The Wheel of Fortune ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The Wheel of Fortune ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
The Wheel of Fortune ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน
The Wheel of Fortune ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The Wheel of Fortune ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่วงล้อโชคชะตา The Wheel of Fortune จากภาพ ณ กึ่งกลางของไพ่มีวงล้อขนาดยักษ์ ปกคลุมไปด้วยสัญลักษณ์ลึกลับ มีสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ล้อมรอบวงล้อมากมาย ทูตสวรรค์ นกอินทรี กระทิง และสิงโต ทั้งหมดเกี่ยวข้องกับสัญญาณทั้งสี่ในจักรราศี ได้แก่ ราศีสิงห์, ราศีพฤษภ, ราศีพิจิก และราศีกุมภ์ พวกเขายังเป็นตัวแทนของผู้ประกาศข่าวประเสริฐสี่ตนในประเพณีของชาวคริสเตียน ซึ่งอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้พวเขาทั้งหมดนั้นประดับด้วยปีก หนังสือที่แต่ละตนแต่ละตัวถือก็เป็นตัวแทนของคัมภีร์โตราห์ ซึ่งสื่อถึงปัญญาและความเข้าใจในตนเอง บนวงล้อนั้น งูบ่งบอกถึงการกระทำในโลกแห่งวัตถุ สฟิงซ์อยู่ด้านบนสุด และสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นปิศาจ หรือตัว Anubis เองก็โผล่ขึ้นมาทางด้านล่าง ร่างจากอียิปต์ทั้งสองนี้เป็นตัวแทนภูมิปัญญาของเทพเจ้าและราชา (ในกรณีของสฟิงซ์) และนรก (อนูบิส) พวกมันหมุนไปตลอดกาลเป็นวัฏจักร และบ่งบอกว่าเมื่อตัวหนึ่งขึ้นมา อีกตัวหนึ่งจะกลับลงไป

ไพ่วงล้อโชคชะตา The Wheel of Fortune จะเปลี่ยนไปตลอดกาล ราวกับจะสื่อว่า ชีวิตประกอบด้วยช่วงเวลาที่ดีและเลวร้าย และวัฏจักรเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถควบคุมได้ ทั้งกษัตริย์และกรรมกรต่างก็อยู่ภายใต้วัฏจักรนี้ ไม่มีใครในโลกสามารถหลีกเลี่ยงสิ่งที่ถูกลิขิตไว้ได้ เมื่อคุณมีช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิต จงแน่ใจว่า คุณได้สนุกกับมันให้เต็มที่ เพราะสิ่งที่ขึ้นมาสูงก็ต้องตกต่ำลงไปเสมอ ในทางกลับกัน เมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย สิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้นอีกครั้งในที่สุด มันเป็นพลังเดียวกันกับที่ควบคุมการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล หรือการขึ้นและตกของดวงอาทิตย์

ไพ่ The Wheel of Fortune นี้ เป็นพลังที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของมนุษย์ ตำแหน่งของคุณจะต้องไปอยู่ ณ จุดต่าง ๆ ตามแต่โอกาส คุณอาจพบว่า ตัวเองอยู่ด้านบนหรือด้านล่าง แต่จำไว้เถิด ไม่ว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร มันอาจจะอยู่ตรงนั้นไม่นานนัก เพราะวงล้อจะหมุนเสมอ การเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ การเปลี่ยนแปลงในคู่ครองหรือหุ้นส่วน โชคลาภในอาชีพ โอกาสรุ่งหรือร่วงในปัจจุบัน การปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงในการทำงาน การเปลี่ยนแปลงในเรื่องวัตถุสิ่งของ ความคล่องตัวด้านการเงิน ทุกเรื่องล้วนเปลี่ยนแปลงเมื่อถึงเวลาของมัน

ไพ่ The Wheel of Fortune

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ชีวิตเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง และความรักก็ไม่ต่างกัน ไพ่วงล้อโชคชะตา The Wheel of Fortune สามารถส่งสัญญาณถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในความสัมพันธ์ของคุณ บางทีคุณอาจไม่เห็นมาก่อน สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งเลวร้ายเสมอไป แต่อาจต้องมีการปรับเปลี่ยน คำมั่นสัญญาที่คุณมีกับคนรักอาจได้รับการทดสอบแล้ว และคุณทั้งคู่อาจต้องใช้ความพยายามหรือเสียสละบางอย่างเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกัน ทั้งหมดอยู่ที่การตัดสินใจ การเป็นหุ้นส่วนชีวิตของคุณกับคนรักอาจใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากคุณสองคนเรียนรู้ที่จะนำทางชีวิตที่ย่อมมีขึ้นมีลงเสมอ สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่า การเปลี่ยนแปลงแม้จะเป็นบวกหรือลบ มันจะไม่คงอยู่ตลอดไป เพราะวงล้อหมุนอยู่เสมอ

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อาจเกิดขึ้นได้เมื่อพูดถึงอาชีพการงานของคุณ หากคุณกำลังพิจารณาที่จะเปลี่ยนเส้นทางอาชีพหรือตำแหน่งของคุณ ตอนนี้อาจเป็นเวลาที่ดีในการเคลื่อนไหวเหล่านั้น พยายามและตระหนักถึงโอกาสของคุณในตอนนี้ให้มากขึ้น และตอบตกลงเมื่อมีโอกาสเข้ามา บางครั้งการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ อาจเป็นเรื่องยากและท้าทาย แต่สิ่งเหล่านี้เป็นจังหวะชีวิตที่ดีสำหรับคุณ ในการพัฒนาทักษะและเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการเติบโตในอนาคต ยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ และพยายามปรับตัว การก้าวไปพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

เมื่อพูดถึงการเงินของคุณ ไพ่วงล้อโชคชะตา The Wheel of Fortune จะแนะนำเรื่องการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นจงเตรียมพร้อมปรับตัวให้เข้ากับทุกสิ่งที่จะเกิดขึ้น หากคุณรู้สึกสบายใจในเรื่องเงิน ให้แน่ใจว่าคุณเก็บเงินสำรองเผื่อเอาไว้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ต้องไม่ประมาท และระวังเรื่องการเงินเสมอ


เว็บไซต์ tubtab.com