The Hermit ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The Hermit ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
The Hermit ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
The Hermit
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The Hermit ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่ฤาษี The Hermit เป็นภาพฤาษีหรือชายชรายืนอยู่เพียงลำพังบนยอดเขา ขณะถือตะเกียงในมือข้างหนึ่งและถือไม้เท้าอีกข้างหนึ่ง ภูเขาหมายถึงความสำเร็จ และการพัฒนา ไพ่ The Hermit หมายถึงระดับความรู้ทางจิตวิญญาณที่ฤาษีได้รับ และพร้อมจะถ่ายทอดความรู้นั้นให้แก่ทุกคน นอกจากนี้ The Hermit ยังมีความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งต่อเป้าหมายและการตระหนักรู้ในเส้นทางที่กำลังดำเนินอยู่

ภายในโคมไฟหรือตะเกียง จะสังเกตเห็นดาว 6 แฉก ซึ่งเรียกอีกอย่างว่า “ตราประทับของโซโลมอน” สัญลักษณ์นี้แสดงถึงปัญญา ไม้เท้าที่ฤาษีถือแสดงถึงอำนาจและอำนาจ The Hermit เป็นผู้แสวงหาความรู้ที่มาจากภายใน คนพเนจรผู้โดดเดี่ยวในเส้นทางของกลางคืน เขาค้นหาสิ่งที่ได้มาด้วยความสันโดษเป็นเวลานาน และมาจากเสียงภายในด้วย หากปรารถนาจะฟังเสียงนี้ เขาต้องตัดความสัมพันธ์หรือหลบลี้จากสังคมของมนุษย์ The Hermit เดินผ่านคืนที่มืดมิดภายในจิตไร้สำนึก มีเพียงแสงน้อย ๆ ของดาวเหนือคอยนำทาง จุดหมายของเขาคือบ้าน ซึ่งก็คือตัวเขาเอง

คุณกำลังคิดว่าคุณต้องอยู่คนเดียว อย่ากลัวที่จะใช้โอกาสนี้เพื่อไตร่ตรอง เพราะมันสามารถช่วยให้คุณชำระล้างจิตใจจากความยุ่งเหยิงในชีวิตประจำวันได้ The Hermit อาจหมายถึงความพยายามของคุณ ที่สอดคล้องกับตัวตนแท้จริงของคุณ ใช่แล้ว คุณอาจกำลังค้นหาจิตวิญญาณภายในของคุณเพื่อขอคำแนะนำที่ถูกต้อง และจังหวะชีวิตก้าวต่อไปของคุณจะเป็นอย่างไรเล่า การปรากฏตัวของ The Hermit ในการอ่านไพ่ยังสามารถบ่งบอกถึงการปรากฏตัวของใครบางคนที่จะเข้ามาในชีวิตของคุณ เขาอาจเป็นที่ปรึกษาของคุณ หรือการหยุดชีวิตรักเพื่อไตร่ตรองอีกสักครั้ง การเข้าใจตนเองในความรัก การใคร่ครวญในเรื่องความก้าวหน้าในอาชีพ การแสวงหาจุดมุ่งหมายหรือเป้าหมายในการงาน พิจารณาเรื่องการใช้เงินทองซื้อความสุข รวมถึงครุ่นคิดเรื่องลดความเป็นวัตถุนิยมลงบ้าง เพราะความสุขไม่ได้มาจากวัตถุไปเสียทั้งหมดหรอกนะ

ไพ่ The Hermit

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ความรักเป็นหนึ่งในความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชีวิต ความรักสามารถเป็นครูที่ดีได้ ความรักเรียกร้องให้เราทุกคนรู้จักตนเอง รู้จักความต้องการของเรา ความกลัว และความไม่มั่นคงของเราอย่างแท้จริง ความหมายของไพ่ฤาษี The Hermit The Hermit สามารถส่งสัญญาณว่า เราอาจต้องการเวลาอยู่คนเดียว เพื่อพัฒนาความเข้าใจในตัวเอง ก่อนที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับบุคคลอื่น ช่วงนี้อาจจะรู้สึกเหงา ๆ หน่อย แต่มันจะพาคุณไปถูกทางเพื่อพบกับความรักที่คุณคู่ควร หากคุณมีความสัมพันธ์อยู่แล้ว การค้นหาทางจิตวิญญาณนี้เป็นสิ่งที่คุณสองคนอาจต้องการทำร่วมกัน คุณทั้งคู่อาจนึกถึงสิ่งที่คาดหวังจากความสัมพันธ์นี้ และเรื่องที่จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น นับเป็นการเตรียมรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการแก้ปัญหาในอนาคต

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

เมื่อจับได้ไพ่ฤาษี The Hermit ตอนนี้คุณอาจใช้เวลาในการครุ่นคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการจากอาชีพการงาน คุณอาจรู้สึกว่าเส้นทางที่กำลังเดินอยู่ในขณะนี้ไม่ได้ผลสำหรับคุณ และอาจมีความรู้สึกว่าไม่ได้ถูกเติมเต็ม คุณกำลังพยายามทำความเข้าใจว่า งานประเภทใดที่จะทำให้คุณมีความสุข หากคุณทำงานเพื่อความมั่นคงทางการเงินเพียงอย่างเดียว เรื่องนี้ก็ไม่เพียงพอสำหรับคุณอีกต่อไป คุณอาจจะต้องมองหาเป้าหมายอื่นเพื่อทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

ไพ่ฤาษี The Hermit อาจจะทำให้คุณตระหนักว่า เงินไม่ได้ทำให้คุณมีความสุขในตอนนี้ นี่เป็นช่วงเวลาที่วัตถุข้าวของต่าง ๆ ไม่มีความสำคัญ และพยายามทำความเข้าใจว่า ความสุขที่แท้จริงของคุณนั้นอยู่หนใด หรือคืออะไรกันแน่


เว็บไซต์ tubtab.com