังมีลาภผลลาภลอยเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ยิ้มออกมาได้ แต่พอเห็นยอดรายจ่ายที่บานเบอะก็ถึงกับหุบยิ้มแทบไม่ทัน เพราะรายจ่ายเยอะสิ้นดี ถ้าไม่รู้จักวางแผนการใช้เงินก็จะมีปัญหาแน่นอน ทางที่ดีต้องฝึกการใช้จ่ายให้สมดุลและมีเงินออมบ้าง จะทำให้สบายในภายหลัง

ดวงความรักราศีตุลย์

คนโสด ความรักยังไม่มีเกณฑ์สมหวัง คนที่คุยกันช่วงนี้ดูเหมือนจะไว้ใจไม่ค่อยได้ ขาดความจริงใจ อาจจะเข้ามาหลอกให้อยากแล้วจากไป ควรทำใจวางเฉยเรื่องรักไว้สักพักหนึ่ง คนมีคู่ ความรักเดือนนี้จะทะเลาะขัดแย้งกัน เพราะมีมือที่สามเข้ามาแทรก หรือดันไปรื้อเอาเรื่องในอดีตมาทะเลาะกัน ถ้าไม่เป็นไปตามนี้ก็มีเกณฑ์ว่าคนรักจะป่วยไข้ไม่สบาย

ดวงสุขภาพราศีตุลย์

เดือนนี้ชาวลัคนาตุลย์มีเณฑ์ป่วยได้เหมือนกัน แม้ไม่รุนแรงแต่ไม่ควรประมาท เวลานอนควรนุ่งห่มให้อุ่นกาย โดยเฉพาะในพื้นที่อากาศหนาวเย็น ถ้าเป็นพื้นที่ร้อน ๆ หน่อย จะนอนแก้ผ้าก็ไม่มีปัญหาอะไร ยกเว้นผีเรือนอาจตกใจ

ด้วยความปรารถนาดี

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ลัคนาราศีตุลย์ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง
ลัคนาราศีตุลย์ ดูดวงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กลับหน้าแรก