The Tower ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : อาจารย์เซียน

The Tower ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : thaitarot.click
The Tower ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : thaitarot.click
The Tower
ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ทาโรต์ : thaitarot.click

The Tower ความหมายไพ่ทาโรต์

ไพ่หอคอย The Tower แสดงให้เห็นหอคอยสูงที่ตั้งอยู่บนยอดเขา สายฟ้าฟาดใส่หอคอย แล้วทำให้มันลุกเป็นไฟ เปลวไฟกำลังลุกไหม้อยู่ที่หน้าต่าง ผู้คนต่างกระโดดหนีออกจากหน้าต่างด้วยความสิ้นหวัง พวกเขาต้องการหนีจากความวุ่นวายและการทำลายล้างภายใน

หอคอยเป็นสัญลักษณ์ของความทะเยอทะยานที่สร้างขึ้นในสถานที่ซึ่งผิดพลาด การทำลายหอคอยจะต้องเกิดขึ้นเพื่อล้างวิถีเก่าและต้อนรับสิ่งใหม่ หอคอยยังแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงในแง่ที่รุนแรงและสำคัญยิ่ง ด้วยเหตุนี้เองไพ่ The Tower จึงดูน่าตกใจ แต่ไม่จำเป็นต้องน่ากลัวหรือคิดว่าเป็นลางร้าย เพราะหัวใจของไพ่ใบนี้ หรือสารของมันคือการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวล้ำ เหตุการณ์ที่ไพ่ Tower ปรากฏขึ้นนั้น ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่น่ากลัว เช่น ภัยพิบัติหรือการสูญเสียครั้งใหญ่ การเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องปกติของชีวิตที่มนุษย์ต้องยอมรับ แต่บางครั้งมันก็สร้างความกลัวได้เหมือนกัน เพราะหมายความว่า เราต้องละทิ้งโลกเก่า ความจริง หรือความเคยชินที่เรารู้มาก่อนเหตุการณ์นี้ วิธีการแบบเก่าไม่มีประโยชน์อีกต่อไป และคุณต้องค้นหาความเชื่อ ค่านิยม และกระบวนการชุดอื่นเข้ามาแทนที่ คิดในแง่ดี ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเปลี่ยนรากฐานเก่าของอดีตด้วยสิ่งที่เป็นของแท้มากกว่า และจะช่วยรับใช้คุณได้ดียิ่งขึ้นในวันข้างหน้า

ในแง่ของการทำงาน อาจมีข้อโต้แย้งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เกิดขึ้น คุณต้องอยู่ในการควบคุม และบังคับอารมณ์ของคุณเองให้นิ่ง หลีกเลี่ยงการพูดอะไรที่อาจทำร้ายคนอื่น เมื่อพูดถึงชีวิตรัก ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของคุณอาจใกล้ถึงจุดสิ้นสุด ใช้สิ่งนี้เป็นคำเตือน หากคุณเห็นคุณค่าของความสัมพันธ์ของคุณจริง ๆ ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องควบคุมความเสียหาย หรือต้องเปิดอกคุยกันอย่างตรงไปตรงมาเพื่อชี้แจงความเข้าใจผิด ในด้านการเงิน ความหมายของหอคอยหมายถึงความต้องการที่จะมั่นใจในการทำธุรกรรมของคุณ

นอกจากนี้ ไพ่ The Tower ยังมีความหมายเกี่ยวกับการเลิกรา, การสิ้นสุดความสัมพันธ์ที่อ่อนแอ, การเปลี่ยนแปลงพื้นฐานในแง่ของความรัก, การตกงานกะทันหัน, การหยุดชะงักในที่ทำงาน, ความโกลาหลในที่ทำงาน, การสูญเสียทางการเงิน เหล่านี้เป็นต้น

ไพ่ The Tower

ความหมายเกี่ยวกับความรัก

ไพ่ทาโรต์ The Tower ความหมายคือ ความรักกำลังส่งสัญญาณการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานอย่างยิ่งใหญ่ ความสัมพันธ์ที่มีรากฐานอ่อนแอหรือใกล้พังทลาย จะไม่คงอยู่นานนัก และอาจล่มสลายได้ แม้ว่าในตอนแรกจะเจ็บปวด แต่ก็เป็นหนทางไปสู่ประสบการณ์ใหม่ บางทีความสัมพันธ์ของคุณอาจมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อตัวตนของคุณ คุณภาคภูมิใจที่ได้เป็นหุ้นส่วนหรือพ่อแม่ที่ดี ทำให้คุณอยู่ต่อได้ แม้ในขณะที่คุณไม่มีความสุข ที่ผ่านมาคุณอาจกำลังพยายาม แต่ให้รู้ว่ามันจะผ่านไป หากคุณเป็นโสด ความสัมพันธ์อาจไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่พังทลาย แต่มุมมองและความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับแนวคิดทั้งหมด ว่าความรักมีความหมายต่อคุณอย่างไร ความเชื่ออะไรเกี่ยวกับความรักที่ไม่ได้รับใช้คุณ? สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้คุณสามารถพัฒนาความเข้าใจในผู้คนที่ล้อมรอบ ว่าความต้องการของคุณคืออะไรกันแน่ เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์นั้น

ความหมายเกี่ยวกับการงาน

อาจมีความเครียดมากมายเมื่อพูดถึงอาชีพการงานของคุณ หอคอยสามารถบ่งบอกถึงการสูญเสียงานอย่างกะทันหันหรือการบรรลุตำแหน่งใหม่ที่สร้างความสับสนวุ่นวาย เนื่องจากความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นอย่างกะทันหัน บางสิ่งบางอย่างจากสภาพแวดล้อมภายนอก เช่น เจ้านายใหม่ หรือการสูญเสียเพื่อนร่วมงาน หรืออาจหมายถึงความวุ่นวาย ความไม่ได้เรื่องที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน สิ่งสำคัญคือ ต้องจำไว้ว่าในเวลานี้ ถึงแม้ว่าสิ่งต่าง ๆ จะน่าหงุดหงิด แต่ก็เป็นไปได้ที่ความยุ่งเหยิงชั่วคราวเหล่านี้จะนำไปสู่อนาคตที่ดีกว่าในระยะยาว เช่น ได้งานที่เหมาะกับคุณมากกว่า หรือมีสถานที่ทำงานซึ่งสงบสุขมากขึ้นในระยะยาว

ความหมายเกี่ยวกับการเงิน

จะเป็นการดีสำหรับคุณที่จะทำให้แน่ใจว่า คุณมีเงินเก็บบางส่วนในตอนนี้ ไพ่หอคอยนั้น ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด จะพูดถึงภัยพิบัติ และในด้านการเงินก็ไม่ต่างกัน อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ไม่พึงปรารถนาอยู่ในที่ทำงาน ซึ่งอาจทำให้เกิดการสูญเสียทรัพยากรหรือเงินทองข้าวของเครื่องใช้อย่างกะทันหัน สถานการณ์เหล่านี้สามารถใช้เพื่อพัฒนาระบบสนับสนุนที่ยืดหยุ่นมากขึ้น และคอยดูแลสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณอย่างแท้จริง


เว็บไซต์ tubtab.com