Judgement ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Judgement ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่์
Judgement ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : thaitarot.click
Judgement
ความหมายของไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

Judgement ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่คำพิพากษา Judgement พรรณนาถึงสิ่งที่ใคร ๆ ก็จินตนาการว่า เป็นเรื่องเกี่ยวกับการพิพากษาครั้งสุดท้าย ในรูปแบบต่าง ๆ ที่นำมาจากคัมภีร์ในตำนาน นั่นคือคัมภีร์ไบเบิ้ล

ภาพในไพ่คำพิพากษา Judgement หรือไพ่คำพิพากษา แสดงให้เห็นภาพผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ผู้ซึ่งกำลังลุกขึ้นจากหลุมศพ เพื่อตอบรับเสียงแตรของกาเบรียล แขนที่เหยียดออกของพวกเขาเป็นสัญลักษณ์ว่า พวกเขาพร้อมแล้วที่จะถูกตัดสินโดยพระเจ้า พวกเขากำลังจะได้พบกับผู้สร้างของพวกเขา พวกเขาดูเหมือนครุ่นคิดว่า จะใช้เวลาที่เหลือชั่วนิรันดร์ ณ ที่ใดกันหนอ ในสวรรค์หรือในนรก คลื่นยักษ์ที่อยู่ด้านหลังไกลออกไปแสดงว่า การตัดสินนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ และการตัดสินนี้ย่อมถือเป็นที่สิ้นสุด คำพิพากษาถูกปกครองโดยดาวพลูโต ซึ่งเป็นผู้ปกครองของยมโลก

มีเสียงสะท้อนของไพ่ใบนี้อยู่ในไพ่ Death ด้วยเหมือนกัน เพราะพวกมันทั้งคู่ต่างก็เตือนเราว่า ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะจบลง และการเริ่มต้นใหม่กำลังจะมาถึง นี่ดูจะไปไกลกว่าความหมายไพ่ของทาโรต์อย่างเดียว ผู้สนใจการอ่านไพ่ต้องพยายามเรียนรู้พื้นฐานของประเพณีลึกลับโบราณของไพ่ทาโรต์ แต่เราจะขอสรุปให้สั้นลงว่า ไพ่ใบนี้คือการพิพากษาอย่างเที่ยงธรรม ความหมายของคำพิพากษาแบบดั้งเดิมมุ่งเน้นไปที่ช่วงเวลาที่เราคิดไตร่ตรอง ประเมินตนเอง และพิจารณาดูการกระทำของเรา ผ่านการไตร่ตรองในตนเอง ที่เราสามารถมีความเข้าใจอย่างชัดเจนและเป็นกลาง เกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เราเป็นหรือได้ทำเอาไว้ และสิ่งที่เราต้องทำเพื่อจะเติบโตเป็นมนุษย์ที่แท้จริง

ไพ่คำพิพากษาที่ปรากฏในการอ่าน หมายความว่า คุณกำลังเข้าใกล้จุดสำคัญในชีวิตของคุณแล้ว ซึ่งคุณจะต้องเริ่มประเมินตัวเอง การอ่านไพ่ใบนี้ยังสามารถบ่งบอกได้ว่า คุณอยู่ในช่วงเวลาที่ตื่นขึ้น ซึ่งเกิดจากการไตร่ตรองวิเคราะห์ตนเอง ตอนนี้คุณมีแนวคิดที่ชัดเจนขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องเปลี่ยนแปลง และวิธีที่คุณจำเป็นต้องเข้าใจในตนเอง รวมถึงเข้าใจในความต้องการของคุณ อย่างไรก็ตาม นี่อาจหมายถึงการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวันของคุณ หรือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่ไม่เพียงส่งผลกระทบกับคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้คนที่อยู่ใกล้คุณอีกด้วย

การอ่านไพ่ใบนี้ยังสามารถบ่งบอกได้ว่า คุณอยู่ในช่วงเวลาที่ตื่นขึ้นซึ่งเกิดจากการไตร่ตรองตนเอง ไพ่คำพิพากษาเตือนว่า เราทุกคนจะต้องเผชิญกับทางเลือก ที่จะมีผลอย่างน่าประหลาดใจไปตลอดชีวิตของเรา ไพ่ใบนี้ทำให้นึกถึงช่วงเวลาที่การกระทำของคุณเปลี่ยนเส้นทางของคุณไปในทางที่ดี อาจมีช่วงเวลาซึ่งย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้แล้ว ผลลบที่ตามมาจากการกระทำเหล่านั้นยังคงมีอยู่ ในที่สุดมันจะตามทันคุณ เหมือนกรรมเก่าที่วิ่งมาคว้าจับคุณเอาไว้ได้ในที่สุด

และไพ่ใบนี้ดูเหมือนจะบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้ว คุณอาจต้องปล่อยวางอดีตเพื่อก้าวไปข้างหน้ากับแผนการที่จะมีชีวิตใหม่ ความรักอันซื่อตรง อาชีพอันซื่อตรง การเงินอันซื่อตรง การต่ออายุความรัก การปรับความสัมพันธ์ การหาเป้าหมายในอาชีพ ความรับผิดชอบในที่ทำงาน ไพ่ยังสะท้อนนิสัยทางการเงิน และสะท้อนถึงค่านิยมของคุณด้วย

ไพ่ Judgement

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ตอนนี้เป็นเวลาที่จะมองชีวิตรักของคุณให้ละเอียดยิ่งขึ้น และค้นหาว่าต้องเปลี่ยนแปลงอะไร ไพ่คำพิพากษาหมายถึงเวลาแห่งการไตร่ตรองและการวิเคราะห์ที่เริ่มต้นจากการตื่น ปัญหาในชีวิตรักที่คุณเคยละเลย อาจมองเห็นได้ชัดเจนในตอนนี้ และคุณมีโอกาสที่จะปรับเปลี่ยนได้ ด้วยการสื่อสารกับคู่ของคุณอย่างเปิดเผย และตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณทั้งคู่ตระหนักถึงความต้องการของกันและกัน การเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณสองคนทำร่วมกันอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อความสัมพันธ์ของคุณ การกระทำในอดีตของคุณและผลที่ตามมา ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี กรรมกำลังตามทันคุณอยู่ตอนนี้ หากคุณเคยทำผิดพลาดมาก่อน ให้ใช้บทเรียนที่คุณได้เรียนรู้เพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตของคุณ

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

นี่คือเรื่องของการตัดสินอย่างตรงไปตรงมา คุณอาจจะต้องผ่านช่วงเวลาแห่งการตื่นตัว เมื่อพูดถึงเส้นทางอาชีพของคุณ บางทีคุณอาจพบจุดประสงค์ใหม่ หรือความต้องการที่ไม่อาจละเลยได้ บางครั้งสิ่งนี้อาจมาพร้อมกับการปรับเปลี่ยนที่ต้องทำในที่ทำงานหรือตำแหน่งของคุณ แม้ว่าสิ่งนี้อาจทำให้เครียดได้ แต่การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขณะทำงาน หากสถานที่ทำงานของคุณตึงเครียด ไพ่คำพิพากษายังส่งสัญญาณว่า คุณอาจต้องตระหนักมากขึ้นว่า การกระทำของคุณในที่ทำงานส่งผลต่อผู้อื่นอย่างไร ใช้เวลาสักครู่เพื่อประเมินว่า พฤติกรรมของคุณเป็นอย่างไร และสิ่งใดสามารถปรับปรุงได้ คุณต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของคุณ และในความขัดแย้งที่เกิดขึ้น

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

นี่คือการพิพากษาอย่างตรงไปตรงมา คุณอาจต้องผ่านช่วงเวลาแห่งการไตร่ตรองตนเอง เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ของคุณกับเงิน บางครั้งนี่หมายถึงการประเมินว่า นิสัยทางการเงินของคุณขัดขวางสภาพคล่องทางการเงินของคุณหรือไม่ รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นเพื่อให้การเงินดีขึ้น คุณเป็นคนที่จ่ายฟุ่มเฟือยหรือไม่มีการวางแผนหรือไม่? หรือคุณรู้สึกขาดแคลนเงินทองอยู่เสมอ แม้ว่าสถานะทางการเงินของคุณจะดีขึ้นแล้วก็ตามในบางจังหวะ วิธีคิดใหม่ทำใหม่เกี่ยวกับการเงินของคุณมาถึงแล้ว นี่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ทำการปรับปรุงเรื่องการเงินในเชิงบวก


เว็บไซต์ tubtab.com